Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản

6 điều về xuất khẩu lao động Nhật Bản ai cũng muốn biết

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công thì cần phải tìm hiểu kỹ về thị trường này, đặc biệt là những điều cần biết về xkld nhật bản dưới đây sẽ giúp bạn ít nhiều trong con đường làm giàu.

Nên lựa chọn đơn hàng nào khi đi xkld Nhật Bản?

Để lựa chọn đơn hàng tốt khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động phải xem xét rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là lương, phí và nội dung công việc.

3 cách đi sang Nhật Bản kiếm tiền tốt nhất

Có rất nhiều cách đi sang Nhật nhưng 3 cách dưới đây chúng tôi chia sẻ là cách kiếm tiền tốt nhất , và đi theo diện hợp pháp

Chi tiết

Bằng cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Vài năm trở lại đây, do nhu cầu tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam nên doanh nghiệp Nhật cũng giảm bớt các tiêu chí tuyển dụng. Chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 có thể đi xkld Nhật Bản được .

Chi tiết

Bây giờ có nên đi xkld Nhật Bản làm việc không?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên đi xkld Nhật Bản hay không thì xem ngay bài toán phân tích dưới đây nhé.

Chi tiết

Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019.

Để nắm được các thông tin mới nhất về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 bạn có thể tham khảo trên website thanglongosc.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 1582 để được tư vấn nhé.

Chi tiết

Kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019

Một số kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà nhiều bạn đã và đang sống và làm việc tại Nhật Bản chia sẻ để phần nào giúp bạn có cái nhìn thực tế và không bị bỡ ngỡ trước khi đặt chân đến xứ sở hoa anh đào.

Chi tiết

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản có những giấy tờ gì?

Chuẩn bị Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản là khâu quan trọng quyết định việc bạn có đi XKLĐ được hay không, tuy nhiên cũng khá đơn giản để chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ cá nhân này.

Chi tiết

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế là bao nhiêu?

Nhiều người nói đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mức lương hàng tháng lên tới hàng nghìn đô thậm chí, nếu may mắn trúng tuyển đơn hàng tốt, nhiều việc làm thêm, sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, người lao động tích lũy được tiền tỉ là chuyện bình thường.

Chi tiết

Muốn đi Nhật thì phải làm sao?

Với câu hỏi Muốn đi Nhật thì phải làm sao thì câu trả lời còn tùy thuộc vào mục đích đến Nhật Bản của bạn là gì? Mỗi hình thức đi lại có những điều kiện, hồ sơ, giấy tờ và thủ tục khác nhau.

Chi tiết