Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Muốn đi Nhật thì phải làm sao?

Nhật Bản một đất nước với nền kinh tế phát triển vượt bậc, là một trong những quốc gia phát triển nhất nhì khu vực Châu Á. Tuy là một đất nước có nhiều thiên tai và ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng với công nghệ hiện đại và khả năng hồi phục thần kỳ nên các chỉ số kinh tế của Nhật rất cao. Không những thế đất nước Nhật Bản còn có nền giáo dục hoàn thiện khiến rất nhiều bạn trẻ các nước đăng ký làm du học sinh để học hỏi và phát triển bản thân. Vậy làm thế nào để có thể được sang Nhật Bản sống, học tập và làm việc. Muốn đi Nhật thì phải làm sao?

HOTLINE: 0981.052.5830981.057.683 - 0967.620.068

Để có thể đến Nhật Bản bạn có thể đi dưới dạng du học sinh, tu nghiệp sinh hay đơn thuần chỉ là đi du lịch thăm thú những thắng cảnh đẹp và tìm hiểu nền văn hóa truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Bạn có thể tìm hiểu thông tin các chương trình tuyển sinh du học hoặc xuất khẩu lao động trên các trang báo mạng, hoặc đến tham khảo trực tiếp tại các công ty tư vấn xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản để được cập nhật những thông tin cần thiết cũng như các đơn hàng đang tuyển dụng mơi nhất để có thể chuẩn bị hành trang cho mình.


muốn đi nhật thì phải làm sao

>> chương trình visa đặc định Nhật Bản

Tuy nhiên để có thể nhập cảnh vào Nhật Bản thì bạn cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định về tài chính cũng như sức khỏe và tư cách pháp lý.
Ví dụ như khi bạn đăng ký đi du học thì bạn cần vượt qua kỳ phỏng vấn visa và xin được giấy chứng nhận tư cách lưu trú COE, bạn phải chứng minh tài chính để đảm bảo mình có thể theo kịp tiến độ và chương trình đào tạo mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào liên quan đến tại chính trong quá trình học tập. Về sức khỏe thì bạn cần rèn luyện thể lực tốt, không bị mắc các bệnh trong nhóm 13 bệnh cấp nhập cảnh vào Nhật Bản …

Còn nếu bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao động thì bạn cũng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ pháp lý và cần đáp ứng điều kiện, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn hàng. Đi xuất khẩu lao động thì điều kiện có phần dễ hơn so với đăng ký đi du học Nhật Bản.
Còn trong trường hợp bạn chỉ muốn đi du lịch thăm thú Nhật Bản thì chỉ cần xin tư cách lưu trú ngắn hạn và làm visa xuất cảnh theo diện visa du lịch là bạn hoàn toàn có thể đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp rồi.
 
Với câu hỏi Muốn đi Nhật thì phải làm sao thì câu trả lời còn tùy thuộc vào mục đích đến Nhật Bản của bạn là gì? Mỗi hình thức đi lại có những điều kiện, hồ sơ, giấy tờ và thủ tục khác nhau. Dưới đây là một số hình thức đi Nhật Bản
 
1.         Đi du học Nhật Bản
2.         Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản (hay còn gọi là tu nghiệp sinh, thực tập sinh)
3.         Đi Nhật Bản làm việc theo diện bảo lãnh
4.         Đi Nhật Bản làm việc theo diện kỹ sư.
5.         Đi du lịch Nhật Bản

Ngoài ra còn một số hình thức khác nhưng chúng tôi không đề cập sâu trong bài viết này. Để được tư vấn kỹ hơn về các hình thức đi Nhật Bản đã được nêu ở trên bạn đọc xin vui lòng liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Thăng Long Osc để được tư vấn trực tiếp. Muốn đi xkld Nhật Bản thì phải làm sao? Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi: 1900 1582

Thăng Long Osc là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và tìm hiểu sâu về thị trường Nhật chúng tôi luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất và cung cấp tới bạn đọc những thông tin chính xác nhất. Hãy để Thăng Long trả lời câu hỏi muốn đi Nhật thì phải làm sao giúp bạn nhé.
Thang Long OSC sẽ là cầu nối cho ước mơ vươn tới xứ sở hoa anh đào của bạn.

 
 
 
 
Bình luận Facebook
bình luận form