Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Bảo lãnh người thân sang Nhật định cư dễ hay khó

Theo pháp luật Nhật Bản, công dân nước ngoài học tập và làm việc tại Nhật có thể bảo lãnh người thân sang Nhật. Hiện nay, rất nhiều người lao động muốn đưa bố mẹ hoặc vợ con sang Nhật nhưng không biết thủ tục bảo lãnh như thế nào. Hôm nay, Thăng Long OSC sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục để bảo lãnh cho người thân sang Nhật.

13 nhóm bệnh khiến bạn vụt mất cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, phải có giấy chứng nhận khám bệnh của các bệnh viên uy tín. Ứng viên không mắc các bệnh trong 13 nhóm bệnh không được phép XKLD thì mới đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp

Gần đây xuất khẩu lao động nhật bản ngành nông nghiệp lại mang lại công việc lương cao và ít yêu cầu nhất. Thăng Long OSC sẽ tổng hợp tất cả thông tin về XKLD Nhật Bản ngành nông nghiệp cho bạn đọc tham khảo để bạn đọc có được góc nhìn cơ bản nhất về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Chi tiết

Xuất khẩu lao động nhật bản ngành điều dưỡng

Công việc nước Nhật từ việc xuất khẩu lao động nhật bản ngành điều dưỡng tạo nhiều cơ hội học tập và làm việc cho nguồn lao động dồi dào thuộc ngành y tế nước nhà. Liên hệ với trung tâm du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản Thăng Long OSC để chúng tôi tư vấn cho bạn chuẩn bị tốt nhất có thể.

Chi tiết

Xuất khẩu lao động tại tỉnh Saga - Nhật Bản

Ghé thăm Saga các bạn sẽ được đắm chìm trong cuộc sống bình yên, giản dị của người dân nơi đây. Cùng Thăng Long OSC khám phá những điều tuyệt vời của vùng đất Saga và những đơn hàng hấp dẫn đến Saga trong bài viết này nhé.

Chi tiết

Tư vấn xuất khẩu lao động đến tỉnh Ōita

Tỉnh Ōita có khí hậu ôn hòa, cuộc sống thanh bình, người dân hiền lành. Không nổi tiếng với các địa điểm du lịch hay những khu công nghiệp lớn nhưng tỉnh Ōita vẫn là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều lao động Việt Nam

Chi tiết

Xuất khẩu lao động tại Kagoshima Nhật Bản

Kagoshima là tỉnh rất nổi tiếng với ngành du lịch. Ghé thăm tỉnh Kagoshima, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngọn núi lửa cổ xưa, những ngôi làng cổ kính và cùng tìm hiểu những đơn hàng xuất khẩu lao động hấp dẫn tại Kagoshima

Chi tiết

Xuất khẩu lao động tại Wakayama- Vùng đất của cá ngừ và trái cây

Nếu được làm việc tại một nơi tuyệt vời như tỉnh Wakayama bạn nghĩ sao? Cùng tìm hiểu những điều đặc biệt tại tỉnh Wakayama và những đơn hàng xuất khẩu lao động đến Wakayama trong bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết

Xuất khẩu lao động tại Shiga - thủ phủ của ngành công nghiệp hiện đại

Shiga - thủ phủ của nền công nghiệp hiện đại, là tỉnh có nền kinh tế dẫn đầu của Nhật Bản với những đơn hàng xuất khẩu lao động hấp dẫn. Nơi đây còn được biết đến với hồ Biwa - hồ nước ngọt lớn nhất Nhật Bản.

Chi tiết

Xuất khẩu lao động tại Nara và thăm quan những di sản văn hóa nổi tiếng

Đến thăm Nara, các bạn sẽ thấy sự hài hòa giữ nét cổ kính của những ngôi đền, những tòa thành xen lẫn sự hiện đại của những khu công nghiệp chất lượng cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tỉnh Nara và những đơn hàng xkld tại Nara trong bài viết này nhé.

Chi tiết