Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Xuất khẩu lao động Algieria

Trung tâm xuất khẩu lao động Thăng Long OSC thông báo đơn hàng xuất khẩu lao động Algeria. Để biết thông tin chi tiết về ưu đãi dành cho lao động xuất khẩu Algeria, anh/chị vui lòng liên hệ: 0981.057.683  - 0981.628.599 - 0967.620.068

Tham khảo một số đơn hàng XKLĐ Algieria 2020

Đài Loan Algeria Canada Nhật Bản
Balan Macao Dubai Newzealand

Chi phí đi xuất khẩu lao động Algieria

Số lượng đơn hàng đến thị trường Algieria đang tăng mạnh. Điều này chứng tỏ Algieria là thị trường Algieria sẽ rất có triển vọng trong tương lai. Vậy chi phí đi XKLD tại Algieria là bao nhiêu? Điều kiện đi làm việc tại Algieria là gì

Những câu hỏi thường gặp về XKLD Algieria

Trong quá trình tư vấn XKLD đến Algieria, công ty Thăng Long OSC đã tiếp nhận rất nhiều thắc mắc của các bạn. Dưới đây, chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc thường gặp nhất của các bạn lao động có mong muốn đến Algieria làm việc.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Algieria

Năm nay em 32 tuổi, quê ở Ninh Bình. Em đang có dự định đi XKLD tại Algieria. Tuy nhiên, em không biết liệu ở độ tuổi em có thể đi XKLD Algieria được không

Chi tiết

Thông báo tuyển 50 công nhân lái máy công trình tại Algieria

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long thông báo tuyển dụng đơn hàng xuất khẩu lao động Algieria năm 2018. Vị trí tuyển dụng công nhân lái máy công trình.

Chi tiết

Tại sao nên chọn thị trường lao động Algieria

Algeria là một trong số thị trường rất nhiều lao động Việt lựa chọn trong thời gian gần đây. XKLĐ đi Algeria là cơ hội rất lớn cho những lao động tìm được công việc lương cao

Chi tiết

Tuyển gấp 200 công nhân ngành xây dựng làm việc tại Algieria

Hiện nay Công ty đang cần tuyển gấp 200 công nhân ngành xây dựng làm việc tại Algieria với mức lương hấp dẫn, thời gian tăng ca nhiều.

Chi tiết

Tuyển đốc công làm việc có thời hạn tại Algieria

Công ty cổ phần Thăng Long Osc thông báo tuyển dụng cho đơn hàng “Đốc công làm việc có thời hạn tại Algieria”.

Chi tiết

Điều kiện khí hậu tại Algieria - đất nước Algeria

Rất nhiều người khi hỏi về đất nước Algieria đều lắc đầu trả lời không biết. Mặc dù là đất nước xa xôi, nhưng nơi đây lại là thị trường lao động rất tiềm năng. Nếu bạn đang có dự định làm việc tại quốc gia này thì chắc hẳn vấn đề khí hậu là điều các bạn quan tâm hơn cả.

Chi tiết

Tuyển 400 nam công nhân xây dựng làm việc tại Algeria.

Địa điểm làm việc: Algeria. Công việc cụ thể: Nam công nhân xây dựng: thợ xây, thợ trát, thợ mộc cốp pha, thợ uốn sắt…Lương cơ bản: 580$ /tháng (chưa kể làm thêm). Lao động có thể nhận mức lương khoán, tổng thu nhập bình quân khoảng 700 – 900 USD/tháng. Lao động sẽ nhận lương hàng tháng tại Việt Nam. Thời hạn hợp đồng: 02 Năm (Thời gian làm việc: 10h/ngày, 6 ngày/tuần, 26 ngày/tháng), có thể gia hạn.

Chi tiết

Hơn 200 lao động trúng tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Algeria.

Đợt tuyển dụng lao động cho thị trường Algeria với quy mô lớn kéo dài từ 11/4 đến hết ngày 15/4 vừa qua tại 2 địa điểm Nghệ An và Hà Nội đã thu hút hơn 300 lao động tham gia thi tuyển và thành công vượt ngoài mong đợi.

Chi tiết