Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Có nên đi đơn hàng 1 năm không? Đơn 1 năm có ưu nhược điểm gì?

Đối với những lao động muốn đi Nhật nhưng gặp khó khăn về vấn đề tài chính, hay còn lưỡng lự và nghi ngờ về công việc và chính sách bên Nhật thường chọn đi đơn hàng 1 năm. Vậy có nên đi đơn hàng 1 năm? Đi đơn hàng 1 năm có ưu điểm và nhược điểm gì? Hãy cùng Năm Châu IMS tham khảo bài viết ở bên dưới nhé.

>> Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào? Lưu ý khi chọn đơn hàng?

     Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản phí đi chỉ 3600 usd, lương cao
 

Có nên đi đơn hàng 1 năm không? Đi 1 năm có ưu – nhược điểm gì?


Bên dưới là những lý do để bạn quyết định nên đi Nhật 1 năm hay 3 năm:

 

Ưu điểm của đơn hàng 1 năm?

Chi phí đi Nhật 1 năm thấp

Chi phí đi 1 năm khá thấp, và chi phí 1 năm thường thấp hơn chi phí đi Nhật 3 năm. Vì thế đi Nhật 1 năm thường phù hợp với những lao động có điều kiện tài chính eo hẹp, muốn đi làm việc ở Nhật Bản trong thời gian ngắn hạn. Vì thế, nếu bạn không có điều kiện về tài chính có thể chọn đi Nhật 1 năm.

Mức lương khá cao

Mức lương của đơn hàng 1 năm khá cao, công việc ổn định. Mức lương cơ bản đối với nữ thường là 30, 31 triệu đồng. Các đơn hàng tốt cho nữ là đơn hàng cơm hộp, thực phẩm hay công xưởng. Còn đối với nam thì mức lương cơ bản cao hơn 1 chút vì nội dung công việc vất vả hơn. Điển hình các đơn hàng tốt cho nam là đơn hàng khoan giếng.
 

Nhược điểm của đơn hàng 1 năm

Chi phí không quá thấp so với đơn hàng 3 năm

Không phải đi làm việc 1 năm tại Nhật thì chi phí thấp hơn nhiều so với đơn hàng 3 năm. Thông thường phí đi Nhật 3 năm chỉ là 3600 usd nhưng chi phí đi Nhật 1 năm cũng hơn 2000 usd. Vì như vậy bạn chỉ cần cố gắng vay mượn một chút tiền để có thể đi làm việc tại Nhật trong thời gian 3 năm.

Thủ tục đi Nhật 1 năm như đi Nhật 3 năm

Thủ tục đi làm việc tại Nhật 1 năm cũng khá nhiều giấy tờ, thủ tục xuất cảnh không khác gì thủ tục xuất cảnh 3 năm. Và bạn cũng phải đi khám sức khỏe, xin giấy xác nhận dân sự hay làm visa- hộ chiếu. Vì thế, bạn hãy chọn đi Nhật 3 năm thay vì đi Nhật 1 năm.

>> Đơn hàng nam khoan giếng tháng 1 lương cao tại TOKYO Nhật Bản

Trên đây là một trong những câu trả lời cho câu hỏi có nên đi đơn hàng 1 năm không? Các ưu điểm và nhược điểm gì khi đi Nhật Bản? Nếu có điều kiện bạn nên chọn đi Nhật 3 năm thay vì đi Nhật 1 năm. Để đi Nhật với mức lương cao, đơn hàng cực tốt hãy đến với Năm Châu IMS. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.
 
Bình luận Facebook
bình luận form