Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Khám phá Niigata - mảnh đất gieo mầm những ước mơ cho lao động Việt.

Niigata là thành phố lớn nhất của Nhật Bản bên phía biển của Nhật Bản, đây là nơi làm việc có khí hậu trong lành không, thiên nhiên tươi đẹp. Tỉnh Niigata chính là sự lựa chọn tuyệt vời

Toyama - mảnh đất đáng sống và trải nghiệm khi đi xuất khẩu lao động

“Toyama là nơi thực sự đáng sống”- bạn Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ. Sống và làm việc tại bất cứ mảnh đất nào sẽ đều là những kỉ niệm đẹp trong mỗi chúng ta. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn vùng đất có thiên nhiên trời phú như Toyama là mảnh đất để trải nghiệm

Những kỳ nghỉ lễ của Nhật Bản mà người lao động cần biết

Nhật Bản có rất nhiều kỳ nghỉ lễ cho lao động. Vậy một năm lao động Nhật Bản có bao nhiêu kỳ nghỉ lễ? Các lao động có phải làm việc trong những ngày nghỉ lễ đó không?

Chi tiết

Khám phá nét đẹp của tỉnh Ibaraki - xkld tại Ibaraki

Tỉnh Ibaraki nổi tiếng khắp thế giới với nền công nghiệp phát triển cùng nét đẹp độc đáo. Trong những năm gần đây, Ibaraki là điểm đến của rất nhiều lao động Việt Nam. Vậy tại sao tỉnh Ibaraki lại thu hút được nhiều lao động như vậy?

Chi tiết

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động tại Gunma Nhật Bản?

Có thể nói, Gunma chính là một trong số những trung tâm kinh tế lớn của Nhật Bản. Mặc dù dân số của tỉnh chỉ đứng 19 tại Nhật Bản, tuy nhiên quy mô sản xuất công nghiệp tại đây lại đứng thứ 5 tại Nhật. Chính vì thế đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chi tiết

Khám phá tỉnh Chiba của Nhật Bản

tỉnh Chiba là một trong số những trung tâm kinh tế, văn hóa lớn của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Chiba cũng rất được thiên nhiên ưu đãi vì có khí hậu ôn hòa. do đó đây là điểm đến lý tưởng của rất nhiều lao động Việt Nam.

Chi tiết

Hokkaido điểm đến hấp dẫn cho lao động Việt Nam

Hokkaido là một hòn đảo thuộc Nhật Bản, có diện tích lớn thứ 21 trên thế giới. Hokkaido là một trong số những vùng kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản. Chính vì thế, nơi đây là khu vực có số lượng người lao động Việt đông đảo nhất.

Chi tiết

Điều kiện đi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư

Đất nước Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều lao động chất lượng cao từ các quốc gia khác. Đây thực sự cơ hội rất lớn cho những kỹ sư trẻ tại Việt Nam. Vậy Điều kiện đi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư là gì?

Chi tiết

Những ngành nghề tuyển lao động theo diện kỹ sư tại Nhật

Làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư không chỉ đem lại thu nhập “khủng” mà đay còn là cơ hội cho các kỹ sư trẻ học hỏi, trau dồi kĩ năng. Vậy Nhật Bản tuyển dụng kỹ sư của những ngành nghề nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư

Làm việc tại Nhật Bản không chỉ đem lại mức thu nhập cao mà đây còn là cơ hội cho các kỹ sư học hỏi, trau dồi kĩ năng. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí XKLĐ Nhật Bản theo diện kỹ sư là điều rất nhiều kỹ sư quan tâm

Chi tiết