Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Năm 2020 Xuất khẩu lao động Nhật Bản hay Đài Loan HOT?

Năm 2020 dự báo sẽ là năm bùng nổ với XKLĐ Nhật Bản và Đài Loan, đây là 2 thị trường xuất khẩu lao động trọng điểm trong nhiều năm qua và đây cũng là hai thị trường được đánh giá là phù hợp với người Việt Nam nhất.

Thực tập sinh tự ý phá bỏ hợp đồng sẽ bị xử lý thế nào?

Có muôn vàn lý do khiến thực tập sinh Việt Nam chán nản và muốn phá vỡ hợp đồng lao động và cái gì cũng phải có giá của nó. Với những thực tập sinh bỏ trốn thì sẽ bị xử lý như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thời điểm nào?

Em nên đăng ký đi xkld Nhật Bản lúc nào là tốt nhất? Và ngành nghề nào có mức lương cao? Mong được anh/chị tư vấn giúp em.

Chi tiết

Đơn hàng nào dành cho lao động đã có kinh nghiệm làm việc?

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc mà lại có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc thì đây chắc chắn là một trong những điểm cạnh tranh mạnh nhất giúp bạn tìm được công việc có mức lương cao.

Chi tiết

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề nào dễ trúng tuyển nhất

Năm 2019 hứa hẹn là một năm đầy may mắn với nhiều người vì số lượng tuyển dụng tăng vọt so với những năm trước đây. Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề nào dễ trúng tuyển nhất ... cùng tham khảo ngay thông tin trong bài viết sau.

Chi tiết

Thi tuyển đi Nhật có bài Kiểm tra thể lực không?

Khi thi tuyển đi Nhật thì bài Kiểm tra thể lực quyết định 50% cơ hội trúng tuyển đơn hàng đi Nhật Bản . Tuy nhiên không phải đơn hàng nào cũng kiểm tra phần thể lực nhé các bạn.

Chi tiết

Tăng lương cơ bản cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Từ 1/10/2019, chính phủ Nhật Bản tăng lương cơ bản tại 47 tỉnh thành ở Nhật Bản. Tin vui cho rất nhiều bạn thực tập sinh sắp và đang làm việc tại Nhật Bản.

Chi tiết

Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm trong siêu thị

Do sức khỏe kém hơn nam giới nên những đơn hàng được chị em lựa chọn rất kỹ, và đơn hàng chế biến thực phẩm trong siêu thị ở Nhật Bản được quan tâm hơn cả.

Chi tiết

Tìm hiểu 10 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Với mong muốn giúp người lao động đi xkld an toàn, tìm được một công việc thật tốt với mức lương tương xứng, chúng tôi xin được chỉ cho bạn 10 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TP.Hồ Chí Minh để tham khảo.

Chi tiết

Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản và những điều cần lưu ý

Đăng ký xuất khẩu lao động đi Nhật Bản là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Khi đi Nhật bạn sẽ có một mức lương cao theo tháng, nhưng để đủ điều kiện được nhận thì bạn cũng nên tham khảo những điều cần lưu ý ngay sau đây.

Chi tiết