Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đơn hàng nào dành cho lao động đã có kinh nghiệm làm việc?

Ở đâu cũng vậy, có kinh nghiệm làm việc là một lợi thế rất lớn đối với ứng viên. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc mà lại có ý định đi xuát khẩu lao động Nhật Bản làm việc thì đây chắc chắn là một trong những điểm cạnh tranh mạnh nhất giúp bạn tìm được công ty tốt và công việc có mức lương cao. Chúng tôi xin cập nhật những đơn hàng thường yêu cầu người lao động phải có kinh nghiệm làm việc mời các bạn theo dõi !


đơn hàng đi nhật dành cho người có kinh nghiệm

1 – Ngành cơ khí mức lương hấp dẫn

Nếu bạn đã có kinh nghiệm rồi thì đơn hàng cơ khí là gợi ý rất tốt cho bạn. Cơ khí với nước Nhật là một ngành kinh tế mũi nhọn, rất phát triển và luôn cần 1 lượng nhân công lớn. Khi tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, với những ai đã từng làm và có kinh nghiệm rồi thì chắc chắn sẽ được nhận vào một công ty lớn mạnh và đạt mức lương rất cao.

Ngoài mức lương cao thì người lao động còn có cơ hội tiếp xúc với công nghệ tiên tiến hiện đại tại Nhật, được training và có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định sau khi về nước tại các công ty liên doanh Việt Nhật.

Ngành cơ khí này rất đa dạng ngành nghề như: Đúc, uốn, đột, ép dập kim loại, gia công cơ khí, tiện, phay, bào, hàn bán tự động, hàn: tig, mig, lắp ráp linh kiện máy móc…Trong những ngành này thì hàn và tiện là 2 ngành cơ khí cần nhiều lao động nhất hiện nay. Và đơn hàng hàn xì cũng rất hay yêu cầu người lao động phải có tay nghề, kinh nghiệm làm việc.

2 – Ngành xây dựng với số lượng tuyển dụng liên tục

Bạn đã có kinh nghiệm làm việc rồi và bạn chưa biết phải chọn ngành nghề nào khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chúng tôi xin được mách bạn các đơn hàng ngành xây dựng. Bình thường thì đơn hàng xây dựng thông thường ít khi yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần có sức khỏe và chăm chỉ là ok. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm rồi thì sẽ làm những việc đòi hỏi khó hơn như giám sát, quản lý, kỹ thuật …

Mức lương của ngành này rất cao và công việc thì liên tục không bao giờ hết vì đặc tính của Nhật là có nhiều thiên tai. Mức lương của kỹ sư xây dựng cũng cao hơn so với đơn hàng khác ngoài ra thời gian làm thêm cũng nhiều hơn để giúp người lao động tăng thêm thu nhập.

Tuy nhiên, do ngành xây dựng liên quan khá nhiều tới sức khỏe nên phía công ty Nhật Bản thường tuyển chọn những người có thể lực tốt, chịu khó và nam giới phải đạt chiều cao 1m60 trở lên.

3 – Đơn hàng sửa chữa bảo dưỡng ô tô cho người có kinh nghiệm

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia xuất khẩu ô tô lớn nhất trên thế giới. Cái nôi của những thương hiệu ô tô lớn nhất hiện nay, vì vậy nếu bạn đã có kinh nghiệm sửa chữa ô tô thì đây sẽ là lợi thế lớn đối với bạn. Mức lương cho thợ sửa chữa bảo dưỡng ô tô có thể lên tới 40 – 50 triệu/tháng. Công việc hầu hết sử dụng dây truyền máy móc hiện đại yêu cầu về trình độ và sự hiểu biết.

Vì vậy, nếu bạn đã được đào tạo chuyên ngành này cũng như đang mong muốn đi xkld Nhật Bản sửa chữa bảo dưỡng ô tô có thể tham khảo đơn hàng này nhé.

sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại nhật bản

4 – Đơn hàng ép kim loại lương cao

Do đặc trưng của nghề liên quan tới trình độ và kinh nghiệm nên đơn hàng ép kim loại hầu hết tuyển những người có kinh nghiệm. Công việc chính là ép kim loại, ép khuôn, vận hành máy ép, hàn tấm thép …. Ngoài ra, có thể gia công các sản phẩm dùng trong xây dựng, ô tô, đồ điện gia dụng …mức lương thường dao động khoảng 28 – 32 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca).

Tuy nhiên đăng ký đơn hàng này bắt buộc bạn phải có sức khỏe và kinh nghiệm mới đảm bảo hiệu quả trong công việc, vì vậy bạn có thể xem xét đơn hàng này nhé.

Trên đây chúng tôi đã Cập nhật các đơn hàng đi Nhật dành riêng cho lao động đã có kinh nghiệm làm việc bạn có thể tham khảo thêm hoặc tham khảo nhiều hơn các đơn hàng khác để phù hợp với sở thích và kinh nghiệm của mình tại website thanglongosc.com hoặc liên hệ để được tư vấn kỹ hơn nhé!

 Người lao động đăng ký trực tiếp sẽ được hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại
HOTLINE: 0981 057 683 - 0967 620 068

 

 

 

 

 

Bình luận Facebook
bình luận form