Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Trực tiếp ngày đầu thi tuyển tay nghề lao động cho thị trường Algeria tại Nghệ An.

Sáng nay, ngày 11/4, tại trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Việt Đức (Thành phố Vinh – Nghệ An) đã diễn ra những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ chương trình thi tuyển tay nghề xây dựng cho lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Algeria.
 
Thi tuyển tay nghề lao động cho thị trường Algeria.

Đợt tuyển dụng thứ 2 trong năm 2016 cho thị trường Algeria với quy mô lớn này sẽ kéo dài từ 11/4 đến hết ngày 15/4 tại 2 địa điểm Nghệ An và Hà Nội, thu hút hơn 300 lao động tham gia. Tính đến thời điểm này, số lượng lao động đăng ký thi tuyển vẫn không ngừng tăng lên do nhu cầu phía nhà tuyển dụng rất lớn và sức hấp dẫn của thị trường cầu lao động có chi phí rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay đối với người lao động.

Chủ sử dụng lao động là công ty liên doanh giữa Pháp và Algeria trong chuyến thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động do Thăng Long OSC độc quyền giới thiệu  bày tỏ mong muốn sẽ tuyển được 500 lao động có tay nghề, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để cung cấp cho thị trường bản địa.

Algeria là thị trường dễ tính, giàu tiềm năng và trả mức lương cao với điều kiện sống khá ổn cho công nhân. Công ty liên doanh giữa Pháp và Algeria là chủ sử dụng lao động rất coi trọng lợi quyền của người lao động. Với đơn hàng xây dựng này, đối tác Algeria sẽ chi trả mức lương cho lao động của Thăng Long OSC khoảng  600 - 800 USD/ tháng tại các vị trí công việc: thợ nhôm kính, thợ trần thạch cao, kỹ sư xây dựng (yêu cầu biết tiếng Anh), thợ điện, thợ sơn, thợ xây, đầu bếp,…hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội thoát nghèo cho những ai nhắm đến thị trường dễ tính và ổn định này.
 
thi tuyển tay nghề lao động cho thị trường Algeria

Đối tác Algeria cho biết, trong đợt tuyển dụng này, họ mong muốn nhận được những lao động nhanh nhẹn, linh hoạt và có tay nghề, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Hiện tại, các lao động đang trải qua vòng thi phỏng vấn và xét duyệt hồ sơ. Chiều nay, theo dự kiến sẽ diễn ra vòng thi thực hành tay nghề với sự giám sát thi trực tiếp từ chủ sử dụng lao động.

Thông tin về đợt tuyển dụng sẽ được cập nhật liên tục tại website: thanglongosc.edu.vn. Những lao động muốn nắm bắt cơ hội đi làm việc có thời hạn tại Algeria và tham gia thi tuyển đợt này có thể liên hệ trực tiếp ngay giờ phút này với cán bộ tuyển dụng của Thăng Long OSC. 
Bình luận Facebook
bình luận form