CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN


Trung tâm xuất khẩu lao động Thăng Long Osc thông báo danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đặc biệt trong trong năm 2018 khi đăng ký xuất khẩu lao đông trực tiếp tại trung tâm, lao động sẽ được Hỗ trợ 1.000.000 vnđ chi phí đi lại
 
Hỗ trợ chi phí cho lao động Nhật Bản

☑ Hồ sơ, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản 
☑ Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản
☑ Điều kiện XKLD Nhật Bản
☑ Quy trình xuất khẩu lao động chuẩn tại Thăng Long 
☑ Tư cách lưu trú tại Nhật COE 

Chương trình thực tập sinh Nhật Bản hay còn gọi là xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 tại Thăng Long Osc với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người lao động. Với nhiều năm kinh nghiệm với thị trường Nhật Bản đầy hấp dẫn chúng tôi cam kết mang lại những đơn hàng chất lượng nhất cho bạn. 
Ngoài thị trường Nhật Bản chúng tôi còn cung cấp rất nhiều đơn hàng trên các thị trường khác như Đài Loan, Algieria, Macao ...

Đăng ký nhận thông tin đơn hàng mới nhất tại FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Để biết thêm thông tin các đơn hàng, anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp: 0981.052.583 - 0981.057.683 - 0967.620.068

Tổng đài tư vấn miễn phí:  Tư vấn miễn phí  Tham khảo thêm 

MỘT SỐ ĐƠN HÀNG XKLD NHẬT BẢN MỚI NHẤT 2018


Những nét đẹp truyền thống trong văn hóa Nhật bản

rải qua bao thăng trầm của lịch sử cùng sự giao thoa của các nền văn hóa thế giới, ngày nay đất nước Nhật Bản vẫn giữ nguyên vẹn những nét văn hóa truyền thống. Hãy cùng Thăng Long OSC tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống của xứ sở Phù Tang trong bài viết dưới đây nhé.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng trên đất nước Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa, ẩm thực đặc sắc cùng với lịch sử hình thành rất thú vị. Đến với Nhật Bản, ngoài việc ghé thăm những trung tâm văn hóa- kinh tế lớn như Tokyo, Osaka,… thì các bạn cũng không nên bỏ lỡ 8 địa điểm du lịch sau đây:

Những lễ hội truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với rất nhiều phong tục tập quán mang đậm nét Á Đông. Ngoài nét đẹp về văn hóa ẩm thực, phong tục,… Nhật Bản còn nổi tiếng với rất nhiều lễ hội truyền thống.