Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Những ngành nghề tuyển lao động theo diện kỹ sư tại Nhật

Làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư không chỉ đem lại thu nhập “khủng” mà đay còn là cơ hội cho các kỹ sư trẻ học hỏi, trau dồi kĩ năng. Vậy Nhật Bản tuyển dụng kỹ sư của những ngành nghề nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư

Làm việc tại Nhật Bản không chỉ đem lại mức thu nhập cao mà đây còn là cơ hội cho các kỹ sư học hỏi, trau dồi kĩ năng. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí XKLĐ Nhật Bản theo diện kỹ sư là điều rất nhiều kỹ sư quan tâm

Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư

Đi sang Nhật theo diện kỹ sư mặc dù lương rất cao, chế độ tốt đấy nhưng không phải ai cũng đi được. Bởi quy trình tuyển dụng kỹ sư đi nhật rất khắt khe, không phải ai cũng đáp ứng điều kiện ban đầu.

Chi tiết

Tu nghiệp sinh đã về nước có đi xkld được nữa không?

Hiện tại tôi có nhu cầu tiếp tục sang Nhật làm việc để cải thiện thu nhập. Công ty cho tôi hỏi tu nghiệp sinh đã về nước có đi xuất khẩu lao động được nữa không?

Chi tiết

Tư cách lưu trú là gì? những nguyên nhân nào dẫn đến trượt tư cách lưu trú COE

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú Nhật Bản là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến trượt tư cách lưu trú? Làm thế nào để không bị trượt tư cách lưu trú? Đây là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu về COE trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

9 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động cần biết

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Đi nhật có khó không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo 9 điều kiện đi xkld Nhật Bản dưới đây để biết mình có đủ điều kiện không nhé.

Chi tiết

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất tại ThangLong OSC

Quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có đúng chuẩn không, thủ tục có đơn giản, gọn lẹ và đảm bảo tối đa lợi ích cho người lao động không,.. chính là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá đâu là công ty cung ứng lao động cho thị trường nước ngoài như Thang Long Osc

Chi tiết

Tìm hiểu về công việc làm cơm hộp tại Nhật Bản

Tại sao ngành nghề đóng cơm hộp tại Nhật bản lại thu hút nhiều lao động như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu công việc làm cơm hộp và những ưu điểm nổi bật của công việc này trong bài viết dưới đây nhé

Chi tiết

Quy định mới trong xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Cập nhật mới nhất về thay đổi trong quy định xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn thực tập sinh cần lưu ý khi muốn đi sang Nhật làm việc nhé.

Chi tiết

Chương trình thực tập sinh Nhật Bản 2019

Chương trình thực tập sinh nhật bản hiện đang làm mưa làm gió tại VN. Với mức thu nhập cao, cơ hội nghề nghiệp lớn, đi thực tập sinh thực sự mang lại nhiều quyền lợi cho người lao động Việt nam

Chi tiết