Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thang Long OSC - Hỗ trợ lao động tối đa

Xuất khẩu lao động đang là một trong những hướng đi giúp nhiều người lao động Việt Nam thực hiện những bước ngoặt đổi đời, cải thiện cuộc sống, vươn lên làm giàu bền vững. Trong đó, xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là thị trường tiềm năng nhất, nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của phần đông lao động Việt Nam đang có nguyện vọng đi làm việc tại nước ngoài.

Công ty Thang Long OSC là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực XKLĐ với nhiều năm kinh nghiệm đưa hàng nghìn lao động sang Nhật Bản làm việc. Để thu hút người lao động công ty luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ tối đa chi phí giúp người lao động được đi Nhật làm việc.

HOTLINE: 0981.052.5830981.057.683 - 0967.620.068

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

1. Thông tin thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản

2. Những câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

3. Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu uy tín ?

4. Hỗ trợ lao động tối đa khi đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Thang Long Osc

5. Một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất hiện nay

6. Thủ tục, hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản 2018

7. Visa đặc định Nhật Bản
 

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản - Hỗ trợ tối đa cho người lao động


1. Thông tin về thị trường Nhật Bản 2018

Những “con số biết nói” về tiềm năng của thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản

Theo Cục quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), năm 2017 cả nước đưa được 134.750 lao động đi làm việc tại nước ngoài, vượt 28% so với kế hoạch năm và bằng 106% so với tổng số lao động xuất khẩu trong năm 2016. Đây là năm thứ tư liên tiếp số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm.
Trong đó thị trường Nhật Bản có sự tăng trưởng vượt bậc với hơn 54.000 lao động (trong đó có hơn 24.000 lao động nữ), tăng so với năm 2016 hơn 39.000 người. Cùng với Đài Loan, Nhật Bản cũng được đánh giá là thị trường xuất khẩu lao động nhiều tiềm năng. Đặc biệt, đây là một trong các thị trường có điều kiện làm việc và thu nhập tốt nhất, nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt Nam.

Năm 2018: Trong chín tháng đầu năm, hơn 102 nghìn lao động Việt Nam đã đi làm việc ở nước ngoài, đạt 92,64% kế hoạch năm. Các thị trường thu hút nhiều lao động nước ta là Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Số lượng người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là 43.987 lao động.
Năm 2018, ngành lao động đặt mục tiêu đưa 110 nghìn người đi xuất khẩu lao động
 
xuất khẩu lao động nhật bản
Học viên Thang Long OSC đi xuất khẩu lao động nhật bản
 
Đáng nói, Việt Nam đã trở thành nước có số lượng thực tập sinh đông đảo nhất trong 15 quốc gia phái cử  thực tập sinh, tu nghiệp sinh sang Nhật Bản làm việc với hơn 150.000 lượt người tới Nhật Bản trong vòng 20 năm qua.
Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhu cầu tiếp nhận lao động Việt Nam ngày càng tăng, đa dạng ngành nghề. Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng một số nhóm ngành nghề mới mà Việt Nam có khả năng đáp ứng tốt, có nhu cầu đưa đi như điều dưỡng, hộ lý và lao động trong một số lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, lao động có tay nghề, kỹ thuật cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động khi lựa chọn phương án đi làm việc tại nước ngoài.
 
Để thu hút lao động nước ngoài, Nhật Bản không ngừng nghiên cứu và triển khai các chính sách gia tăng lợi nhuận cho người lao động như: nới rộng thời hạn hợp đồng, tăng thời gian làm việc tại Nhật từ 3 lên 5 năm ở hầu hết mọi ngành nghề; Nâng số lượng ngành nghề tuyển dụng lao động nước ngoài từ 66 lên 76 ngành; Và tăng lương cơ bản mỗi năm cho người lao động,….
 
Với chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thấp, sau từ 3 đến 5 năm làm việc tại Nhật Bản, các thực tập sinh, tu nghiệp sinh sẽ “sinh lời” cả về tiền bạc và các giá trị lợi nhuận khác. Song hành với việc được trau dồi kiến thức, kỹ năng, tác phong làm việc công nghiệp của người Nhật; được nâng cao trình độ ngoại ngữ, trải nghiệm môi trường văn minh, tiên tiến,… người lao động còn tích lũy được từ 600 triệu đến hơn 1 tỷ đồng khi hết hạn hợp đồng và về nước. Ngoài ra, các thực tập sinh khi quay trở lại Việt Nam cũng dễ dàng tìm kiếm được công việc mới tốt hơn tại các công ty, tập đoàn Nhật, hoặc tại các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu sử dụng nhân lực có trình độ và kỹ năng tiếng Nhật.
 
Xuất khẩu lao động tuy không được xem là nghề chính thức, nhưng công việc này mỗi năm đã tạo việc làm cho hàng trăm nghìn lao động Việt Nam, nhất là lao động phổ thông, lao động không có trình độ hay chuyên môn kỹ thuật cao. Xuất khẩu lao động nói chung và xuất khẩu lao động Nhật Bản nói riêng, lọt top 4 nghề “hot” kiếm tiền đô trong năm 2018 mà người lao động không nên bỏ qua.

 

FAQ - CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP CÙNG THĂNG LONG OSC 

Những câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

1. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay là bao nhiêu ( chi phí đi tu nghiệp sinh nhật bản )

Thông thường chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm các loại phí sau: Phí môi giới, phí xuất cảnh, phí khám sức khỏe, phí học tiếng, phí học nghề và một số khoản phụ thu khác. Tổng chi phí thường dao động từ 3000 - 7000$ tùy thuộc vào từng đơn hàng. Riêng ở công ty Thăng Long thì mức chi phí giảm tối đa, người lao động sẽ được hỗ trợ nhiều khoản do đó không những đi Nhật an toàn , các bạn còn nhận mức phí thấp nhát ( xem thêm )
 

chương trình hỗ trợ lao động tại thăng long osc

Câu hỏi 2: Có những hình thức đi xuất khẩu lao động Nhật bản nào ?

Xuất khẩu lao động có 3 hình thức chính:
Tu nghiệp sinh, thực tập sinh Nhật Bản 
Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư 
XKLĐ Nhật Bản theo diện bảo lãnh 
 
>> Tham khảo chi tiết các hình thức XKLĐ Nhật Bản

Câu hỏi 3: Mức lương cơ bản dành cho người đi xuất khẩu Nhật Bản bao nhiêu 1 tháng?

Theo quy định về khung lương cơ bản của các doanh nghiệp Nhật Bản, thực tập sinh nước ngoài sẽ nhận được mức lương cơ bản từ 130.000 đến 180.000 yên/tháng (lương này chưa tính thu nhập từ làm thêm, tăng ca) tương đương khoảng 28 triệu đến 36 triệu đồng/tháng. Một số đơn hàng kỹ sư mức lương sẽ cao hơn tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, thông thường lương kỹ sư dao động từ 40 - 70 triệu vnd
Đây chỉ là mức lương cơ bản. Ngoài ra người lao động còn phải chi trả một số khoản chi phí khác. Mức lương thực lĩnh được tính như sau:
 
Mức lương thực lĩnh xuất khẩu lao động nhật bản

Để xem mức lương cụ thể , xin mời các bạn xem TẠI ĐÂY


Câu hỏi 4: Thủ tục quy trình xuất khẩu Nhật Bản như thế nào 

Tại mỗi công ty lại có một quy trình khác nhanh nhưng nhìn chung đều dựa trên 1 barem nhất định. Quy trình chuẩn của Thăng Long cũng không ngoại lệ.
Để nắm được toàn bộ quy trình tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản, các bạn trước tiên nên gọi điện tới trung tâm, doanh nghiệp XKLĐ uy tín để nghe tư vấn và hướng dẫn
Tham khảo quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thăng Long Osc TẠI ĐÂY

Câu hỏi 5: Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản

Để có thể sống và làm việc tại Nhật Bản thì bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau
Độ tuổi phù hợp: từ 18 - 32 tuổi
Điều kiện về trình độ, bằng cấp: Tối thiểu từ bằng THPT trở lên.
Ngoại hình: Không xăm hình, không dị tật ...
Sức khỏe: Khỏe mạnh, không bệnh tật.
Pháp lý
Tài chính
Tay nghề, kinh nghiệm
Hồ sơ, giấy tờ 
Một số điều kiện khác
Tùy thuộc vào từng đơn hàng thì điều kiện có sự thay đổi.
( xem thêm )

Câu hỏi 6:  Nguyên nhân trượt tư cách lưu trú COE Nhật Bản.

Tư cách lưu trú là 1 trong những điều kiện bắt buộc để có thể đi xkld Nhật Bản. Nhiều hồ sơ bị trả về kết quả trượt tư cách lưu trú với các mã lỗi mà không biết là lỗi gì và nguyên nhân tại sao mình bị trượt. Dưới đây là bảng mã các lỗi trượt COE
 
Bảng mã trượt COE XKLĐ

Bảng mã các lỗi trượt tư cách lưu trú
 

Câu hỏi 7: Xuất khẩu lao động Nhật Bản có những ngành nghề nào ?

Những công việc được nhiều người lao động lựa chọn gồm có những ngành nghề chính sau: Cơ khí, điện tử, nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm ... Mỗi đơn hàng tương ứng với ngành nghề cụ thể, và cũng mỗi ngành nghề có yêu cầu tuyển dụng khác nhau, mức lương khác nhau, chi phí cũng khác nhau luôn.  Thăng Long Osc cung ứng nhiều đơn hàng với nhiều ngành nghề cho người lao động lựa chọn. Bạn chỉ cần nói mong muốn và nguyện vọng của mình, chúng tôi sẽ tìm đơn hàng phù hợp giúp bạn. ( xem thêm )

Câu hỏi 8: Những bệnh nào không thể đi xuất khẩu Nhật Bản ?

Về cơ bản thì những bệnh truyền nhiễm, viêm gan , hiv, phổi... xăm hình cũng không có khả năn đi sang Nhật. Theo điều kiện xuất khẩu lao động thì có 13 nhóm bệnh cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản gồm có: tim mạch, thần kinh, da liễu, bệnh về mắt .... 
Nói chung là khi các bạn đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định là biết ngay có đi Nhật được không
( xem thêm )

Câu hỏi 9: Đi thực tập sinh Nhật Bản (xuất khẩu lao động Nhật Bản) 1 lần rồi có đi lại lần 2 được không?

Hoàn toàn có thể nếu bạn không phạm pháp hoặc bỏ trốn. Rất nhiều đơn hàng nhận lao động đã từng đi lần 1 về. Các bạn cần có đầy đủ giấy tờ hồ sơ của lần đi thứ nhất.

Câu hỏi 10: Trượt du học thì có đi xuất khẩu lao động được không?

Không nhé các bạn. Khi bạn đã bị trượt visa du học Nhật Bản thì không thể tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nữa. Bạn có thể lựa chọn con đường khác nhé.
 

Câu 11: Nữ giới có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Trả lời: Có

Đã là đi làm việc kiếm tiền thì ai cũng nên đi , không kể nam hay nữ nhé các bạn. Miễn là các bạn có sự quyết tâm, chăm chỉ làm việc. Hiện nay các đơn hàng dành cho nữ rất nhiều , phù hợp với các bạn nữ từ 18- 30 tuổi. Do các bạn nữ hay vướng bận chồng con hoặc vì lý do gia đình... thường ngại đi xa. Chính vì vậy tỷ lệ nữ đi xuất khẩu lao động Nhật bản luôn ít hơn nam giới.( xem thêm

Câu 12:  Đi XKLĐ Nhật Bản có yêu cầu bằng cấp không?

Trả lời: Tùy từng đơn hàng có yêu cầu điều kiện khác nhau nhé các bạn. Ngày trước thì phía doanh nghiệp Nhật bản có yêu cầu các bạn có trình độ tối thiểu cấp 3 trở lên. Nhưng hiện nay đã có nhiều đơn hàng chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
 
Với lại , các bạn đi xkld Nhật bản thường phải học tiếng Nhật từ 4-6 tháng do đó cần tuyển các bạn có khả năng học tiếng Nhật được.  (xem thêm)

Câu 13: Tìm hiểu thông tin liên quan tới xuất khẩu lao động ở đâu?

Như chúng ta đã biết bây giờ thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần ngồi một chỗ cầm smart phone gõ vài chữ là ra những gì chúng ta muốn tìm, cũng chính bởi nó quá tiện dụng như vậy nên người lao động sẽ đọc được quá nhiều thông tin không cần thiết, thậm chí tiêu cực. Do đó ngoài việc tìm hiểu các công ty XKLĐ trên mạng thì các bạn nên tới trực tiếp tìm hiểu là tốt nhất. Dưới đây là một số trang thông tin chính thống dành cho người lao động.

Bộ LĐTB&XH: http://www.molisa.gov.vn/

Trung tâm lao động ngoài nước: http://colab.gov.vn

Cục quản lý lao động ngoài nước: http://dolab.gov.vn

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm trên website chính thức  của công ty Thang Long OSC - đơn vị được Bộ LĐ cấp phép và cũng là duy nhất hỗ trợ tối đa cho người lao động: thanglongosc.com

Câu 14: Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản là như thế nào?

Đơn hàng là gì? ban đầu tôi nghe từ này cũng rất lạ và hơi khó chịu, tôi chắc chắn rằng  các bạn hồi đâu tiên mới nghe cũng như tôi. Thực ra không có gì cả. đơn hàng chỉ danh sách công việc , đầu mục công việc mà các công ty Nhật bản gửi về. Trong mỗi đơn hàng có thông tin tuyển dụng cụ thể , yêu cầu, mức lương, chế độ đãi ngộ, thời gian thi tuyển, thời gian xuát cảnh...
Trước giờ chúng ta cứ nghĩ đơn hàng chỉ dành cho hàng hóa thôi nhưng thực ra nó còn có nghĩa khác, đây cũng là từ chuyên ngành xuất khẩu lao động các bạn nhé.


Xuất khẩu lao động Nhật Bản - thi tuyển đơn hàng bảo dưỡng máy móc

Câu 15: Phỏng vấn xuất khẩu Nhật Bản có khó không?

Phỏng vấn đi sang Nhật là điều mà các bạn thực tập sinh khá lo lắng và sợ, thực ra cũng không có gì đâu các bạn, tất cả mọi thứ các bạn sẽ được học trước khi thi tuyển. Nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật bản sẽ sang Việt Nam tuyển dụng trực tiếp. Mỗi một đơn hàng công ty sẽ sơ tuyển những ứng viên đạt tiêu chuẩn sức khỏe để vào tham gia vòng phỏng vấn, trong quá trình phỏng vấn cứ 3 người nhà tuyển dụng sẽ chọn 1 bạn trúng tuyển. Tuy nhiên cũng tùy vào từng đơn hàng nhà tuyển dụng có thể thay đổi

Ví dụ như các bạn đi đơn hàng xây dựng thường dễ trúng tuyển bởi số lượng người thi tuyển ít, còn các bạn mà phỏng vấn đơn hàng cơm hộp thì sẽ khó vì số lượng đăng ký rất đông.

 

Câu 16: XKLĐ Nhật bản đơn hàng 1 năm

Đơn hàng 1 năm hoặc đơn hàng ngắn hạn thời vụ tuy ít nhưng mỗi lần đơn về là lấy số lượng lớn và cũng nhiều bạn đăng ký. Đơn hàng 1 năm có chi phí thấp hơn nhiều, thời gian đi ngắn do đó rất phù hợp với những người có gia đình muốn đi làm ăn trong thời gian ngắn
Yêu cầu tuyển dụng của đơn hàng này cũng không khắt khe như đơn 3 năm do đó rất dế đi các bạn nhé.
Chỉ cần các bạn đạt sức khỏe và yêu cầu cơ bản là có thể trúng tuyển nhé các bạn. ( xem thêm )

Câu 17: Chưa đủ 18 tuổi có sang Nhật làm việc được không?

Không. Các bạn chưa đủ 18 tuổi thì không đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhé. Chỉ khi nào bạn đủ 18 tuổi ( tính theo tuổi dương lịch của VN ) thì mới đăng ký tham gia đi XKLĐ được nhé.

Câu 18: Bị Viêm gan B, bị cận thị có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Câu hỏi này khá nhiều người gọi điện tới trung tâm Thang Long OSC mong được giải đáp và chúng tôi cũng có trả lời cụ thể rồi, hiện nay bệnh viêm gan B không đi XKLĐ Nhật bản được nhưng có thể đi Đài Loan được. Còn bị cận thị thì nếu cận nhẹ thì vẫn có khả năng đi Nhật được nhé.  Còn nặng thì các bạn phải đi mổ thì mới có cơ hội đi được nhé.


Câu 19: Lao động bỏ trốn Đài Loan có đi xuất khẩu Nhật Bản được không?

Có đi được nhé các bạn, miễn là các bạn vẫn đủ tuổi và đạt sức khỏe theo quy định đi XKLĐ là được nhé. Nguyên tắc là các bạn bỏ trốn ở nước nào thì không thể đi lại ở chính nước đó được thôi. Còn đi các nước khác thì vẫn có thể đi được.

Câu 20: Có chương trình "xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 miễn phí" không?


Không các bạn nhé. Nói thẳng ra là chẳng có cái gì miễn phí cả. Thực tế là có rất nhiều lao động gọi tới trung tâm Thang Long OSC hỏi đi XKLĐ nhưng họ cứ nghĩ là đi miễn phí , không mất tiền, đa số những người có ý nghĩ như vậy là người miền Nam họ chưa biết nhiều về chương trình đi XKLĐ nên mới nghĩ như vậy. Đi xuất khẩu lao động là các bạn phải tự túc tài chính, nếu không có thì vay mượn ngân hàng, vay mượn người thân... chứ không có cách nào khác cả. Phải đầu tư thì mới đi Nhật được.

Các công ty xuất khẩu lao động chỉ có thể giảm chi phí ( tùy từng đơn hàng ), nếu bạn không có tiền thì chọn đi đơn hàng nào phí thấp nhất. Ngoài ra có một số ít công ty hỗ trợ đào tạo tiếng miễn phí hoặc hỗ trợ tiền đi khám sức khỏe, hỗ trợ chi phí tại VN ...còn chi phí xuất cảnh thì các bạn phải tự lo thôi.


Trên đây là những câu hỏi mà nhiều độc giả có nhu cầu tìm hiểu chương trình xuất khẩu lao động Nhật bản 2018.gửi tới cho công ty Thang Long OSC. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài tư vấn miễn phí 1900 1582 để được giải đáp.

 

Đăng ký đi lao động Nhật Bản ở đâu uy tín ?

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng với cấp số nhân, kéo theo hàng loạt các công ty, đơn vị tư vấn, phái cử lao động sang Nhật cũng “mọc” lên như “nấm sau mưa”. Đáng nói là tình trạng lừa đảo xuất khẩu lao động từ các cò mồi, công ty ma đang là vấn nạn gây nhức nhối trong xã hội mà  các cơ quan quản lý chưa kiểm soát chặt chẽ được.
 
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế và tư vấn du học. Được sự cấp phép hoạt động của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và chịu sự giám sát thường xuyên, nghiêm ngặt của 5 cơ quan chính phủ có chức năng liên đới khác, Thang Long OSC chính là địa chỉ tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại miền Bắc mà người lao động có thể an tâm gửi gắm niềm tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hội LHPN, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tổng đài tư vấn: 1900.1582
 
xkld nhật bản

Đội ngũ cán bộ công nhân viên Thăng Long Osc
 
Trong hơn 5 năm qua, công ty Thang Long OSC đã giúp đỡ hàng nghìn học viên, thực tập sinh, tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và nhiều thị trường quốc tế khác thành công. Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết;  mạng lưới đối tác trải rộng khắp nước Nhật; quy trình tuyển dụng chuẩn chỉnh; lượng đơn hàng Nhật Bản luôn có sẵn, dồi dào và tuyển đa dạng các ngành nghề; chế độ hỗ trợ người lao động tốt; chất lượng dịch vụ và chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho thực tập sinh tốt,… công ty xuất khẩu lao động Thang Long OSC chính là cầu nối uy tín nhất tạo cơ hội cho người lao động Việt Nam đến gần hơn với đối tác Nhật Bản.
 
Khi đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thang Long OSC, các thực tập sinh, tu nghiệp sinh luôn được công ty hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Hỗ trợ miễn giảm chi phí XKLĐ Nhật Bản và thu phí đúng chuẩn, phù hợp
 

Hỗ trợ lao động tối đa khi đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Thang Long Osc

Hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho người lao động
Hỗ trợ chi phí đi lại cho lao động đi Nhật Bản
Hỗ trợ người lao động đi khám sức khỏe
Hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm + tay nghề + hiểu biết về văn hóa Nhật Bản cho TTS
Hỗ trợ chỗ học tập, ăn ở tại ký túc xá khang trang, hiện đại
Hỗ trợ tư vấn thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản hoàn toàn miễn phí
Hỗ trợ cung cấp đơn hàng liên tục giúp lao động Nhật bản thoải mái lựa chọn đơn phù hợp nhất
Hỗ trợ tìm kiếm những công việc có mức lương cao + chế độ đãi ngộ tốt
Hỗ trợ gia hạn thời hạn hợp đồng làm việc tại Nhật đến 5 năm
Hỗ trợ giải quyết phát sinh và chăm lo cho cuộc sống của thực tập sinh trong quá trình làm việc lại Nhật
Hỗ trợ giảm chi phí tối đa
 

THÔNG BÁO TUYỂN 500 NAM/NỮ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2018

Điều kiện cơ bản tham gia ứng tuyển đơn hàng.
 
        Nam/nữ: 18 – 32 tuổi.

        Chiều cao: nam 1m60 trở lên. Nữ cao 1m50 trở lên. Thân hình cân đối

 
        Đủ tiêu chuẩn về sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật.
 
        Không xăm hình. Không dị tật. Không có tiền án, tiền sự...
 
xem các đơn hàng tại đây: http://thanglongosc.com/don-hang-xkld-nhat-ban.htm
 
Liên hệ tổng đài tư vấn xuất khẩu lao động: 1900.1582

Song hành với việc đẩy mạnh quy mô hoạt động của công ty, các đơn hàng Nhật Bản của Thang Long OSC ngày càng nhiều với số lượng tuyển dụng lao động rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển, Thang Long OSC đã tích cực triển khai thêm các chính sách thu hút lao động hấp dẫn khác như: hỗ trợ chi phí đi lại và chi phí khám sức khỏe cho người lao động lên đăng ký trực tiếp tại trung tâm; đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí trước khi thi tuyển và áp dụng phí xuất cảnh thấp nhất….

Một số đơn hàng Nhật Bản tốt được nhiều bạn lựa chọn

Đơn hàng đóng gói thực phẩm Nhật bản lương 30 triệu
Đơn hàng xếp trứng gà lương 28 triệu
Đơn hàng cơm hộp lương 28 triệu
Đơn hàng lắp đặt ống nước lương 35 triệu
Đơn hàng vận hành máy khoan giếng lương 35 triệu
Đơn hàng cơ khí Nhật Bản lương 30-32 triệu
Đơn hàng lái máy xây dựng lương 34-46 triệu
Đơn hàng cấp liệu bê tổng lương 35 triệu
Đơn hàng quản lý thực tập sinh Nhật Bản lương 40-46 triệu

Hồ sơ thủ tục tham gia

- Sơ yếu lý lịch
- Chứng minh nhân dân
- Bằng cấp
- Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có )
- Hộ chiếu ( nếu có )
- Tiền đi khám sức khỏe
- Tiền đặt cọc đăng ký tham gia thi tuyển

Để tìm hiểu các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản phù hợp nhất với điều kiện và năng lực của bản thân, cũng như để an tâm, tin tưởng hơn trên hành trình xuất ngoại làm việc, hãy chọn Thang Long OSC là người bạn đồng hành.

 


Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hội LHPN, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
HOTLINE: 0981.052.5830981.057.683 - 0967.620.068
Bình luận Facebook
bình luận form
Lê Đăng Thanh
Ad tư vấn thêm cho em về đơn hàng đang tuyển dụng trong đợt này với ạ. Em năm nay 32 tuổi còn có thể đi Nhật Bản được không ạ. Em đang lo tuổi lớn quá không trúng tuyển được
Trả lời06/11/2018 - 10:32:27
AdminQuản trị viên
Chào bạn, Với độ tuổi của bạn thì vẫn có thể đi XKLĐ được, có một số đơn hàng lấy độ tuổi của bạn. Bạn liên hệ 1900 1582 để được tư vấn nhé.
AdminQuản trị viên
Chào Thanh ĐỘ tuổi của bạn thì chỉ có thể đi đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực bên mình thôi. Còn các đơn hàng khác chỉ lấy 30 tuổi trở xuống. Tháng 11 này thi tuyển đơn hàng rồi đó, bạn nên liên hệ sớm để đăng ký tham gia
Quang
làm thế nào để có thể đi xkld nhật bản được ạ,em muốn đi lắm nhưng nhà không có tiền thì phải làm sa
Trả lời28/10/2018 - 17:41:07
AdminQuản trị viên
Để có thể đi XKLĐ Nhật Bản bạn nên qua trực tiếp công ty tìm hiểu và xem các đơn hàng. TƯ vấn miễn phí: 1900 1582