Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Xuất khẩu lao động tại Hyogo

Làm việc tại một thành phố phát triển chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị cho tất cả các bạn. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các lao động gia tăng thu nhập, học hỏi kiến thức. Trong bài viết này, Thăng Long OSC sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn tỉnh Hyogo - trung tâm của các khu công nghiệp.

Một số đặc trưng cơ bản của tỉnh Hyogo

1. Vị trí địa lý thuận lợi

Hyogo là tỉnh nằm ở vùng Kinki, thuộc đảo Honshu, Nhật Bản. Tỉnh Hyogo có trung tâm hành chính là thành phố Kobe.
 
Hyogo
 
Thành phố Kobe - trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo
 
Tỉnh Hyogo có vị trí địa lý khá thuận lợi, giáp ranh với nhiều tỉnh lớn của Nhật Bản. Phía bắc giáp biển Nhật Bản, phía đông giáp tỉnh Osaka và Kyoto, phía nam giáp biển Seto Naikai, phía tây giáp tỉnh Okayama và Tottori.

2. Khí hậu mát mẻ, ôn hòa tỉnh Hyogo

Do nằm ở phía Nam Trung của Nhật Bản cùng địa hình giá biển nên tỉnh Hyogo có khí hậu khá mát mẻ. Mùa đông không quá lạnh, nhiệt độ thấp nhất khoảng 3 độ C, đôi lúc có tuyết rơi. Mùa hè không quá nóng, nhiệt độ khoảng 16- 27 độ C.

3. Giao thông tỉnh Hyogo thuận tiện

Việc di chuyển từ Hyogo đến các tỉnh, thành phố khác khá thuận tiện. Tất cả hệ thống xe lửa của Nhật Bản từ đông sang tây hay từ bắc xuống nam đều phải đi qua tỉnh Hyogo. Các bạn có thể dễ dàng bắt xe lửa để đến các tỉnh và thành phố khác.
Ngoài ra, sân bay quốc tế Kansai- sân bay duy nhất tại Nhật Bản hoạt động 24h/ ngày chỉ cách thành phố Kobe khoảng 50km. Tại đây có rất nhiều chuyến bay đến các thành phố khác như Tokyo, Hiroshima,…

4. Kinh tế phát triển

Với vị thế hai mặt giáp biển, tỉnh Hyogo được coi là “cánh cửa” kết nối Nhật Bản với các nước phương Tây. Hyogo là vùng đất kinh tế năng động, phát triển đa ngành nghề, đặc biệt là công nghiệp nặng và cảng biển.
Tỉnh Hyogo được coi là thủ phủ của nền công nghiệp nặng, dược phẩm và luyện kim. Rất nhiều tập đoàn nổi tiếng như: Toshiba, Mitsubishi hay Kawasaki,… đều có trung tâm nghiên cứu và xưởng sản xuất tại đây. Cũng bởi vậy mà tỉnh Hyogo luôn thu hút được rất nhiều lao động nước ngoài, trong đó có các lao động Việt Nam.

5. Tỉnh Hyogo có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng

Thành phố Kobe
Thành phố Kobe được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ. Từng dãy phố, con đường nơi đây đều mang đậm hơi thở của Châu  Âu.
Công viên Meriken Kobe
Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của thành phố Kobe về đêm thì quên ghé thăm công viên Meriken Kobe nhé. Từ công viên, các bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Kobe. Những ánh đèn tràn ngập màu sắc từ những tòa nhà, các công trình được phán chiếu trên mặt hồ tạo khung cảnh vừa lung linh, huyền ảo lại vừa hiện đại.
 
Thành phố Kobe về đêm
 
Thành phố Kobe về đêm
Cầu Akashi Kaikyo
Từ cầu Akashi Kaikyo, các bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của cảng Osaka, biển nội địa Seto. Và đừng quên đi dạo trên cầu Maiko Marine Promenade- con đường đi bộ được xây dựng ngay trên cầu nhé!

Nhu cầu xuất khẩu lao động tại Hyogo

Như đã phân tích ở trên, Hyogo là nơi tập trung của rất nhiều tập đoàn, công ty lớn. Do đó, nhu cầu tuyển dụng tại Hyogo rất cao. Bên cạnh đó, mức lương khi làm việc tại đây sẽ cao hơn so với làm việc tại các tỉnh khác. Hyogo có mức lương tối thiểu là 866 Yên/giờ, chỉ đứng sau Tokyo, Saitama, Kanagawa và Osaka.
Hiện nay, công ty Thăng Long OSC đang xúc tiến các đơn hàng đến Hyogo với các ngành nghề sau:
Đơn hàng chế biến thủy sản: thủy sản đông lạnh và gia nhiệt
Đơn hàng chế biến thực phẩm: làm cơm hộp, chế biến đồ ăn sẵn,…
Đơn hàng cơ khí: làm sắt, làm kim loại, kiểm tra máy móc, gia công kim loại,….
Đơn hàng xây dựng: làm cách nhiệt, lát gạch, trát vữa, làm cách nhiệt,….
Đơn hàng đúc: đúc kim loại, đúc nhựa,…
 
Xuất khẩu lao động tại Hyogo
 
Đơn hàng chế biến thủy sản được tuyển dụng thường xuyên
 
Với rất nhiều thành công trong hoạt động lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản, Thăng Long OSC tin tưởng sẽ giúp đỡ các lao động tìm kiếm các đơn hàng phù hợp, chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chớp lấy cơ hội làm việc tại Nhật Bản nhé!
 
Bình luận Facebook
bình luận form