Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Mức lương xuất khẩu nhật bản là bao nhiêu? Đơn hàng nào lương cao?

Rất nhiều lao động lựa chọn đi Nhật Bản bởi mức lương tại Nhật khá cao, tổng thu nhập hàng tháng cũng cao do thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Vậy mức lương xuất khẩu nhật bản năm 2021 là bao nhiêu? Đơn hàng nào có mức lương cơ bản cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bài viết ở bên dưới nhé.

>>Xem ngay: Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản 2021 PHÍ GIẢM MẠNH
                      Top 5 điều kiện xuất khẩu Nhật Bản mới nhất và chuẩn nhất 2021
 

Mức lương xuất khẩu nhật bản

Thị trường Nhật Bản là thị trường có khá đông lao động Việt Nam, và Việt Nam chọn sang Nhật làm việc cũng vì Nhật có mức lương khá cao. So với thị trường khác như Đài Loan, Hàn Quốc thì mức lương cơ Nhật Bản là cao nhất. Sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản bạn có thể để ra được số tiền khoảng 800 triệu đồng.


Mức lương dành cho lao động Nam tại Nhật Bản từ 40 triệu đồng, có đơn mức lương lên đến 50 triệu đồng (đơn hàng khoan giếng Nhật Bản) – còn mức lương đối với nữ là 35 triệu đồng (đây là mức lương cơ bản chưa có tiền tăng ca- làm thêm).
Các đơn hàng có mức lương cao nhất tại Nhật hiện nay là đơn hàng khoan giếng Nhật Bản, đơn hàng vận hành máy xây dựng. Còn đối với nữ là đơn hàng cơm hộp, đơn hàng chế biến thức ăn kèm và đơn hàng thực phẩm.
 

Đi Nhật năm 2021 có lợi thế gì?

Những lợi thế đi Nhật những năm gần đây chắc chắn sẽ đem lại cho người lao động nhiều quyền lợi đặc biệt:
 

Chi phí đi thấp và mức lương xuất khẩu nhật bản cao

Có thể nói chi phí đi Nhật những năm gần đây cực kỳ thấp, chỉ bằng 2/3 chi phí đi Nhật những năm trước đây. Bây giờ bạn đi Nhật chỉ mất khoảng 84 triệu đồng, trong khi đó chi phí đi Nhật những năm trước đây có thể lên đến 200 triệu- 250 triệu đồng. Vì thế, năm 2021 là thời điểm vàng để xuất cảnh sang Nhật làm việc.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thấp như vậy là do có sự điều chỉnh của bộ lao động, và cũng một phần do ảnh hưởng của dịch covid 19 lên nền kinh tế của toàn thế giới. Tuy nhiên, mức phí 84 triệu chỉ có tại các công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép. Còn chi phí đi Nhật tại các công ty môi giới, trung gian cao hơn nhiều.

Trong trường hợp lao động không đủ phí đi Nhật còn được công ty Năm Châu IMS hỗ trợ vay vốn đến 2500 usd ( ~50 triệu đồng). Đặc biệt, đi Nhật tại Năm Châu IMS còn có khá nhiều quyền lợi như hỗ trợ tiền đi lại- phí khám sức khỏe 3 triệu đồng.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/
 

Điều kiện đi đơn hàng

Điều kiện chung:
                     
                       Độ tuổi: 18-30 tuổi
                      Ngoại hình: Chiều cao 1m65, cân nặng: 55kg.

Điều kiện đi Nhật khá đơn giản, và đơn giản hơn nhiều so với điều kiện đi Nhật Những năm trước đây. Bạn chỉ cần không mắc viêm gan B, không có tiền án tiền sự, hay không có hình xăm và đỗ kỳ thi tuyển là đã có thể đủ điều kiện sang Nhật làm việc.

Đi Nhật bạn không cần có bằng cấp, hay kinh nghiệm chuyên môn. Nhật Bản chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 3 trở lên, có đơn tuyển cả lao động tốt nghiệp cấp 2. Vì điều kiện đơn giản, và không yêu cầu bằng cấp hay trình độ nên hầu như rất đông các bạn tốt nghiệp THPT đã chọn đi Nhật làm việc.

>> 06 điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn phải đạt được
 

Có nhiều cơ hội sau khi về nước

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều công ty của Nhật Bản. Nên biết tiếng Nhật, hay thành thạo tiếng Nhật là một trong những lợi thế khá lớn của người lao động. Sau khi về nước bạn có thể aply vào một công ty Nhật Bản hay công ty liên kết với Nhật, hoặc vào làm tại một trung tâm tiếng Nhật. Đặc biệt, mức lương của công ty Nhật Bản cực kỳ cao.

Rất nhiều lao động sang Nhật làm việc, hay học tập đã aply vào chính công ty xkld trước đó để làm việc với mức lương khá cao. Vì thế, đi Nhật làm việc trở về sẽ có khá nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Trên đây là mức lương xuất khẩu nhật bản  và những ưu thế của xkld Nhật Bản những năm gần đây. Nếu bạn muốn đi Nhật làm việc với mức phí thấp nhất,  lương cao nhất và nhiều quyền lợi đặc biệt hãy chọn đến Năm Châu IMS.
 
                          
 
 
Bình luận Facebook
bình luận form