Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tìm hiểu đơn hàng bảo dưỡng ô tô ở Nhật Bản

Tu van xkld nhat ban - Bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại Nhật Bản là một trong những việc làm có ít đơn hàng tuyển dụng lao động Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhất và số lượng tuyển dụng cũng rất ít do vậy các bạn muốn đi đơn hàng bảo dưỡng ô tô cần phải chớp cơ hội nhanh. Đây là đơn hàng cực tốt dành cho nam bởi mức lương hấp dẫn + cơ hội được nâng cao tay nghề , học hỏi kinh nghiệm khi làm việc tại Nhật Bản.

LIÊN HỆ: 1900 1582

Thông tin đáng quan tâm:


đơn hàng sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại nhật bản

Tìm hiểu đơn hàng bảo dưỡng ô tô ở Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng thế giới với công nghệ sản xuất ô tô. Chúng ta biết đến các thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới đến từ quốc gia này như Honda, Toyota, Huyndai … Hàng năm các nhà tuyển dụng từ Nhật Bản cần rất nhiều nhân sự để phục vụ cho công việc bảo dưỡng ô tô. Đơn hàng bảo dưỡng ô tô vì thế trở thành đơn hàng hot với những mức lương mơ ước và điều kiện lao động vừa tầm.

Đặc điểm đơn hàng bảo dưỡng ô tô ở Nhật

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô là một trong những đơn hàng hot, thu hút rất nhiều lao động quan tâm. Hàng năm Thăng Long OSC tiếp nhận rất nhiều các yêu cầu về lĩnh vực ô tô, trong đó có đơn hàng bảo dưỡng ô tô.
Bảo dưỡng ô tô là các công việc thực hiện chăm sóc ô tô, sửa chữa ô tô, vệ sinh, lau dọn ô tô … tại những xưởng, nhà máy, công ty sản xuất ô tô của Nhật Bản. Thời gian cho hợp đồng đơn hàng bảo dưỡng ô tô là 3 năm, sau 3 năm người lao động có thể gia hạn thêm 2 năm nữa.
Các công việc trong đơn hàng bảo dưỡng ô tô không quá nặng nhọc, chủ yếu làm việc trong các công xưởng sản xuất và sửa chữa ô tô, môi trường chuyên nghiệp và sạch sẽ. Trong công việc, các lao động được sự trợ giúp của máy móc, được bảo hộ lao động và hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, quyền lợi dành cho người lao động theo luật pháp của Nhật Bản.
Những lao động đăng kí đơn hàng bảo dưỡng ô tô có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp xúc với nghề sản xuất, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Qua đây giúp họ lãnh hội những kiến thức về ô tô cũng như sửa chữa ô tô để sau khi về nước sẽ là cơ hội việc làm tốt dành cho họ.
Về môi trường làm việc thì các đơn hàng bảo dưỡng ô tô đều quy định rất rõ về thời gian làm việc. Một tuần các lao động làm việc 8 tiếng trong 1 ngày, nghỉ thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ tết theo quy định của nước sở tại. Lương người lao động nhật được khi đăng kí theo đơn hàng này dao động trong khoảng 30 đến 35 triệu chưa kể làm thêm và các phụ cấp khác.

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô tại Nhật Bản cần những điều kiện gì?

Điều kiện đăng kí đơn hàng bảo dưỡng ô tô như sau:
Vì đây là đơn hàng đặc thù về công nghệ ô tô do đó đòi hỏi giới tính là nam, sức khỏe tốt, có độ tuổi từ 19 đến 30, tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên. Nếu người lao động đã có kinh nghiệm về sửa chữa ô tô hay có bằng cấp về ngành ô tô là một lợi thế.
Ngoài ra thì những người lao động này phải đáp ứng yêu cầu về chiều cao từ 160 cm trở lên, nặng 55kg trở lên nhanh nhẹn, ưa nhìn, ngoan, sức khỏe tốt, chăm chỉ. Có khả năng tiếp thu và giao tiếp tiếng Nhật tốt.

Đơn hàng sửa chữa bảo dưỡng ô tô có chi phí cao không, có dễ trúng tuyến không?

So với các đơn hàng khác thì đơn hàng bảo dưỡng ô tô có mức phí trung bình không cao mà cũng không thấp. Ở trên thị trường mức phí đi đơn hàng sửa chữa ô tô sẽ dao động từ 5000 - 7000 USD tùy từng công ty. Số lượng tuyển dụng đơn hàng này ít do đó sẽ có nhiều bạn đăng ký tham gia tuy nhiên với các đơn hàng yêu cầu có tay nghề và kinh nghiệm thì tỷ lệ trúng tuyển sẽ cao hơn nhé.
Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 giảm nhiều >> XEM TẠI ĐÂY

Các đơn hàng ngành ô tô đang tuyển dụng:

1. ĐƠN HÀNG SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG Ô TÔ TẠI AICHI
Địa điểm làm việc: Aichi
Số lượng: 6 nam
Tuổi:19 -28. Chiều cao 165 cm trở lên. Uu tiên người có kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô
Lương cơ bản: 15 man/tháng. Thực lĩnh 10 man/tháng
Phỏng vấn trực tiếp: 12/11/2018
Xuất cảnh: 4/2019

2. ĐƠN HÀNG BẢO DƯỠNG Ô TÔ TẠI TOKYO
Địa điểm làm việc: Tokyo
Số lượng: 3 nam
Tuổi: 22-30. Cao 160 trở lên, thân hình cần đối
Lương cơ bản: 18 man/tháng.
Thi trực tiếp: 19/11/2018
Xuất cảnh: 5/2019

3. BẢO DƯỠNG MÁY MÓC, GIA CÔNG TRONG XƯỞNG CƠ KHÍ Ô TÔ
- Nội dung công việc: Gia công máy cơ khí, đánh bong và bavia thừa của máy
- Nơi làm việc: GIFU
- Không yêu cầu tay nghề
- Tuổi: từ 19 đến 30
- Chiều cao; cân nặng: 165cm trở lên; 55 kg trở lên
- Lương cơ bản: 156,000 Yên


Phỏng vấn thi tuyển đơn hàng đi nhật

Lợi ích khi đăng kí đơn hàng đi Nhật nghề bảo dưỡng ô tô tại Thăng Long OSC

Thăng Long OSC là công ty xuất khẩu lao động uy tín top đầu trên thị trường hiện nay. Các ứng viên đăng kí các đơn hàng lao động xuất khẩu nói chung và đơn hàng bảo dưỡng ô tô nói riêng tại Thăng Long OSC là lựa chọn vô cùng đúng đắn, đáp ứng các nhu cầu lợi ích thiết thực:
Chi phí xuất cảnh hợp lý
Hỗ trợ thủ tục hồ sơ nhanh chóng, kịp thời
Có các chính sách giúp đỡ ứng viên trong quá trình theo học tại trung tâm
Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp
Tư vấn tận tình


Ngoài ra các ứng viên còn được phép lựa chọn đơn hàng phù hợp với bản thân và được trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng để thỏa thuận các yêu cầu chung nhất của đơn hàng.
Trên đây là các thông tin liên quan đến đơn hàng bảo dưỡng ô tô. Liên hệ ngay 0981.052.5830981.057.683 - 0967.620.068 để được tư vấn cụ thể về chi phí và quy trình xuất cảnh đơn hàng bảo dưỡng ô tô cũng như chương trình xuất khẩu lao động nhật bản
Bình luận Facebook
bình luận form