Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Các chương trình xklđ Nhật Bản 2020 theo quy định mới nhất

Năm 2020, các chương trình đi xuất khẩu lao động (xklđ) sang Nhật Bản sẽ có nhiều sự thay đổi và mở rộng nhiều cơ hội. Lao động nếu có ý định sang Nhật Bản thì nên tham khảo các chương trình xklđ nhật bản 2020 dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Năm 2020 Xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Đài Loan HOT?

Năm 2020 dự báo sẽ là năm bùng nổ với XKLĐ Nhật Bản và Đài Loan, đây là 2 thị trường xuất khẩu lao động trọng điểm trong nhiều năm qua và đây cũng là hai thị trường được đánh giá là phù hợp với người Việt Nam nhất.

Thực tập sinh tự ý phá bỏ hợp đồng sẽ bị xử lý thế nào?

Có muôn vàn lý do khiến thực tập sinh Việt Nam chán nản và muốn phá vỡ hợp đồng lao động và cái gì cũng phải có giá của nó. Với những thực tập sinh bỏ trốn thì sẽ bị xử lý như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

Nên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thời điểm nào?

Em nên đăng ký đi xkld Nhật Bản lúc nào là tốt nhất? Và ngành nghề nào có mức lương cao? Mong được anh/chị tư vấn giúp em.

Chi tiết

Đơn hàng nào dành cho lao động đã có kinh nghiệm làm việc?

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc mà lại có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc thì đây chắc chắn là một trong những điểm cạnh tranh mạnh nhất giúp bạn tìm được công việc có mức lương cao.

Chi tiết

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề nào dễ trúng tuyển nhất

Năm 2019 hứa hẹn là một năm đầy may mắn với nhiều người vì số lượng tuyển dụng tăng vọt so với những năm trước đây. Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề nào dễ trúng tuyển nhất ... cùng tham khảo ngay thông tin trong bài viết sau.

Chi tiết

Thi tuyển đi Nhật có bài Kiểm tra thể lực không?

Khi thi tuyển đi Nhật thì bài Kiểm tra thể lực quyết định 50% cơ hội trúng tuyển đơn hàng đi Nhật Bản . Tuy nhiên không phải đơn hàng nào cũng kiểm tra phần thể lực nhé các bạn.

Chi tiết

Tăng lương cơ bản cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Từ 1/10/2019, chính phủ Nhật Bản tăng lương cơ bản tại 47 tỉnh thành ở Nhật Bản. Tin vui cho rất nhiều bạn thực tập sinh sắp và đang làm việc tại Nhật Bản.

Chi tiết

Những đơn hàng đi Nhật Bản không yêu cầu chiều cao

Có phải bạn luôn nghĩ rằng đi xkld Nhật Bản đòi hỏi yêu cầu rất cao đúng không? Nhiều năm về trước thì đúng như vậy, nhưng vài năm trở lại đây do lượng nhân công tuyển dụng rất nhiều nên phía chính phủ Nhật đã nới lỏng hơn những yêu cầu

Chi tiết

Hồ sơ thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2

Hồ sơ,thủ tục đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 là những giấy tờ thủ tục hồ sơ để nộp tham gia XKLĐ Nhật Bản lần 2. Để đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 thì bạn cần phải đã đi XKLĐ Nhật Bản rồi, ngoài ra có một vài điểm lưu ý bạn cần nhớ, bạn chỉ có thể xin visa để đi lần 2 theo đúng những ngành nghề xin visa cũ như lần 1

Chi tiết