Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản phí đi chỉ 3600 usd, lương cao

Đơn hàng công xưởng Nhật Bản đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động. Bên dưới là Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản với mức lương cao, chi phí đi thấp mà công việc lại khá nhẹ nhàng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 1 này nhé.
 

Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản có mức lương cao


Những đơn hàng này đều có phí đi theo đúng bộ lao động quy định là 3600 USD ~ 84 triệu đồng. Ngoài ra, các đơn hàng này đều có mức lương khá cao, công việc nhẹ nhàng.

>>Xem ngay: Đi xklđ Nhật nên chọn đơn hàng nào? Lưu ý khi chọn đơn hàng?
 

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản


Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng nổi bật, và truyền thống của Nhật Bản. Đơn hàng này phù hợp cho cả nam và nữ. Công việc chủ yếu là đóng gói thực phẩm, chế biến thức ăn kèm. Điều kiện đi đơn giản, mức lương cao là lý do đơn hàng cơm hộp này trở thành lựa chọn số 1 của đại đa số lao động đi Nhật.

Các đơn hàng công xưởng nhật bản

Lương cơ bản tầm 35 triệu đồng, ngoài ra người lao động sẽ có thêm thu nhập từ tăng ca làm thêm. Đơn hàng tuyển lao động từ 20-30 tuổi, và không yêu cầu kinh nghiệm. Nam chiều cao từ 1m60 nặng 55kg, nữ cao từ 1m50 nặng 45kg.
 

Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản – đơn khoan giếng


Đơn hàng khoan giếng dự kiến thi tuyển trong tháng 1/ 2021. Đơn hàng này có mức lương cao, mức lương tối thiểu lên đến 40 triệu đồng tương đương với lương kỹ sư bên Nhật. Công việc chủ yếu là vận hành máy khoan xoay, người lao động sẽ không phải thao tác bằng tay mà chủ yếu là vận hành máy móc.

Địa chỉ làm việc ở Tokyo Nhật Bản, không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm hoặc không yêu cầu kinh nghiệm. Đây là đơn hàng mới và đang dần tiếp cận với người lao động Việt Nam. Độ tuổi đi cũng giống như những độ tuổi đi Nhật khác là lấy người lao động từ 20-30 tuổi.

Những đơn hàng này không lấy lao động có hình xăm, lao động mắc viêm gan B. Ngoài ra, điều kiện đi đơn giản những đơn hàng này không quá khắt khe. Bạn cần phải thi tuyển với chủ sử dụng lao động trước khi nhận được đơn hàng.

Trên đây Các đơn hàng công xưởng Nhật Bản truyền thống và đơn mới nhất được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Các đơn hàng  này có mức phí thấp, lương cao mà điều kiện đơn giản chắc chắn sẽ giúp cho bạn tích lũy được rất nhiều chi phí khi đi Nhật Bản cũng như tích lũy nhiều trong thời gian 3 năm làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi. 
 
 
Bình luận Facebook
bình luận form