Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí ở Hà Nội

Hiện nay, xuất khẩu đang là hướng đi mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Xuất khẩu lao động không chỉ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ học hỏi, trải nghiệm và đây còn là cơ hội việc làm giúp thay đổi cuộc sống gia đình. Và để chắp cánh cho ước mơ của các bạn , chúng tôi sẽ tư vấn đi XKLĐ miễn phí

Tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí tại Hà Nội

Những lợi ích của xuất khẩu lao động

Không thể phủ nhận rằng xuất khẩu lao động là con đường giúp rất nhiều vùng quê thoát nghèo. Các thị trường lao động quen thuộc của lao động: Nhật Bản, Hàn Quốc, Macao, Đài Loan,….
Lợi ích của XKLĐ:
Lương cao: Mức thu nhập tại các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Macao,… cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Ví dụ, một lao động mới làm việc tại Nhật Bản có thu nhập khoảng 25- 30 triệu/tháng, làm việc tại Macao có thu nhập khoảng 10- 15 triệu/tháng (chưa tính làm thêm giờ).
Cơ hội học tập: Các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… đều có nền kinh tế, khoa học phát triển. Đây là cơ hội tuyệt vời để các lao động học hỏi và trải nghiệm thực tế.
Cơ hội trải nghiệm: Mỗi mảnh đất, mỗi quốc gia đều có văn hóa, danh lam thắng cảnh riêng biệt. Thật tuyệt vời nếu tuổi trẻ của bạn được trải nghiệm sự đa dạng của các nền văn hóa phải không?
 
Xuất khẩu lao động ngành cơ khí - Thanglongosc
 
Lao động ngành cơ khí làm việc tại Hàn Quốc

Thăng Long Osc trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty tư vấn xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín, chuyên nghiệp. Có không ít công ty chỉ là công ty ma, công ty lừa đảo.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Thăng Long OSC (Thăng Long OSC) là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Với phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng bằng tâm huyết”, công ty đã trở thành tên tuổi uy tín được nhiều khách hàng nhớ đến.
 
Xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng
 
Điều dưỡng viên làm việc tại Đài Loan

Những điều đặc biệt tại Thăng Long OSC:

Công ty Thăng Long OSC đã được bộ Lao động- Thương binh & Xã hội cấp giấy phép hoạt động. Mọi hoạt động kinh doanh của công ty đều được giám sát bởi bộ và các cơ quan chức năng.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ lao động.
Cơ sở hạ tầng hiện đại khang trang với phòng giao dịch, phòng học, ký túc xá cho lao động,…
Công ty hỗ trợ mỗi lao động 2 triệu đồng chi phí đi lại nếu đăng ký trực tiếp tại trung tâm.
Lao động được đào tạo nghề và tiếng miễn phí cho đến khi xuất cảnh. Ngoài ra, lao động còn được cung cấp ký túc xá miễn phí trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, công ty còn rất nhiều chính sách ưu đãi: hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hỗ trợ chi phí khám sức khỏe,…
Chi phí hợp lý, không có chi phí phát sinh. Tất cả các khoản chi phí sẽ được thông báo cho lao động và có trong hợp đồng, bao gồm: vé máy bay, làm Visa, chi phí XKLĐ,… Chúng tôi cam kết sẽ không có chi phí phát sinh.
Để tìm hiểu các thông tin về các đơn hàng giá rẻ đi Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,… mời các bạn tham khảo tại website: http://thanglongosc.com/ hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 0981 057 683 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 
 
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Thăng Long OSC:
Văn phòng giao dịch: Tầng 8, Tòa nhà LHPN, đường Tôn Thất Thuyết, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 1900.1582
Chúc các bạn mạnh khỏe!
 
Bình luận Facebook
bình luận form