Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Bằng cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Vài năm trở lại đây, do nhu cầu tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam nên doanh nghiệp Nhật cũng giảm bớt các tiêu chí tuyển dụng. Chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 có thể đi xkld Nhật Bản được .

Bây giờ có nên đi xkld Nhật Bản làm việc không?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên đi xkld Nhật Bản hay không thì xem ngay bài toán phân tích dưới đây nhé.

Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019.

Để nắm được các thông tin mới nhất về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 bạn có thể tham khảo trên website thanglongosc.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 1582 để được tư vấn nhé.

Chi tiết

Kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019

Một số kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà nhiều bạn đã và đang sống và làm việc tại Nhật Bản chia sẻ để phần nào giúp bạn có cái nhìn thực tế và không bị bỡ ngỡ trước khi đặt chân đến xứ sở hoa anh đào.

Chi tiết

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản có những giấy tờ gì?

Chuẩn bị Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản là khâu quan trọng quyết định việc bạn có đi XKLĐ được hay không, tuy nhiên cũng khá đơn giản để chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ cá nhân này.

Chi tiết

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế là bao nhiêu?

Nhiều người nói đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mức lương hàng tháng lên tới hàng nghìn đô thậm chí, nếu may mắn trúng tuyển đơn hàng tốt, nhiều việc làm thêm, sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, người lao động tích lũy được tiền tỉ là chuyện bình thường.

Chi tiết

Muốn đi Nhật thì phải làm sao?

Với câu hỏi Muốn đi Nhật thì phải làm sao thì câu trả lời còn tùy thuộc vào mục đích đến Nhật Bản của bạn là gì? Mỗi hình thức đi lại có những điều kiện, hồ sơ, giấy tờ và thủ tục khác nhau.

Chi tiết

Năm 2019 có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không?

Năm 2019 cũng có nhiều thay đổi mới trong luật xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đồng thời năm 2019 hứa hẹn sẽ số lượng đơn hàng về nhiều và đa dạng ngành nghề hơn

Chi tiết

Hướng dẫn cách tính tiền lương ở Nhật Bản

Lương cơ bản là khoản tiền lương cố định mà công ty trả cho bạn hàng tháng, và nó là cơ sở để tính các khoản tiền như tiền thưởng, tiền nghỉ việc

Chi tiết

Hành lý đồ dùng cần mang theo khi sang Nhật

Chuẩn bị hành lý đồ dùng cần thiết khi sang Nhật là điều vô cùng quan trọng đối với thực tập sinh, du học sinh. vì vậy nên mang theo những gì khi sang Nhật lần đầu tiên là điều mà các bạn băn khoăn nhất.

Chi tiết