Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

75 thợ xây dựng đi xuất khẩu lao động Algeria xuất cảnh thành công.

Trong 2 ngày 8/8 và 11/8 vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã hỗ trợ xuất cảnh thành công cho 75 lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria theo hợp đồng lao động nghề xây dựng được ký kết với chủ Trung Quốc liên doanh với chủ bản địa.

Sau khi xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển tay nghề khá khắt khe do đối tác Trung Quốc – Algeria trực tiếp tuyển dụng, nhóm 75 lao động này được chỉ định xuất cảnh trước sang Algeria. Dự kiến khoảng 200 lao động còn lại cũng đã đỗ tay nghề và ký kết hợp đồng, sẽ xuất cảnh rải rác đến hết tháng 8 sau khi hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức về luật pháp, văn hóa nước sở tại, … do Thang Long OSC tổ chức.
 
Lao động Algeria

Thị trường Trung Đông nói chung và Algeria nói riêng là “miền đất hứa” giàu tiềm năng của xuất khẩu lao động mà ThangLong OSC đang khai thác rất hiệu quả. Không ngoa khi nhận định rằng hiện tại trong nước, ThangLong OSC là một trong những đơn vị cung ứng lao động nhiều nhất về số lượng và đảm bảo nhất về chất lượng cho thị trường này. Hàng năm ThangLong OSC đưa đi hàng trăm lao động vững tay nghề xây dựng, tạo công ăn việc làm giúp lao động thoát nghèo, kiếm thêm thu nhập và lắng nghe, hỗ trợ họ để họ có cuộc sống an toàn, ổn định nhất tại chân trời Phi.

Trong buổi tiễn lao động đi xuất cảnh sang Algeria được tổ chức chu đáo, thân tình nhiều anh em công nhân đã xúc động cảm ơn Thăng Long OSC vì tạo cơ hội, điều kiện để họ có công việc thu nhập cao và sẽ đồng hành hỗ trợ họ trong suốt thời gian sống và làm việc tại Algeria. Những tình cảm của người lao động cũng chính là động lực tốt nhất giúp Thăng Long OSC nỗ lực hơn nữa trong công tác tư vấn du học và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Xuất khẩu lao động algeria

Đơn hàng xuất khẩu lao động Algeria ngành nghề xây dựng do chủ Pháp liên doanh với Algeria và đơn do chủ Trung Quốc vẫn liên tục được triển khai tuyển dụng tại Thang Long OSC bởi nhu cầu nhân lực của đối tác rất lớn. Với chi phí xuất khẩu lao động rẻ, yêu cầu đơn giản, chỉ cần là nam công nhân độ tuổi từ 28 đến 45, thể lực tốt, không mắc bệnh tật, không tiền án tiền sự và có tay nghề xây dựng,… bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia thi tuyển tay nghề cho các đơn hàng đi Algeria này. Vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ thông tin miễn phí: 1900 1582

Cùng xem những hình ảnh được cập nhật trong buổi xuất cảnh vừa qua. Chúc cho người lao động lên đường thượng lộ bình an và làm việc thuận lợi tại Algeria để nhận được mức thu nhập tốt nhất.
Bình luận Facebook
bình luận form