Thang Long OSC tuyển sinh du học

Văn hóa Nhật Bản

Những nét đẹp truyền thống trong văn hóa Nhật bản

rải qua bao thăng trầm của lịch sử cùng sự giao thoa của các nền văn hóa thế giới, ngày nay đất nước Nhật Bản vẫn giữ nguyên vẹn những nét văn hóa truyền thống. Hãy cùng Thăng Long OSC tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống của xứ sở Phù Tang trong bài viết dưới đây nhé.

Văn hóa khi tham gia giao thông của người Nhật Bản

Tokyo là thành phố đông dân thứ hai thế giới, tuy nhiên chúng ta sẽ không bao giờ thấy hiện tượng tắc đường tại nơi đây. Vậy điều gì đã tạo nên sự đặc biệt cho giao thông nơi “đất chật người đông” như vậy? Hãy cùng tìm hiểu văn hóa giao thông của người Nhật trong bài viết dưới đây nhé.

Những điều thú vị trong ngày lễ vu lan của Nhật Bản

Ở Nhật Bản, người dân cũng có một lễ hội mang ý nghĩa tương tự như lễ vu lan, đó là lễ Onbon. Hãy cùng theo chân Thăng Long OSC tìm hiểu những điều thú vị trong lễ Onbon tại Nhật Bản nhé!

Chi tiết

Khám phá vẻ đẹp cổ kính của Kyoto

Kyoto thuộc đảo Honshu và của Nhật Bản. Là thành phố có nhiều nét cổ kính, Kyoto phát triển mạnh trong ngành du lịch. Hàng năm có hàng triệu du khách ghé thăm thành phố Kyoto

Chi tiết

Tottori - Vùng đất của những cồn cát kỳ bí của Nhật Bản

Tottori vùng đất huyền thoai của Nhật Bản với những cồn cát kì bí. Vùng đất lí tưởng cho xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp và chế biến thủy hải sản. Hãy thử sức với một cơ hội đi xuất khẩu lao động tại Tottorri Nhật Bản.

Chi tiết

Tỉnh Shimane - Vùng đất linh thiêng của Nhật Bản

Shimane cũng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều lao động Việt Nam hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điều đặc biệt tại mảnh đất Shimane kì bí ngay thôi nào!

Chi tiết

Okayama Nhật bản - Địa điểm làm việc lý tưởng cho lao động Việt Nam

Tỉnh Okayama Nhật bản nằm ở đâu? có nên đi xuất khẩu lao động đến tỉnh Okayama không? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tỉnh này nhé.

Chi tiết

Những địa điểm du lịch nổi tiếng trên đất nước Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa, ẩm thực đặc sắc cùng với lịch sử hình thành rất thú vị. Đến với Nhật Bản, ngoài việc ghé thăm những trung tâm văn hóa- kinh tế lớn như Tokyo, Osaka,… thì các bạn cũng không nên bỏ lỡ 8 địa điểm du lịch sau đây:

Chi tiết

Những lễ hội truyền thống của xứ sở Hoa Anh Đào

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với rất nhiều phong tục tập quán mang đậm nét Á Đông. Ngoài nét đẹp về văn hóa ẩm thực, phong tục,… Nhật Bản còn nổi tiếng với rất nhiều lễ hội truyền thống.

Chi tiết

Độc đáo với ẩm thực Sushi trinh nữ của người Nhật

Nhắc đến Nhật Bản, chúng ta không thể không nhắc tới Sushi. Món ăn là sự hòa quyện tuyệt vời giữa cơm, các loại hải sản tươi và một số gia vị khác. Sushi không chỉ có một loại truyền thống duy nhất mà còn có rất nhiều loại sushi được trang trí cầu kỳ, bắt mắt đặc biệt đó là Sushi khỏa thân.

Chi tiết