Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Công ty XKLĐ Đài Loan uy tín được Bộ LĐ-TBXH cấp phép

Em đang tìm hiểu đi XKLD Đài Loan, dự tính tháng 8 tới đây em sẽ đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động nhưng em đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty nào để tham gia. Rất mong được mọi người chia sẻ thông tin Công ty XKLD Đài Loan uy tín.
Minh Thảo - Thanh Hóa
 
công ty xkld đài loan uy tín
công ty xklđ đài loan uy tín tại Hà Nội

Cách lựa chọn công ty XKLD Đài Loan uy tín

Một doanh nghiệp được cho là công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ có những yếu tố sau:

- Doanh nghiệp được Bộ Lao động Thương Binh Xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đưa người đi làm việc tại nước ngoài.
- Địa chỉ thông tin rõ ràng
- Ưu tiên doanh nghiệp hoạt động nhiều năm
- Chi phí cạnh tranh. Không phát sinh chi phí
- Tuyển trực tiếp . Không qua trung gian môi giới ( người lao động lên trực tiếp công ty tìm hiểu )
- Ký hợp đồng rõ ràng
- Đơn hàng chất lượng, thông tin tuyển dụng chính xác
- Tư vấn rõ ràng, chính xác.
- Hỗ trợ NLĐ giải quyết phát sinh (nếu có)
 

Thang Long OSC - Công ty XKLĐ Đài Loan uy tín

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 345/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 14/01/2013;

Thang Long OSC trong nhiều năm hoạt động đã đưa hàng nghìn lao động xuất cảnh thành công các thị trường: Đài Loan, XKLD Nhật Bản, Algeria...

CÔNG TY THANG LONG OSC

Tầng 8 tòa nhà Hôi Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, số 7 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0981 057 683 - 0967 620 068

Website: thanglongosc.com

Thang Long OSC nổi tiếng là một trong những công ty XKLD Đài Loan uy tín nhất tại Việt Nam. Với số lượng đơn hàng nhiều, liên tục và chất lượng đã được công ty thẩm định kỹ càng trước khi triển khai.

Lao động khi đăng ký tham gia tại công ty sẽ được hỗ trợ tối đa: chi phí thấp, hỗ trợ chi phí đi lại, hỗ trợ vay vốn nếu lao động có nhu cầu. Và đặc biệt không bị phát sinh chi phí sau khi đăng ký.

Đơn hàng XKLD Đài Loan chất lượng, công việc ổn định tăng ca nhiều. Người lao động được lựa chọn đơn hàng, ký hợp đồng rõ ràng, thủ tục nhanh gọn. Ngoài đơn hàng công xưởng, doanh nghiệp còn tuyển lao động giúp việc gia đình đài loan

Giải quyết phát sinh kịp thời giúp người lao động ổn định cuộc sống tại Đài Loan. Đây chính là điểm thu hút người lao động đăng ký XKLĐ tại công ty Thang Long OSC.


cty xkld dai loan uy tín chất lượng


 
Bình luận Facebook
bình luận form