Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

3 cách đi sang Nhật Bản kiếm tiền tốt nhất

Nhiều tiền để làm gì? Làm gì để nhiều tiền?? Đây là 2 câu nói làm chao đảo cộng đồng mạng trong thời gian qua. Đối với người lao động như chúng ta thì câu đầu tiên chắc không cần nói tới rồi, còn làm gì để nhiều tiền thì phải xem trong mỗi người có khả năng như thế nào.

Hotline: 0981 057 6830981 052 583 - 0967 620 .068

Nhật Bản là một nước phát triển, kinh tế Nhật đạt tốc độ tăng trưởng khá cao. Chính sách phát triển giáo dục và khoa học-công nghệ vẫn là ưu tiên hàng đầu của Nhật Bản, và chế độ đãi ngộ cho người lao động cũng rất tốt do đó mà những người nước ngoài như Việt Nam rất mong muốn được sang làm việc tại Nhật Bản, định cư lâu dài tại đây. Tuy nhiên để có thể sang Nhật làm việc kiếm tiền nhiều thì chỉ có 3 cách tốt nhất sau đây.

1. Chương trình kĩ sư sang Nhật làm việc

* Điều kiện
Công việc của bạn đang làm việc ở Nhật theo visa kĩ sư bao gồm các ngành: công nghệ thông tin, xây dựng, thiết kể, cơ khí, điện tử,....
Đã tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng (hệ 3 năm) đúng chuyên ngành
Có khả năng giao tiếp tiếng Nhật từ N4 trở lên

Tùy vào đặc thù từng ngành và vị trí công việc sẽ có những yêu cầu về chuyên môn và trình độ tiếng khác nhau. Nhưng nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có cơ hội tìm được một công việc lương cực cao tại Nhật.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư
  • Ứng viên được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng bên Nhật Bản
  • Công việc mà bạn làm tại Nhật Bản sẽ đúng với chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo
  • Được tuyển dụng trực tiếp từ bên công ty Nhật và các chế độ làm việc như người bản xứ
  • Được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục Visa
  • Sẽ được xuất cảnh ngay khi đỗ phỏng vấn với công ty bên Nhật tối đa 3 tháng
Tham khảo một số đơn hàng kỹ sư sang Nhật lương cao:
Tuyển 8 kỹ sư xây dựng làm việc tại Saitama
Tuyển 6 kỹ sư xây dựng làm việc tại khu Kanto Nhật Bản

Mức lương kỹ sư: 180 000 - 300.000 yên / tháng tùy vào trình độ chuyên môn và trình độ tiếng Nhật của các bạn.


cách đi nhật kiếm tiền nhanh nhất

 

2. Đi Nhật làm việc theo diện thực tập sinh

Để đi được theo diện thực tập sinh thì trước tiên người lao động phải đi Khám sức khỏe tổng thể, nếu đạt sẽ được nộp hồ sơ đăng ký vào thi tuyển đơn hàng .
Sau khi nộp đầy đủ hồ sơ, thực tập sinh lựa chọn đơn hàng để đăng kí thi tuyển, đăng kí trực tiếp với nhân viên tư vấn của công ty
Sau khi thi tuyển xong, những lao động trúng tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật, văn hóa...Trong khoảng thời gian 4-5 tháng thì xuất cảnh.
Thực tập sinh trúng tuyển sang Nhật làm việc thời hạn 3 năm theo hợp đồng làm việc ký kết với xí nghiệp tại Nhật Bản
Người lao động sẽ được công ty đưa đón khi bắt đầu sang Nhật làm việc và sẽ được công ty hỗ trợ khi cần thiết trong thời gian làm việc tại Nhật Bản.
Mức lương cơ bản khi làm ở Nhật khoảng 140.000 - 170.000 yên / tháng. Chưa tính làm thêm
Sau 3 năm làm việc bên nhật các bạn sẽ có thu nhập khoảng 700 - 900 triệu. Về nước có trình độ tiếng khoảng N3 , rất dễ xin việc làm.
Tham khảo: đơn hàng xkld Nhật Bản 2019

nhật bản
 

3. Đi sang Nhật theo diện du học tự túc

Đi du học Nhật Bản là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi lợi ích của du học mang lại rất lớn, ngoài việc có được kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ các bạn còn có thêm nhiều kinh nghiệm sống và làm việc khi ở Nhật Bản. Ngoài ra việc học tập trên lớp các bạn có cơ hội làm việc tại Nhật nhưng khác là: du học thì học viên đi học là chính đi làm là phụ, mức lương tối thiểu trung bình cao hơn người đi XKLĐ, nhưng chỉ được phép làm 28 giờ trong tuần với mức lương tối thiểu 800 - 1200 Yên một giờ. Khoảng 20 - 30 triệu / tháng.

Những kì nghỉ lễ, Tết học viên được nghỉ học, được phép làm tăng ca đến 40 giờ trong tuần nếu có nhu cầu. Học viên có thể chuyển qua công việc có mức lương cao hơn nếu tiếng Nhật tốt hơn.

Trên đây là 3 con đường đi sang Nhật cơ hội kiếm tiền tốt nhất, mang lại thu nhập cao , tương lai sáng cho người lao động Việt. Tuy nhiên để thành công khi sang Nhật thì các bạn phải xác định được con đường nào hợp lý, phù hợp với mình nhất. Và phải cố gắng kiên trì , chăm chỉ học tập và làm việc thì mới sớm thành công.

Liên hệ tư vấn: 0981 057 6830981 052 583 - 0967 620 .068
 

Bình luận Facebook
bình luận form