Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

So sánh mức lương XKLD Nhật Bản với một số nước khác

Hiện nay 3 thị trường phổ biến nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động không thể bỏ qua đó là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Vậy mức lương ở Nhật so với các nước khác thế nào?

Hỏi đáp XKLĐ Nhật Bản nên đi tỉnh nào?

Hokkaido là tỉnh lớn nhất của Nhật Bản nên nhu cầu về nguồn lao động tới làm việc là rất nhiều. Hàng năm lượng người lao động tới đây nếu cộng vào có thể bằng cả mấy tỉnh thành cộng lại.

Tìm hiểu các bước đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

Để tham gia chương trình XKLĐ Nhật thì bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện để được tham gia đơn hàng. Sau đó sẽ phải phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản

Chi tiết

Chia sẻ kinh nghiệm đi XKLĐ Nhật Bản cho những ai có nhu cầu

Chia sẽ tất tần tật kinh nghiệm khi đi XKLD Nhật Bản dành cho những ai đang cần. Đây là những thông tin hữu ích đáng để tham khảo

Chi tiết

Có nên XKLD Nhật Bản làm việc tại Chiba không?

Chiba thuộc khu vực Kanto và là một trong những tỉnh thành có mức lương cao nhất tại Nhật Bản. Mỗi năm có hàng nghìn người đi XKLD Chiba với mức thu nhập 30 - 40 triệu /tháng.

Chi tiết

Bật mí kinh nghiệm thi tuyển đi XKLD Nhật Bản năm 2020

Qua phần phỏng vấn, xí nghiệp Nhật Bản sẽ đánh giá tác phong và thái độ của người lao động. Bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng để đạt kết quả tốt nhất

Chi tiết

[CHIA SẺ] Có nên đi xuất khẩu lao động sang Nhật không?

Mức lương cao và ổn định là một trong những lý do nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động sang Nhật năm 2020

Chi tiết

Kinh nghiệm lựa chọn đơn hàng đi XKLD Nhật Bản

Hiện có rất nhiều đơn hàng cần tuyển dụng lao động sang làm việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên để chọn được đơn hàng phù hợp, người lao động cần cân nhắc tài chính và yêu cầu điều kiện cũng như mức lương.

Chi tiết

Bản đồ Nhật Bản và vị trí các vùng thuộc nước Nhật

Vốn là một hòn đảo xung quanh đều là biển, phần đất liền không giáp bất cứ quốc gia nào. Nhìn bản đồ Nhật bản chúng ta thấy có 47 tỉnh/thành phố và được chia ra 8 vùng khu vực.

Chi tiết

Không có bằng cấp 3 có đi xkld Nhật Bản được không?

Trường hợp bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có bằng cấp 3 trong tay, thì bạn cũng đừng lo bởi hiện nay Nhật Bản tuyển dụng không quá khắt khe về bằng cấp.

Chi tiết