Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Nên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thời điểm nào?

nguyenthuyngan09...@gmail.com: Em sinh năm 1995 tốt nghiệp trung cấp kế toán bây giờ em mong muốn đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào? Em nên đăng ký đi xkld lúc nào là tốt nhất? Và ngành nghề nào có mức lương cao? Mong được anh/chị tư vấn giúp em.

nên đăng ký đi xuất khẩu lao động nhật bản thời điểm nào
Thực tập sinh của Thang Long OSC xuất cảnh đi Nhật

Nên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thời điểm nào?

Chào em!

Với độ tuổi của em thì chỉ cần đạt yêu cầu về sức khỏe là có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản được em nhé.
Thời điểm thích hợp để đi xuất khẩu lao đông nhật bản hay bất cứ nước nào chính là lúc em sẵn sàng nhất, khi mà em chuẩn bị được mọi thứ từ tinh thần tới tài chính... Tuy nhiên để dễ dàng đi xkld nhất và nhận nhiều ưu đãi nhất thì em nên đăng ký đi xkld vào thời điểm cuối năm, bời them tâm lý người Việt Nam sắp Tết rồi muốn ở nhà ăn tết xong mới đi nhưng do đó đây chính là thời điểm ít người lựa chọn do đó tỷ lệ cạnh tranh thấp, em sẽ dễ trúng tuyển hơn và chi phí đi cũng thấp hơn, sẽ có nhiều lựa chọn công việc hơn.
Nếu em đăng ký vào đầu năm thì số lượng tham gia rất đông, tỷ lệ cạnh tranh cao nên sẽ khó trúng tuyển.

Hiện nay ngành nghề phù hợp với các bạn nữ: cơm hộp, thực phẩm, điện tử, dọn dẹp tòa nhà, chăn nuôi gà, xếp trứng gà...đây đều là những đơn hàng tuyển số lượng lớn thực tập sinh. Mức lương dao động khoảng 28 - 35 triệu.
Nếu em đăng ký tại Thang Long OSC em sẽ được lựa chọn đơn hàng thực phẩm cơm hộp vì công ty chủ yếu nhiều đơn hàng cơm hộp em nhé và mức lương khoảng 30 - 35 triệu.


-------------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

SMS/ZALO:  0981.057.683 - 0967.620.068
Bình luận Facebook
bình luận form