Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động có khó không?

Nguyenthivananh...@gmail.com: Em năm nay 28 tuổi có bằng cao đẳng, em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng em nghe nói phải học tiếng Nhật trước khi đi, mà học nhiều so với đi các nước khác. Cho em hỏi học tiếng nhật để đi xuất khẩu có khó không ạ? Thời gian học bao lâu? Trong thời gian học em sẽ ở chỗ nào? Mong được trung tâm giải đáp sớm. Em cám ơn!

Chào em!
Cám ơn em đã gửi thư về chuyên mục Hỏi đáp về xuất khẩu lao động, trung tâm sẽ trả lời từng câu hỏi của các em do vậy các em nên theo dõi thường xuyên trên mục Tư vấn XKLĐ Nhật Bản này nhé. Với câu hỏi của em trung tâm xin trả lời như sau:
Đúng là đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản các em phải học tiếng nhiều so với một số nước như Đài Loan, Algeria,...nhưng đây là quy định chung rồi em nhé. Sẽ không có trường hợp nào học ít mà đi Nhật được. Do đó nếu có ai tư vấn cho em đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà không phải học tiếng thì đó hoàn toàn không đúng nhé.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo quy định sẽ phải học từ 4-6 tháng mới được xuất cảnh, trong thời gian học thực tập sinh sẽ được ăn ở ngay tại trung tâm đào tạo của công ty XKLĐ. Nếu đăng ký đi tại Thang Long OSC , trung tâm đào tạo ở Tòa nhà sinh viên A1, Đường Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội. Ở đây có đầy đủ cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại , Ký túc xá khang trang sạch sẽ để các em có thể ăn học ngay tại trung tâm.

Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động có khó không? Khó cũng không phải khó mà dễ cũng không phải dễ, tiếng Nhật cũng giống như các ngôn ngữ khác, bao giờ mới đầu học thì sẽ cảm thấy khó khăn nhưng sau đó các bạn sẽ thấy nó cũng đơn giản. Khi được đào tạo tại trung tâm các em sẽ được đào tạo không chỉ ngôn ngữ mà còn dạy tác phong, văn hóa...để có thể sang Nhật Bản học tập và làm việc. Trung tâm có giáo viên người Nhật và người Việt nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho mọi trình độ.

Nhật Bản là thị trường lao động khắt khe nên việc học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh là điều bắt buộc các bạn nhé.


HỖ TRỢ TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

0981.052.5830981.057.683 - 0967.620.068


học tiếng nhật khi đi xuất khẩu lao động có khó không?
 

Có thể bạn quan tâm:
Bình luận Facebook
bình luận form