Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào? Lưu ý khi chọn đơn hàng?

Việc lựa chọn đơn hàng đi Nhật để có mức lương cao, chi phí thấp và được tăng ca làm thêm nhiều là mục đích của rất nhiều lao động. Vậy đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng này dành cho nam, đơn hàng nào dành cho nữ ?....Tất cả thông tin đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào? Lưu ý chọn đơn hàng ?

Để biết được nên chọn đơn hàng này phù hợp khi đi Nhật bạn cần phải tìm hiểu kỹ những vấn đề sau :

Lưu ý khi chọn đơn hàng

Chi phí đi : Phí đi Nhật giữa mỗi đơn hàng là khác nhau. Bạn hãy căn cứ vào ngân sách của mình và khả năng xoay xở của mình để chọn được đơn hàng phù hợp. Hiện nay, có một số đơn hàng đi Nhật có mức phí khá thấp đúng bằng phí do bộ lao động quy định là 3600 USD. Những đơn hàng điển hình với mức phí đó là : đơn hàng khoan giếng, đơn hàng chế biến thực phẩm, hay xây dựng.
Đi xkld Nhật nên chọn đơn hàng nào

Mức lương của đơn hàng : Không có ai chấp nhận đi làm việc mà không biết công việc mình sắp làm có mức lương bao nhiêu. Vì thế, bạn muốn đi đơn hàng nào hãy tìm hiểu kỹ mức lương. Có vấn đề gì chưa hiểu có thể hỏi trực tiếp nhân viên công ty, hoặc tư vấn. Nhưng hiện nay đi Nhật mức lương cơ bản cũng tầm vào khoảng 35-40 triệu nên vấn đề này bạn cũng không nên lo lắng.

Nội dung công việc : Nội dung công việc sẽ được nhân viên phía công ty tư vấn kỹ cho người lao động. Cần xét xem nội dung công việc đó có phù hợp với kinh nghiệm sức khỏe của mình hay không. Rất nhiều bạn không tìm hiểu nội dung công việc mà đã đi Nhật nên gặp phải tình cảnh dở khóc dở cười.

Điều kiện : Không phải lao động nào cũng đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hầu như độ tuổi đi Nhật chỉ từ 18-30. Vì thế, nếu muốn đi Nhật bạn cần đăng ký nhanh và không để mất cơ hội.

Còn việc lao động mắc viêm gan B, hay xăm hình đều không đủ điều kiện đi Nhật. Vì thế, khi bạn thuộc trường hợp này không nên đăng ký đi xklđ Nhật Bản để tránh trường hợp sập bẫy của công ty môi giới, hay công ty trung gian.

>.Xem ngay: https://namchauims.com/dieu-kien-can-va-du-de-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-2019/

Lưu ý : Những bạn bị dị ứng da, hay mẩn đỏ khi làm việc trong không khí lạnh thì không nên đăng ký đi đơn hàng chế biến thủy sản.

Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào?

Việc lựa chọn đúng đơn hàng phù hợp với kinh nghiệm, khả năng của bản thân góp phần không nhỏ  trong việc tạo nên thành công cho bạn trong con đường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bên dưới là một số đơn hàng dành cho nam và nữ :
Đơn hàng tốt cho Nam

Hiện tại, Năm Châu có những đơn hàng khá tốt dành cho Nam. Những đơn hàng này có mức lương cao, chi phí thấp mà điều quan trọng là bạn không cần phải tham tác bằng tay. Đơn hàng này gồm đơn hàng khoan giếng với chi phí đi chỉ 3600 USD, công việc chủ yếu là vận hành máy khoan xoay, mức lương cơ bản có thể lên đến 40 triệu.

Đơn hàng vận hành máy tại tỉnh GiFu Nhật Bản : Đơn hàng này thuộc đơn hàng xây dựng, phù hợp với những lao động muốn có thu nhập cao.

Đơn hàng tốt cho nữ

Đơn hàng cho nữ điển hình như đơn chế biến thực phẩm, và chế biến thức ăn kèm

Đơn hàng chế biến thực phẩm là đơn hàng truyền thống của Nhật Bản. Đơn hàng này thu hút rất đông người lao động. Mức phí thấp, lương cao, điều kiện đi đơn giản là một trong những lý do khiến cho đơn hàng chế biến thực phẩm luôn thuộc top đầu.

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm : Đây cũng là đơn hàng thuộc đơn hàng chế biến thực phẩm. Công việc nhẹ nhàng, lương cao nên đơn hàng này thu hút rất đông lao động nữ.

Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào ? Muốn chọn đơn hàng bạn cần xem mình có đủ điều kiện hay không ? Lựa chọn đơn hàng cho nam hay cho nữ. Điều quan trọng nhất là bản thân mình có thể lo liệu mức phí đi đơn hàng nào.
 
Bình luận Facebook
bình luận form