Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có yêu cầu bằng cấp không?

Nguyễn Văn Toàn - Hòa Bình: Công ty cho em hỏi, em có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong tháng 10 tới đây nhưng em thấy mọi người bảo đi Nhật khó lắm, phải yêu cầu bằng cấp gì đó..Em thì học hết lớp 10 là nghỉ, vậy thực tế đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có yêu cầu bằng cấp không ạ? Em cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào để nộp cho công ty? Mong được giúp đỡ.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có yêu cầu bằng cấp không?


Chào Toàn!
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thang Long OSC. Câu hỏi của bạn cũng là một trong những thắc mắc của hàng nghìn bạn trẻ hiện nay muốn đi XKLĐ nước ngoài nhưng lo lắng về chuyện bằng cấp trình độ.
Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Không có bằng cấp 2 đi XKLĐ Nhật được không?

Đây cũng là một trong những trở ngại lớn nhất của các bạn khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật. Tuy nhiên hiện nay thì Nhật Bản đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, họ có thể bỏ qua cho bạn những vấn đề này nếu bạn có ý thức và trach nhiệm trong công việc.
Liên hệ 1900 1582 để được tư vấn hướng dẫn khi bạn không có bằng cấp 2 nhé.

Không có bằng cấp 3 có đi thực tập sinh Nhật được không?

Đối với chương trình đi Nhật hiện tại có khá nhiều đơn hàng đi Nhật không yêu cầu về bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Người Nhật họ đề cao năng lực cá nhân chứ không yêu cầu cao về bằng cấp nên các bạn có nhiều cơ hội sang Nhật làm việc.

Xuất khẩu lao động Nhật bản là chương trình đi lao động theo visa tu nghiệp sinh, chương trình này không bắt buộc phải có bằng cấp. Nhưng thực tế vẫn có chủ doanh nghiệp tuyển dụng các bạn có bằng cấp 3, có nhiều đơn hàng khác là không yêu cầu bằng cấp nên bạn yên tâm nhé. Tóm lại bạn không có bằng cấp 3 vẫn đi Nhật được nhé.

Nếu bạn không có bằng cấp và mong muốn đi Nhật, hãy liên hệ với Thang Long OSC để được tư vấn những đơn hàng phù hợp nhé.
 
đi xuất khẩu lao đông nhật bản yêu cầu bằng cấp không

Khi đăng ký đi Nhật có phải chuẩn bị hồ sơ gì không?

Khi các bạn liên hệ với công ty ( liên hệ trực tiếp với các số điện thoại hiển thị trên website này ) công ty sẽ tư vấn hướng dẫn bạn cụ thể.
Bạn lên trực tiếp công ty là cái tốt nhất, khi lên công ty bạn mang theo tiền khám sức khỏe và tiền đặt cọc 10 triệu đi , mang chứng minh thư đi nữa nhé. Sau khi nghe tư vấn xong bạn đồng ý tham gia, thì bạn sẽ được hướng dẫn đi khám sức khỏe luôn

Nếu đạt sức khỏe thì bạn được nhân viên cty hướng dẫn khai form và đóng tiền đặt cọc thi tuyển đơn hàng (thông thường là đóng 10 triệu tiền cọc thi tuyển, nếu bạn thi trượt mà không muốn thi tiếp thì được rút 10 triệu).

Sau khi đặt cọc xong thì trước ngày thi tuyển bạn phải có mặt trước 2 ngày để công ty hướng dẫn cách tham gia phỏng vấn

Nếu bạn được báo kết quả là trúng tuyển, thì bạn sẽ chuẩn bị chi phí và hoàn thiện hồ sơ.

Đi xuất khẩu lao động Nhật bản ( xuat khau lao dong nhat ban ) không yêu cầu bằng cấp

Trên đây Thang Long OSC giải đáp thắc mắc "Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có yêu cầu bằng cấp không". Các bạn còn những vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với công ty Thang Long OSC để được giải đáp nhé.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 1582
 

 

Bình luận Facebook
bình luận form