Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đi xuất khẩu lao động theo diện visa đặc định loại 1 ở công ty nào uy tín.

Có hàng ngành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nhưng không phải công ty nào cũng uy tín. Để đánh giá một công ty uy tín thì cần dựa vào những tiêu chí nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Tiêu chí đánh giá công ty xuất khẩu lao động uy tín.

  • Được cấp phép hoạt động của bộ LĐ-TB&XH.
Một công ty uy tín phải có giấy phép hoạt động do bộ LĐ-TB&XH cấp, thông tin các doanh nghiệp được cấp phép bạn có thể tra cứu trực tiếp trên website của Bộ.
  • Có văn phòng làm việc địa điểm rõ ràng. 
Văn phòng là tiêu chí thiết yếu là nơi để giao dịch, tiếp nhận hồ sơ và giải quyết mọi thủ tục cho lao động. Địa chỉ rõ ràng, văn phòng chuyên nghiệp sẽ khiến lao động có niềm tin hơn.
  • Có thời gian hoạt động lâu dài, có nhiều đơn hàng thường xuyên và ổn định.
  • Chi phí xuất khẩu lao động hợp lý.
Không phải cứ công ty nào có phí đi rẻ mà bạn ào ào vào chọn vì nghĩ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp cò con quảng cáo giới thiệu chi phí rất thấp nhưng sau khi lao động trúng tuyển lại phát sinh rất nhiều khoản chi phí đội lên cao hơn nhiều so với những công ty uy tín khác. Quyền lợi của người lao động không được đảm bảo, đơn hàng không đúng như đã được trao đổi ban đầu …
Chính vì thế hãy chọn công ty uy tín dựa vào các tiêu chí bên trên trước rồi hãy cân nhắc đến chi phí. Một mức chi phí hợp lý luôn an toàn hơn, đảm bảo hơn. 
 
Công ty xuất khẩu lao động uy tín
 

Tại sao nên lựa chọn đi xuất khẩu lao động theo diện visa đặc định tại Thăng Long Osc.

Chương trình visa kỹ năng đặc định mới được triển khai đầu tháng 4/2019 với nhiều ưu đãi mới cho người lao động. Vì là một chương trình hoàn toàn mới nên nhiều người không biết nên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện visa đặc định ở công ty nào. Nếu còn đang phân vân về câu hỏi đó thì Thăng Long Osc là một lựa chọn hợp lý. Tại sao chúng tôi lại nói vậy?
  • Thăng Long Osc được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động do bộ LĐ-TB&XH cấp. Với hơn 7 năm trong nghề, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
  • Mức phí hợp lý và luôn có những chương trình hỗ trợ tối đa cho lao động như hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại cho những lao động đăng ký trực tiếp tại trung tâm, miễn phí học tiếng, hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất, chính xác nhất. 
  • Thăng Long có văn phòng giao dịch tại Tầng 8, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Trung tâm đào tạo tại Khu KTX Sinh viên - đường Trần Thủ Độ, Pháp Vân - Thanh Trì - Hà Nội.
  • Mỗi năm Thăng Long Osc xuất cảnh hơn 400 lao động đi các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Algieria … Số lượng đơn hàng đều và liên tục

Hiện tại Thăng Long Osc đang triển khai chương trình visa kỹ năng đặc định loại 1 với một số điều kiện tuyển dụng như sau:

I. Ưu điểm của visa kỹ năng đặc định loại 1

1. Được làm việc liên tục 5 năm tại Nhật
2. Được nhận mức lương cơ bản cao tương đương với người Nhật làm việc
3. Được phép chuyển việc trong cùng 1 ngành nghề
4. Cơ hội được cấp visa vĩnh trú tại Nhật Bản
5. Cơ hội Bảo lãnh người thân sang Nhật Bản
6. Cơ hội mở rộng tương lai sau khi về nước
 
Visa đặc định loại 1

II. 14 loại ngành nghề visa kỹ năng Đặc định: 

1. Xây dựng (建設業)
2. Ngành điện – điện tử (電気電子情報関連産業)
3. Ngành đóng tàu, hàng hải (造船・舶用工業)
4.  Nông nghiệp (農業)
5. Ngành hàng không (航空業)
6. Ngành công nghiệp vật liệu (素形材産業)
7. Ngư nghiệp (漁業)
8. Ngành dịch vụ ăn uống (外食業)
9.  Vệ sinh các toà nhà (ビルクリーニング)
10. Ngành chế tạo máy (産業機械製造業)
11. Ngành khách sạn (宿泊業)
12. Ngành bảo dưỡng, sửa chữa oto (自動車整備業 )
13. Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống (飲食料品製造業)
14. Ngành hộ lý (介護)

III. Đối tượng tham gia

  • Lao động phổ thông: Nam/nữ Đủ 18 tuổi trở lên 
+ Thi đỗ kỳ thi kỹ năng tay nghề (Công ty sẽ đào tạo nếu cần thiết)
+ Thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 trở lên (Công ty sẽ đào tạo nếu cần thiết)
+ Đủ tiêu chuẩn, sức khỏe đi lao động tại Nhật Bản
  • Thực tập sinh đã hoàn thành hợp đồng 3 năm và về Việt Nam
+ Nộp CV (photo) Thực tập sinh
+ Chứng nhận Jitco/Otit/nghiệp đoàn/ chủ sử dụng lao động, chứng nhận đã hoàn thành 3 năm hợp đồng với 1 trong 14 ngành nghề đặc định như trên.
+ Được miễn kiểm tra kỳ thi kỹ năng tay nghề 
+ Thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 trở lên 
  • Du học sinh đã tốt nghiệp khóa học trường tiếng tại Nhật Bản và thi đỗ các kỳ thi kỹ năng nghề và tiếng Nhật

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về chương trình visa đặc định Nhật Bản. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về visa đặc định cũng như chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Thăng Long Osc qua HOTLINE: 0981.052.583 - 0981.057.683 - 0967.620.068 để được tư vấn. 

Công ty cổ phần Đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long - Thang Long Osc
VP: Tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7, Tôn thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 1900.1582
Bình luận Facebook
bình luận form