Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản ở Hà Nam

Đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hà Nam thì lựa chọn công ty nào? Kinh nghiệm các bạn ở Hà Nam chia sẻ khi đi XKLĐ Nhật Bản là gì?


Theo kinh nghiệm đi xkld Nhật Bản của đa số các bạn trẻ thì việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động ở Hà Nam để đi Nhật là điều khó khăn bởi Hà Nam tuy đã phát triển nhưng vẫn còn ít đơn vị xkld Nhật Bản uy tín do đó các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin nhé. Hà Nam là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, là cửa ngõ kinh tế lớn của cả nước. Nhắc đến Hà Nam người ta sẽ nghĩ ngay đến cá kho làng Vũ Đại, hồ Tam Chúc hay những khu công nghiệp lớn,…. Trong những năm gần đây, tỉnh Hà Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa. Vài năm gần đây số lượng người Hà Nam đăng ký đi xuất khẩu lao động tăng cao đặc biệt là xkld Nhật Bản..Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nam trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về tỉnh Hà Nam

Hà Nam nằm ở phía tây nam đồng bằng đông bắc bộ, là cửa ngõ kinh tế của thủ đô của Hà Nội. Tỉnh Hà Nam là trọng điểm kinh tế của khu vực Bắc Bộ, có thị xã Phủ Lý là trung tâm văn hóa- chính trị- kinh tế của tỉnh.
Hà Nam có diện tích khoảng 85.000 ha. Tỉnh có mạng lưới giao thông khá phát triển, là tỉnh nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và có quốc lộ 1A- huyết mạch giao thông quan trọng của cả nước.
Hà Nam có địa hình đa dạng, vừa có núi đồi, vừa có đồng bằng lại có vùng trùng ở phía tây. Đặc biệt, tỉnh Hà Nam có rất nhiều núi đá vôi để phát triển ngành sản xuất xi măng.
Cũng giống như những tỉnh khác của đồng bằng sông Hồng, Hà Nam mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với mùa đông lạnh và mùa hè nóng. Nhiệt độ trung bình tại Hà Nam là 23 độ C, lượng mưa trung bình khoảng 1.700- 2.200mm.

cong ty xuat khau lao dong o ha nam

Đặc điểm kinh tế tỉnh Hà Nam
Trong những năm gần đây, nền kinh tế tỉnh Hà Nam có những bước phát triển vượt bậc. Rất nhiều trường đại học, bệnh viện, khu kinh tế được mở ra tại Hà Nam.
Công nghiệp vẫn là ngành đóng góp lớn nhất cho nền kinh tế của tỉnh. Có thể kể đến các ngành công nghiệp: công nghiệp sản xuất xi măng, công nghiệp dệt may,….. Ngoài ra, các ngành tiểu thủ công nghiệp như: nghề dệt lụa, tơ tằm, sản xuất giang, mây,… cũng khá phát triển tại Hà Nam.

Đặc biệt, Hà Nam còn có tiềm năng rất lớn về du lịch. Các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Ngũ Động Sơn, Đền Trúc, hồ Tam Chúc,… thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan.

2. Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Hướng đi mới của các lao động trẻ Hà Nam

Mặc dù có nền kinh tế phát triển nhưng tỉnh Hà Nam vẫn còn rất nhiều gia đình khó khăn. Để giúp gia đình thoát nghèo, hiện nay rất nhiều lao động trẻ tỉnh Hà Nam đã tìm đến con đường xuất khẩu lao động.
Xuất khẩu lao động là con đường ngắn nhất để thay đổi kinh tế gia đình. Rất nhiều bạn trẻ chỉ sau 3-5 năm làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc hay Macao đã có thể xây nhà và tự mở xưởng sản xuất riêng. Có thể nói, xuất khẩu lao động Nhật Bản là “phép màu” giúp thay đổi bộ mặt của nhiều vùng quê Hà Nam.

Hiện nay, có rất nhiều công ty XKLĐ ở Hà Nam mở ra để giúp đỡ các bạn trẻ xuất ngoại. Tuy nhiên, không phải công ty tư vấn XKLD nào cũng làm ăn uy tín. Nếu các bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để gửi niềm tin, tại sao các bạn không lựa chọn công ty Thăng Long

Thăng Long OSC - Công ty có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Nhật bản, Đài Loan
Công ty Thăng Long OSC -  Đơn vị XKLĐ uy tín tuyển hàng trăm lao động ở Hà Nam đi Nhật bản
Thăng Long OSC là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn XKLĐ. Hàng năm, chúng tôi giúp đỡ hàng nghìn lao động Việt sang các quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Algeria… làm việc.
Để tạo điều kiện tối đa nhất cho các lao động trẻ Hà Nam, công ty đã đưa rất nhiều chính sách ưu đãi như:
  • Đào tạo tay nghề, kỹ năng và văn hóa cho lao động trước khi XKLĐ
  • Cung cấp chỗ ăn, nghỉ cho lao động trong thời gian học tiếng
  • Chi phí rẻ nhất
  • Đơn hàng liên tục, có nhiều ngành nghề cho lao động lựa chọn
  • Tư vấn tận tình, chu đáo
  • Đặc biệt, hỗ trợ 2.000.000 đồng cho lao động đến công ty ký kết hợp đồng
Các ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản cần tuyển lao động như : cơ khí, nông nghiệp, thực phẩm, xây dựng, may mặc, đóng gói, ...các bạn ở Hà Nam có thể liên hệ 1900 1582 để được tư vấn miễn phí nhé.

Nếu các bạn ở Hà Nam đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan.., hãy liên hệ với công ty Thăng Long OSC ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn! ở Hà Nam

xuatkhaulaodongnhatban

Các từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:
đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hà Nam
xkld nhat ban o ha nam
trung tam xuat khau lao dong nhat ban o ha nam
cong ty xuat khau lao dong tai ha nam
dang ky xuat khau lao dong nhat ban o ha nam
di xuat khau lao dong nhat ban o ha nam
Bình luận Facebook
bình luận form