Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tuyển Sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh có dự định du học Nhật Bản. Trung tâm du học quốc tế Thăng Long Osc tổ chức chương trình tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho 200 học sinh đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018. Dưới đây là thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản 2018
 
Du học kỳ tháng 07 2018

Điều kiện để được hỗ trợ miễn phí làm hồ sơ du học Nhật Bản
  1. Các bạn học sinh độ tuổi từ: 18 – 30 tuổi.
  2. Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
  3. Có đầy đủ giấy tờ: học bạ , bằng cấp 3, chứng minh nhân dân.
  4. Đủ tiêu chuẩn về sức khỏe.
  5. Có mong muốn du học Nhật Bản và được sự đồng ý của gia đình.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM.

Bước 1: Gọi điện đến trung tâm để nghe tư vấn chi tiết về chương trình hỗ trợ dành cho học sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018.

Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh hãy gọi điện đến tổng đài 1900.1582, hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để được các chị tuyển sinh tư vấn về chương trình hỗ trợ dành cho học sinh du học Nhật Bản và hướng dẫn lựa chọn trường học phù hợp.

Bước 2: Đăng ký du học tại các trường bên Nhật Bản

Sau khi đã lựa chọn được trường du học. Các anh/chị tuyển sinh sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị các thủ tục hồ sơ cần thiết để xin visa du học và đăng ký học tại các trường Nhật Bản.

Học phí và chi phí ký túc xá của các trường tại Nhật Bản sẽ dao động từ 120 triệu – 170 triêu/năm. Các anh/chị tuyển sinh sẽ giúp các bạn học sinh lựa chọn  trường học phù hợp với mong muốn và điều kiện của gia đình.
 

Bước 3: Đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm đối với các bạn chưa có tiếng Nhật.

Việc học tiếng Nhật tại Việt Nam là việc làm bắt buộc và cực kỳ quan trọng đối với các bạn học sinh du học Nhật Bản. Với trình độ tiếng Nhật tốt sẽ giúp ích các bạn học sinh rất nhiều trong quá trình du học và làm việc tại Nhật Bản.

Các bạn học sinh sẽ cần học tiếng Nhật tại Việt Nam từ 4 – 6 tháng trước khi đi du học. Thăng Long Osc có trung tâm đào tạo, và ký túc xá riêng biệt dành cho các bạn học sinh.

Bươc 4: Hoàn thành thủ tục xin Visa du học Nhật Bản.

Song song với quá trình học tiếng Nhật tại trung tâm, các bạn học sinh sẽ được hướng dẫn hoàn thành thủ tục xin visa du học Nhật Bản.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa học sinh du học tại Nhật Bản, trung tâm sẽ giúp các bạn hoàn thành hồ sơ xin visa du học Nhật Bản với tỷ lệ đỗ cao nhất ~100%.
 
visa du hoc nhat

Bước 5: Nhập học tại Nhật Bản.

Sau khi xin được visa du học và hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam, các bạn học sinh sẽ bắt đầu chuẩn bị để sang du học tại Nhật Bản.

Trung tâm sẽ có các thầy cô tại Nhật Bản đón và hướng dẫn học sinh đăng ký nhập học và ổn định nơi ở.

Bước 6. Tìm việc làm thêm.

Sau khi nhập học, trung tâm và nhà trường sẽ giới thiệu với các bạn học sinh các công việc làm thêm. Tại Nhật Bản, các bạn sẽ được phép làm thêm 4h/ngày, 28h/tuần với mức lương từ 25 đến 30tr/tháng.

Đối với các bạn có trình độ tiếng Nhật tốt, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được các công việc với mức thu nhập từ 30 – 40tr/tháng.

Như vậy sau khi trừ các khoản chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 10 – 15tr/tháng. Khoản tiết kiệm này các bạn có thể dùng để gửi về gia đình hoặc để đóng học phí cho các năm học tiếp theo.
 
sinh vien lam them nhat ban

--------------------------------------------------
Trong chương trình hỗ trợ này, trung tâm sẽ miễn phí hoàn toàn các chi phí làm hồ sơ tại trung tâm, tất cả các chi phí các bạn cần đóng là: phí xin visa du học, vé máy bay một chiều sang Nhật, học phí, ký túc xá tại các trường học bên Nhật Bản….

NHƯ VẬY, VỚI CHI PHÍ CHỈ TỪ 120 - 170 TRIỆU, CÁC BẠN HỌC SINH ĐÃ CÓ THỂ DU HỌC TẠI NHẬT BẢN.

Nếu bạn có dự định du học tại Nhật Bản, đừng bỏ qua cơ hội này. Hãy gọi điện đến tổng đài 1900.1582 để được tư vấn miễn phí.
 
Đăng ký tư vấn du  học

--------------------------------------------------

ĐẾN VỚI TRUNG TÂM DU HỌC THĂNG LONG OSC CÁC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ

1.Sự an tâm, tin tưởng

Thăng Long Osc là đơn vị được cấp phép chính thức trong việc đưa người lao động và du học sinh ra nước ngoài theo giấy phép số 345/LĐTBXH-GP do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp ngày 14/01/2013.

2.Tư vấn miễn phí, tận tình

Các chị tuyển sinh luôn sẵn sàng tư vẫn, giải đáp thắc mắc miễn phí cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh qua tổng đài 1900.1582 và trực tiếp tại trung tâm.
 

3.Tiết kiệm chi phí du học

Ngoài việc là đơn vị tuyển sinh trực tiếp, không qua trung gian, Thăng Long Osc còn có rất nhiều chương trình hỗ trợ dành cho các bạn học sinh du học Nhật Bản.

Đăng ký du học tại Thăng Long sẽ giúp các bạn học sinh tiết kiệm chi phí nhất có thể.

4.Có trung tâm đào tạo ngoại ngữ, ký túc xá riêng biệt: xem hình ảnh

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Thăng Long sẽ là nơi các bạn học tiếng Nhật tại Việt Nam trước khi đi du học. Tại trung tâm sẽ có các thầy cô giáo Việt Nam và thầy cô giáo Nhật Bản phụ trách đào tạo các bạn học sinh.

Trong quá trình học tiếng, các bạn học sinh sẽ ăng uống, nghỉ ngơi ngay trong ký túc xá của trung tâm.
 
du hoc nhat ban

5.Nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa học sinh đi du học tại Nhật Bản, trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành các hồ sơ, thủ tục du học đầy đủ nhất.

6.Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học

Trung tâm luôn có các đại diện bên Nhật Bản để hỗ trợ các bạn học sinh du học. Giúp các bạn học sinh và gia đình hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản.

Chương trình hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí sẽ kết thúc ngày 31/12/2017 hoặc đến khi trung tâm tuyển đủ 200 chỉ tiêu

Các bạn học sinh có thể comment số điện thoại bên dưới để được trung tâm tư vấn miễn phí.

Tổng đài tư vấn du học: 1900.1582 hoặc liên hệ trực tiếp: 0981.057.683
Bình luận Facebook
bình luận form
Võ Thị Mỹ Diện
em hiện sắp tốt nghiệp 12 e muốn Đi Du học tại Nhật .. mong được tư vấn ạh
Trả lời02/04/2018 - 17:18:06
Ms. HồngQuản trị viên
Chào em, chị sẽ liên hệ tư vấn giúp em nhé.
thương
e muốn đi du học nhật ở khu vực okinawa chị tư vấn giúp e được k ạ
Trả lời26/02/2018 - 11:00:22