Thang Long OSC tuyển sinh du học

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn Visa xuất khẩu lao động Nhật Bản

Rất nhiều lao động thường bị lo lắng về phỏng vấn visa. Đây là một buổi phỏng vấn khá quan trọng mang tính chất quyết định xem bạn có được nhận vào làm việc không. Tham khảo 7 câu hỏi thường gặp trong khi phỏng vấn visa xuất khẩu lao động để tự tin hơn nhé

Nữ có đi xkld Nhật Bản theo diện kỹ sư được không ?

Em đang có mong muốn sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư. Tuy nhiên, một số bạn bè em cho rằng nữ kỹ sư không thể sang Nhật lao động. Công ty cho em hỏi: Nữ kỹ sư có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không - đi được những thị trường nào?

Bệnh viêm gan B là gì, người mắc bệnh viêm gan B có thể đi xuất khẩu lao động được không và đi được những thị trường nào. Cùng Thang Long Osc tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Vén bức màn bí mật về cuộc sống của thực tập sinh Nhật Bản

Trong những năm gần đây, Nhật Bản trở thành thị trường “hot” với rất nhiều lao động. Bởi mức thu nhập hấp dẫn, chế độ phúc lợi hậu hĩnh cũng môi trường làm việc lý tưởng. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau “màu hồng” đáng mơ ước ấy cũng có những mảng tối.

Chi tiết

Tại sao nên chọn xuất khẩu lao động tại Shizuoka

Shizuoka không chỉ là nơi làm việc thuận lợi mà nơi đây còn là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng đáng mơ ước. Vậy thì tại sao các bạn không chớp lấy cơ hội khám phá vẻ đẹp nơi đây ngay. Mọi thông tin chi tiết về các đơn hàng đi Shizuoka các bạn liên hệ tổng đài 1900 1582 để được tư vấn miễn phí

Chi tiết

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động tại Hiroshima

Hiroshima đã hoàn toàn “thay da đổi thịt” và trở thành nơi đáng sống Nhật Bản. Vậy Hiroshima có gì đặc biệt và hấp dẫn nhân lực xuất khẩu lao động? Cùng Thăng Long OSC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Những câu hỏi mà người nhật thường hỏi khi phỏng vấn

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, tất các ứng viên đều phải trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp với công ty Nhật. Dưới đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn.

Chi tiết

Người có tiền án tiền sự có đi xuất khẩu lao động được không?

Cách đây 2 năm tôi bị kết án và hưởng án treo. Hiện nay tôi đã hết hạn án treo và được xóa án tích. Trường hợp của tôi có thể đi làm việc tại Nhật Bản không? Mong quý công ty sớm giải đáp thắc mắc trên của tôi”.

Chi tiết

Chi phí sinh hoạt tối thiểu hàng tháng tại Nhật

Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới với nền kinh tế phát triển và chất lượng giáo dục bậc nhất thế giới. Do đó, đây là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh và tu nghiệp sinh Việt Nam. Ngoài chi phí du học, các khoản chi phí sinh hoạt khác cũng là điều khiến rất nhiều du học sinh quan tâm.

Chi tiết

Tu nghiệp sinh có quay lại Nhật theo diện kỹ sư được không

Em đã từng đi XKLĐ tại Nhật Bản và về nước cách đây 2 năm. Nhưng do công việc hiện tại của em quá áp lực nên em muốn quay trở lại Nhật làm việc. Ad cho em hỏi tu nghiệp sinh có thể quay trở lại làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư được không

Chi tiết