Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Những thực phẩm không nên mang theo khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trong đó có người qua Nhật trong trường hợp gọi là xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tuy nhiên trước khi trở thành một thành phần ở nơi gọi là “Xứ Phù Tang” bạn cần nắm được những loại thực phẩm không được mang lên máy bay khi đi xklđ Nhật Bản để không gặp rắc rối khi ở sân bay nhé.

Những cách quay trở lại nhật lần 2 năm 2020, bạn đã biết chưa?

Quay trở lại Nhật lần 2 là lựa chọn của rất nhiều người sau khi đã trải nghiệm cuộc sống và môi trường làm việc ở Nhật. Vậy có những cách đi Nhật lần 2 nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho các bạn.

Thực tập sinh quay lại Nhật lần 2 cần nắm được những thông tin gì?

Chương trình quay lại Nhật lần 2 đang thu hút rất nhiều đối tượng lao động. Trong bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin cơ bản về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2.

Chi tiết

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 nên chọn đơn hàng nào

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 nên chọn đơn hàng nào tốt là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn thì hãy tham khảo các đơn hàng dưới đây.

Chi tiết

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia phỏng vấn đi Nhật lần 2

Những câu phỏng vấn thực tập sinh đã đi Nhật về và đang làm việc tại Việt Nam là vấn đề nhiều người quan tâm, bạn hãy theo dõi các mẹo trả lời một số câu hỏi dưới đây.

Chi tiết

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về chương trình thực tập sinh kỹ năng số 3

Chương trình thực tập sinh kỹ năng số 3 có rất thông tin cần lưu ý. Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi thường gặp về chương trình thực tập sinh kỹ năng số 3

Chi tiết

Thực tập sinh kỹ năng số 3 chương trình đi xklđ Nhật Bản lần 2

Chương trình thực tập sinh kỹ năng số 3 là một chương trình khá mới nhưng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2.

Chi tiết

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2

Điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2 bao gồm những gì? Liệu chi phí lần 2 của nó bản thân có thể đáp ứng được? Ngay sau đây bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Chi tiết

Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm trong siêu thị

Do sức khỏe kém hơn nam giới nên những đơn hàng được chị em lựa chọn rất kỹ, và đơn hàng chế biến thực phẩm trong siêu thị ở Nhật Bản được quan tâm hơn cả.

Chi tiết

Tìm hiểu 10 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Với mong muốn giúp người lao động đi xkld an toàn, tìm được một công việc thật tốt với mức lương tương xứng, chúng tôi xin được chỉ cho bạn 10 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TP.Hồ Chí Minh để tham khảo.

Chi tiết