Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Bệnh huyết áp cao có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Cao huyết áp là căn nguyên của nhiều biến chứng tim mạch, đây là một trong những bệnh rất nguy hiểm. Tuy nhiên để biết được bệnh huyết áp cao có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây

Kiểm tra sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Người lao động trước khi đăng ký tham gia thi tuyển các đơn hàng đi Nhật thì phải đi khám sức khỏe, kết quả sức khỏe đạt mới tiến hành làm các bước tiếp theo.

Những quy định của luật lao động Nhật Bản cho lao động nước ngoài

Chúng tôi xin đưa ra Những quy định của luật lao động Nhật Bản cho người lao động nước ngoài sau đây để bạn biết và bảo vệ quyền lợi của mình tốt hơn khi đang có ý định đi Nhật Bản làm việc nhé.

Chi tiết

Tìm hiểu về thẻ Suica và hướng dẫn làm thẻ Suica khi đi tàu

Bạn có thể đi khắp đất nước Nhật Bản chỉ với 1 chiếc thẻ suica này. Khi có thể bạn hoàn toàn không phải mất thời gian mua vé mỗi lần đi, trả phí tàu còn rất rẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thẻ suica và cách làm thẻ suica khi đi tàu nhé.

Chi tiết

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?

Để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cần phải đạt đủ tiêu chuẩn điều kiện do nhà tuyển dụng đề ra. Và phải chuẩn bị đủ giấy tờ cá nhân để làm thủ tục hồ sơ

Chi tiết

6 điều về xuất khẩu lao động Nhật Bản ai cũng muốn biết

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công thì cần phải tìm hiểu kỹ về thị trường này, đặc biệt là những điều cần biết về xkld nhật bản dưới đây sẽ giúp bạn ít nhiều trong con đường làm giàu.

Chi tiết

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí là một trong những công việc có mức lương cao chủ yếu là các công việc như vận hành máy cơ khí, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô hay các công việc liên quan đến hàn điện, hàn bán tự động ....

Chi tiết

Xuất khẩu lao động tại Cà Mau trong năm 2019

Xuất khẩu lao động tỉnh Cà Mau đặt ra chỉ tiêu dự kiến sẽ đưa 400 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

Chi tiết

Học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động có khó không?

Cho em hỏi học tiếng nhật để đi xuất khẩu có khó không ạ? Thời gian học bao lâu? Trong thời gian học em sẽ ở chỗ nào? Mong được trung tâm giải đáp sớm

Chi tiết

Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?

Danh sách các câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn tham khảo để chuẩn bị tốt hơn nhé.

Chi tiết