Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tuyển nam nữ Bắc Ninh đi xuất khẩu lao động Nhật bản

Xuất khẩu lao động tỉnh Bắc Ninh vài năm trở lại đây là có nhiều chuyển biến rõ rệt, số lượng người đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản , Đài Loan tăng mạnh đặc biệt là Nhật Bản. Những người con Bắc Ninh đã nhận thức được chỉ có đi xuất khẩu lao động mới thay đổi cuộc sống khi mà hàng nghìn sinh viên tỉnh Bắc Ninh ra trường không có việc làm ổn định. Hiện xuất khẩu lao động đang là hướng đi mới được rất nhiều bạn trẻ Bắc Ninh lựa chọn để thay đổi kinh tế gia đình. Làm việc tại các đất nước có khoa học- kinh tế phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ giúp các bạn trẻ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Từ đó, có thể áp dụng những tiến bộ khoa học để giúp đất nước phát triển. Và hơn hết, XKLĐ Nhật Bản sẽ đem đến cơ hội ngành nghề với thu nhập “Khủng”.

Tuyển nam nữ Bắc Ninh đi xuất khẩu lao động Nhật bản 2019

Nhắc đến tỉnh Bắc Ninh, chúng ta sẽ nghĩ đến những câu hát quan họ ngọt ngào, nghĩ đến hội Lim. Bắc Ninh không chỉ là nơi có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc mà còn vùng có những bước phát triển kinh tế vượt trội. Tuy nhiên Bắc Ninh cũng phát triển kinh tế, nổi bật với ngành nghề xuất khẩu lao động. Công ty Thăng Long OSC đã đưa hàng trăm người con Bắc ninh đi xuất khẩu lao động Nhật bản, Đài Loan, Algeria...Trong năm 2019 công ty tiếp tục tuyển nam nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Ninh nhé!

1. Điều kiện đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Bắc Ninh là gì?

Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Bắc Ninh bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Nam nữ tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
   Độ tuổi từ 18 - 32
   Chiều cao đối với nam là 1m60, nữ là 1m50 trở lên. Cân nặng phù hợp với chiều cao.
   Đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc tại Nhật Bản
   Chưa từng đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản

2. Những ngành nghề chính tuyển đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

 • Thực phẩm
 • Xây dựng
 • Đóng gói công nghiệp
 • Thủy hải sản
 • Cơ khí
 • Nông nghiệp

3. Quy trình đăng ký tham gia đi XKLĐ tại Bắc Ninh

Đầu tiên: Lao động có thể gọi trực tiếp tổng đải tư vấn của công ty:  0981.052.5830981.057.683 - 0967.620.068

Bước 2: Gặp trực tiếp nhân viên tư vấn

Khi lên trực tiếp công ty, lao động sẽ được tư vấn rõ hơn các vấn đề:

- Quy trình, mức phí tham gia đơn hàng
- Tư vấn, lựa chọn đơn hàng phù hợp với lao động.
- Hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục đi Nhật.
- Giải đáp những vấn đề thắc mắc của người lao động.=> Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Bước 3: Thi tuyển tại trung tâm

Nếu sức khỏe của tốt, bạn sẽ đặt cọc 10tr tại công ty và đăng kí, thi tuyển đơn hàng:

+ Nếu bạn đỗ, về nhà chuẩn bị hồ sơ và nhập học chính thức tại trung tâm.
+ Nếu trượt, sẽ được thi đơn hàng khác hoặc rút toàn bộ tiền cọc 10tr.

Bước 4: Nhập học tại trung tâm

Nhập học và hoàn thiện chi phí. Thời gian đào tạo là 4-5 tháng sau khi trúng tuyển, các bạn được đào tạo về tiếng Nhật, tay nghề chuyên môn cũng như những quy tắc tại Nhật.

Bước 5: Xuất cảnh sang Nhật

Sau khi hoàn thành khóa học, lao động được phép về nhà 7- 10 ngày chia tay gia đình và chuẩn bị tài chính đợt 2, xuất cảnh sang Nhật làm việc.

Trên đây là quy trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty Thăng Long OSC, nếu bạn còn có những vấn đề thắc mắc, xin vui lòng gọi trực tiếp đến: 1900 1582

4. Vay vốn đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh có những ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho người lao động đi nước ngoài như: Agribank, Viettinbank, Ngân hàng chính sách xã hội.

Nhiều lao động Bắc Ninh chọn Thang Long OSC

Hiện nay tại Bắc Ninh thì có hơn 10 công ty làm về lĩnh vực xuất khẩu lao động, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên hầu hết những công ty này là những văn phòng đại diện hoặc môi giới mở ra để thu hút lao động. Vì thế, quy mô những công ty này đều nhỏ hoặc họ sẽ chuyển lao động từ Bắc Ninh ra Hà Nội để tham gia những công ty lớn hơn. Nên đối với người dân Bắc Ninh cần lưu ý tìm hiểu công ty thật kĩ trước khi tham gia hoặc tìm hiểu trực tiếp những công ty XKLĐ lớn tại Hà Nội tránh trường hợp phát sinh phí.

Xuất khẩu lao động nhật bản - Hướng đi mới giúp Bắc Ninh thoát nghèo

Công ty Thăng Long OSC là đơn vị hàng đầu trong hoạt động tư vấn XKLĐ

Thăng Long OSC cam kết:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp đỡ tận tình cho các bạn trong quá trình làm hồ sơ, học tiếng, xuất khẩu lao động,…
 • Lao động được học tiếng, văn hóa và kỹ năng trước khi sang nước ngoài làm việc.
 • Cung cấp ký túc xá cho lao động trong quá trình học tiếng.
 • Đơn hàng thường xuyên và liên tục, bao gồm các quốc gia: Nhật Bản, Macao, Đài Loan
 • Hỗ trợ ngay 2.000.000 cho lao động đến công ty ký kết hợp đồng.
xuất khẩu lao động nhật bản tại bắc ninh

VÀI NÉT VỀ TỈNH BẮC NINH

1. Giới thiệu tổng quan về tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, là cửa ngõ kinh tế của khu vực phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Tỉnh có địa giới hành chính giáp với các tỉnh: phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Đông Nam giáp Hải Dương, phía Nam giáp Hưng Yên và phía Tây giáp thủ đô Hà Nội.

Tỉnh Bắc Ninh có địa hình tương đối bằng phẳng, có hướng dốc theo hướng Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông. Diện tích đồi núi tự nhiên chiếm tỷ lệ nhỏ (khoảng 0,53%), chủ yếu tập trung ở các huyện Quế Võ và Tiên Du.

Nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, Bắc Ninh mang đặc trưng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Một năm chia làm 4 mùa: xuân- hạ- thu- đông. Mùa đông rất lạnh (nhiệt độ thấp nhất khoảng 10 độ C), mùa hè nóng gắt (khoảng 38 độ C). Nhiệt độ có sự chênh lệch lớn giữa hai mùa hè và đông (chênh lệch khoảng 15 độ C).

Bắc Ninh ở vị trí giao thông rất thuận lợi. Các tuyến đường huyết mạch: quốc lộ 1A, 1B, quốc lộ 18 hay quốc lộ 38 đều đi qua địa phận tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra, sân bay quốc tế Nội Bài cũng chỉ cách thành phố Bắc Ninh khoảng 40km, di chuyển rất thuận lợi.

2. Đặc điểm kinh tế tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh, do đó kinh tế của tỉnh có những bước phát triển vượt bậc. Công nghiệp được coi là điểm sáng và là động lực phát triển kinh tế của tỉnh. Bắc Ninh là nơi tập trung của rất nhiều doanh nghiệp quốc tế: Samsung, Canon, Nokia, Nikon,…

Ngoài ra, tiểu thủ công nghiệp cũng đóng góp một phần không nhỏ vào nền kinh tế của tỉnh. Có thể kể đến những ngành nghề như: ngành làm đồ gỗ, ngành dệt thủ công, ngành đúc phế liệu,…

Bên cạnh đó, ngành du lịch tỉnh Bắc Ninh cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách du lịch. Những lễ hội như: lễ hội Lim, lễ hội Phù Đổng, lễ hội đền Cao Lỗ Vương,…. Thu hút hàng chục nghìn khách du lịch hàng năm.

Xuất khẩu lao động là hướng đi giúp rất nhiều gia đình Bắc Ninh “thay da đổi thịt”. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo thay đổi kinh tế gia đình mình không? Nếu CÓ, hãy để công ty Thăng Long OSC giúp đỡ các bạn nhé.

Mọi thắc mắc về vấn đề chi phí xuất khẩu lao động Nhật bản hay bất kỳ câu hỏi nào liên quan xin mời liên hệ qua hotline: 1900 1582, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn!

Bình luận Facebook
bình luận form