Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Văn hóa Đài Loan

Những món ăn không thể bỏ qua ở Đài Loan

Không có gì bất ngờ khi nói rằng Đài Loan là thiên đường của những món ăn đường phố, những loại đồ uống thơm ngon. Ngoài việc thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon, du khách khi đến tham quan Đài Loan cũng không thể bỏ lỡ những món ăn hấp dẫn khác

Phong tục và văn hóa giao tiếp của người Đài Loan

Văn hóa Đài Loan là sự pha trộn của rất nhiều nền văn hóa khác nhau, đó là sự kết hợp của văn hóa Trung Hoa và nền văn hóa phương Tây. Cùng khám phá những nét độc đáo trong văn hóa Đài Loan trong bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin cơ bản về Đài Trung, Đài Loan

Đài Trung là một trong ba thành phố lớn nhất tại Đài Loan. Ngoài sự phát triển mạnh me của các ngành nông - lâm - ngư nghiệp, Đài Trung còn nhanh chóng phát triển các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử,…. Do đó, thị trường lao động Đài Trung luôn luôn sôi động.

Chi tiết

Nghệ thuật trong giao tiếp với người Đài Loan

Để chuẩn bị cho một chuyến công tác Đài Loan, ngoài việc chuẩn bị những giấy tờ như: Visa, vé máy bay,… thì một điều cũng rất quan trọng đó chính là hiểu về tác phong giao tiếp

Chi tiết

Những địa điểm du lịch tại Đài Loan khiến bạn không thể cưỡng lại được

Do địa hình Đài Loan không chỉ có núi non mà còn có cả biển, hồ, thung lũng,… nên phong cảnh nơi đây rất đa dạng. Cùng chúng tôi khắp phá mảnh đất Đài Loan mộng mơ trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Một số thông tin cơ bản Đài Bắc, Đài Loan

Đài Bắc- trung tâm kinh tế, chính trị và là thủ đô của Đài loan. Đây là nơi tập trung rất nhiều du học sinh cũng như lao động Việt đến làm việc. Đồng thời nơi đây cũng tập trung rất nhiều khu vui chơi giải trí. Hãy cùng Thăng Long OSC tìm hiểu và khám phá thành phố Đài Bắc trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Phong tục tập quán của người Đài Loan

Đài Loan lại có nền kinh tế phát triển vượt bậc, nơi đây cũng có nền văn hóa rất đặc biệt, là sự pha trộn của nhiều văn hóa khác nhau. Cùng tìm hiểu phong tục tập quán của người Đài Loan trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết