Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tuyển gấp 100 lao động đóng cơm hộp tại Osaka và Tokyo

Thông báo tuyển dụng 100 lao động làm việc tại Osaka và Tokyo với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn cho người lao động. Đây là cơ hội tốt cho những người đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nhật bản.

1. Điều kiện tuyển dụng

Giới tính: Nam/ Nữ
Độ tuổi: 18 – 28 tuổi, sức khỏe tốt không mắc bệnh nào trong 13 nhóm bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Trình độ: tối thiểu tốt nghiệp trung học phổ thông.
Địa điểm làm việc: Osaka, Tokyo
 
Tuyển lao động đóng cơm hộp
 

2. Chế độ đãi ngộ

Mức lương cơ bản 142.000 Yên, đây không phải là mức lương thực lĩnh. Ngoài ra người lao động còn được hưởng lương làm thêm giờ theo quy định của luật lao động nhật bản. Thông thường thời gian làm thêm từ 40 – 46 tiếng/ tháng. 
Thời gian làm việc: 8h/ ngày.
Bảo hiểm: Y tế, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
Môi trường làm việc: Người lao động được làm việc trong công xưởng, nhà máy, được trang bị đồ bảo hộ lao động và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm đầu ra. Công việc đều quanh năm nên người lao động có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập trong thời gian đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản.

3. Yêu cầu công việc: 

Công việc đóng cơm hộp làm việc trong công xưởng, nhà máy.  Làm cơm hộp và cá món ăn truyền thống như sushi, cơm cuộn và một số đồ ăn nhanh cung cấp cho các nhà hàng hoặc siêu thị …
Thời hạn hợp đồng: 3 năm
Đi xkld nhật bản mất bao nhiêu ?
 
Tham khảo thêm các trương trình tuyển dụng xkld Nhật Bản, Đài Loan, Algieria và một số nước khác trên website của chúng tôi thanglongosc.com hoặc liên hệ trực tiếp.
 
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Tổng đài tư vấn XKLĐ: 1900.1582
 
 
Bình luận Facebook
bình luận form