Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ALGIERIA

Trung tâm xuất khẩu lao động Thăng Long Osc thông báo đơn hàng xuất khẩu lao động Algeria. Để biết các ưu đãi dành cho lao động xuất khẩu Algeria, anh/chị vui lòng liên hệ: 0981.057.683  - 0981.052.583
Tham khảo một số đơn hàng XKLD Algieria 2018

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.1582

Tại sao nên chọn thị trường lao động Algieria

Algeria là một trong số thị trường rất nhiều lao động Việt lựa chọn trong thời gian gần đây. XKLĐ đi Algeria là cơ hội rất lớn cho những lao động tìm được công việc lương cao

Tuyển gấp 200 công nhân ngành xây dựng làm việc tại Algieria

Hiện nay Công ty đang cần tuyển gấp 200 công nhân ngành xây dựng làm việc tại Algieria với mức lương hấp dẫn, thời gian tăng ca nhiều.

Tuyển đốc công làm việc có thời hạn tại Algieria

Công ty cổ phần Thăng Long Osc thông báo tuyển dụng cho đơn hàng “Đốc công làm việc có thời hạn tại Algieria”.

Chi tiết

Điều kiện khí hậu tại Algieria - đất nước Algeria

Rất nhiều người khi hỏi về đất nước Algieria đều lắc đầu trả lời không biết. Mặc dù là đất nước xa xôi, nhưng nơi đây lại là thị trường lao động rất tiềm năng. Nếu bạn đang có dự định làm việc tại quốc gia này thì chắc hẳn vấn đề khí hậu là điều các bạn quan tâm hơn cả.

Chi tiết

Tuyển 400 nam công nhân xây dựng làm việc tại Algeria.

Địa điểm làm việc: Algeria. Công việc cụ thể: Nam công nhân xây dựng: thợ xây, thợ trát, thợ mộc cốp pha, thợ uốn sắt…Lương cơ bản: 580$ /tháng (chưa kể làm thêm). Lao động có thể nhận mức lương khoán, tổng thu nhập bình quân khoảng 700 – 900 USD/tháng. Lao động sẽ nhận lương hàng tháng tại Việt Nam. Thời hạn hợp đồng: 02 Năm (Thời gian làm việc: 10h/ngày, 6 ngày/tuần, 26 ngày/tháng), có thể gia hạn.

Chi tiết

Hơn 200 lao động trúng tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động Algeria.

Đợt tuyển dụng lao động cho thị trường Algeria với quy mô lớn kéo dài từ 11/4 đến hết ngày 15/4 vừa qua tại 2 địa điểm Nghệ An và Hà Nội đã thu hút hơn 300 lao động tham gia thi tuyển và thành công vượt ngoài mong đợi.

Chi tiết

Trực tiếp ngày đầu thi tuyển tay nghề lao động cho thị trường Algeria tại Nghệ An.

Sáng nay, ngày 11/4, tại trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Việt Đức (Thành phố Vinh – Nghệ An) đã diễn ra những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ chương trình thi tuyển tay nghề xây dựng cho lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Algeria.

Chi tiết