Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019

Một số kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà nhiều bạn đã và đang sống và làm việc tại Nhật Bản chia sẻ để phần nào giúp bạn có cái nhìn thực tế và không bị bỡ ngỡ trước khi đặt chân đến xứ sở hoa anh đào.

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản có những giấy tờ gì?

Chuẩn bị Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản là khâu quan trọng quyết định việc bạn có đi XKLĐ được hay không, tuy nhiên cũng khá đơn giản để chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ cá nhân này.

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế là bao nhiêu?

Nhiều người nói đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mức lương hàng tháng lên tới hàng nghìn đô thậm chí, nếu may mắn trúng tuyển đơn hàng tốt, nhiều việc làm thêm, sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, người lao động tích lũy được tiền tỉ là chuyện bình thường.

Chi tiết

Muốn đi Nhật thì phải làm sao?

Với câu hỏi Muốn đi Nhật thì phải làm sao thì câu trả lời còn tùy thuộc vào mục đích đến Nhật Bản của bạn là gì? Mỗi hình thức đi lại có những điều kiện, hồ sơ, giấy tờ và thủ tục khác nhau.

Chi tiết

Năm 2019 có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không?

Năm 2019 cũng có nhiều thay đổi mới trong luật xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đồng thời năm 2019 hứa hẹn sẽ số lượng đơn hàng về nhiều và đa dạng ngành nghề hơn

Chi tiết

Hướng dẫn cách tính tiền lương ở Nhật Bản

Lương cơ bản là khoản tiền lương cố định mà công ty trả cho bạn hàng tháng, và nó là cơ sở để tính các khoản tiền như tiền thưởng, tiền nghỉ việc

Chi tiết

Hành lý đồ dùng cần mang theo khi sang Nhật

Chuẩn bị hành lý đồ dùng cần thiết khi sang Nhật là điều vô cùng quan trọng đối với thực tập sinh, du học sinh. vì vậy nên mang theo những gì khi sang Nhật lần đầu tiên là điều mà các bạn băn khoăn nhất.

Chi tiết

Tìm hiểu đơn hàng bảo dưỡng ô tô ở Nhật Bản

Đơn hàng bảo dưỡng ô tô ở Nhật Bản là đơn hàng cực tốt dành cho nam bởi mức lương hấp dẫn + cơ hội được nâng cao tay nghề , học hỏi kinh nghiệm khi làm việc tại Nhật Bản.

Chi tiết

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thang Long OSC - Hỗ trợ lao động tối đa

Khi đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thang Long OSC, người lao động luôn được hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Ngoài miễn giảm chi phí XKLĐ Nhật Bản thì công ty còn dạy tiếng miễn phí đồng thời hỗ trợ chi phí đi lại...

Chi tiết

Nữ giới có nên đi XKLĐ Nhật Bản hay không?

Đã có rất nhiều phụ nữ quyết định đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) và thành công với lựa chọn của mình. Tuy nhiên, vẫn còn đó những băn khoăn không biết con gái có nên đi xuất khẩu Nhật Bản hay không?

Chi tiết