Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Chương trình hỗ trợ chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tháng 6/2020

Trong tháng 6/2020, Công ty Thăng Long OSC triển khai áp dụng chính sách hỗ trợ mới dành cho người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản nhằm giúp đỡ phần nào chi phí cho người lao động đồng thời khuyến khích người lao động trực tiếp tìm tới trung tâm XKLĐ uy tín để hạn chế rủi ro và giảm nhẹ chi phí.
 

Hỗ trợ chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản


hỗ trợ chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản
 

Theo đó, Công ty sẽ hỗ trợ cho người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản trực tiếp như sau:

  1. Giảm 10 triệu chi phí
  2. Giảm tiếp 3 triệu ( nếu có bằng cao đẳng, đại học)
  3. Không phát sinh chi phí
  4. Hỗ trợ vay vốn
  5. Đào tạo miễn phí trước khi thi tuyển


Chính sách hỗ trợ được triển khai nhằm hạn chế tình trạng lừa đảo, môi giới, cò mồi... đang hoành hành trên thị trường xuất khẩu lao động. Nếu bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Đài Loan hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0981 057 683 để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh bị đối tượng trung gian thu thêm phí và đưa thông tin sai lệch.

Ngoài ra, Công ty còn hỗ trợ người lao động vay vốn nếu người lao động có nhu cầu. Đồng thời cam kết đưa ra mức phí thấp nhất. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Tất cả những lao động tin tưởng chất lượng dịch vụ của công ty và đăng ký tham gia các chương trình học nguồn, đào tạo tiếng, bổ trợ kiến thức văn hóa, pháp luật...sẽ được đào tạo trong môi trường thân thiện, trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi.

Trong tháng 6/2020, công ty triển khai tuyển dụng lao động cho đơn hàng cơm hộp với mức lương lên tới 37 triệu /tháng. Đây là đơn hàng tốt nhất tháng, hứa hẹn sẽ có đông đảo các bạn trẻ tham gia.

Nếu bạn cũng muốn tham gia đơn hàng nhật bản tại công ty Thang Long OSC , hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

 

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0981 057 683 -  0967 620 068

Truy cập Facebook:  https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatban360/

 

 

 

 

Bình luận Facebook
bình luận form