Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào lương cao nhất?

Theo thống kê mới nhất của cục lao động nước ngoài, nữ hiện nay đi làm việc tại Nhật Bản khá nhiều và thậm chí cao ngang ngửa Nhật Bản. Vậy Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có công việc phù hợp, mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ tốt. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các đơn hàng tốt cho nữ nhé.

>>Xem ngay: Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào? Lưu ý khi chọn lựa đơn hàng?
 

Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào?

Những đơn hàng dưới đây không đòi hỏi phải có sức khỏe mà chỉ cần sự tỉ mỉ, tận tâm. Mức lương cao, công việc nhẹ nhàng nên lao động nữ hoàn toàn có thể ứng tuyển được vào các đơn hàng dành riêng cho nữ ở bên dưới. Các đơn hàng này đều có chi phí đi khá thấp.
 

Đơn hàng may mặc

Cũng giống như ở Việt Nam, đơn hàng may mặc tại Nhật Bản cần tuyển những lao động nữ có tính tỉ mỉ- chịu khó. Và các chủ sử dụng tại Nhật Bản luôn đánh giá cao lao động nữ của Việt Nam bởi tính chăm chỉ, chịu khó. Hơn nữa, Việt Nam lại là đất nước nổi tiếng về may mặc. Và các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc đặt nhà  máy may tại Việt Nam rất nhiều.


Mức lương đơn hàng may mặc tại Nhật Bản vào khoảng 25-30 triệu đồng. Còn mức lương công nhân may của Việt Nam khoảng 5-6 triệu đồng. Chính vì thế đây cũng là lý do khiến cho đơn hàng này luôn thu hút đông người lao động Việt Nam.
 

Lắp ráp linh kiện điện tử

Lắp ráp linh kiện điện tử không chỉ dành riêng cho Nữ, mà còn phù hợp với cả nam giới. Và đơn hàng này cũng là đơn hàng đi đầu số lương lao động Việt Nam sang Nhật làm việc. Công việc nhẹ nhàng, hầu như không cần dùng sức lực nhiều mà tất cả
đều làm việc trên máy móc tự động nên công việc này phù hợp với nữ giới.


Công việc này có mức lương cao, người lao động hầu như làm làm việc theo ca 8 tiếng/ ngày. Ngoài ra, người lao động sẽ còn được thêm tiền từ tăng ca- làm thêm.
 

Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản gồm có 2 loại là đơn hàng trồng trọt, và chăn nuôi. Không giống như Việt Nam, tất cả các công việc nông nghiệp của Nhật Bản đều được tự động hóa nên bạn chỉ cần thu gom nông sản. Và công việc này khá nhẹ nhàng.


>>Xem ngay: Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản phí đi chỉ 3600 usd, lương cao

Trên đây là giải đáp Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Những đơn hàng lương cao- chi phí thấp và điều kiện đơn giản phù hợp với nữ giới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay đi Nhật với chi phí thấp nhất hãy đến với chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến hotline của công ty.
 
Bình luận Facebook
bình luận form