Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nào lương cao nhất

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng: “ngành nghề nào tại Đài Loan có thu nhập cao nhất?”. Để biết chính xác câu trả lời của thắc mắc này, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Đài Nam, Đài Loan - Mảnh đất tiềm năng cho người lao động Việt Nam

Tại sao Đài Nam lại là mảnh đất tiềm năng cho lao động Việt Nam. Cùng tìm hiểu về mảnh đất này cũng như cơ việc làm tại Đài Nam trong bài viết dưới đây nhé.

Thuận lợi và khó khăn của thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Rất nhiều lao động đã quyết định làm việc tại đây với mong muốn tìm ra “tương lai tươi sáng” cho bản thân và gia đình. Vì sao Đài Loan được nhiều bạn trẻ lựa chọn như vậy và làm việc tại đây có những khó khăn gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Những điều cần biết khi làm việc tại Đài Loan

Nhìn chung, thị trường Đài Loan là thị trường khá dễ tính, những công việc tại đây thường là những công việc phổ thông, không yêu cầu quá nhiều kĩ năng và kinh nghiệm nên rất phù hợp với những lao động trẻ tại Việt Nam. XKLĐ đi Đài Loan là cơ hội rất lớn giúp các lao động cải thiện kinh tế gia đình cũng như học tập.

Chi tiết

Thị trường giúp việc Đài Loan 2019 - hướng đi mới cho nhiều lao động

Giúp việc Đài Loan 2019 một hướng đi mới cho nhiều người lao động với mức lương tương đối cao. Đây là cơ hội rất lớn cho phụ nữ Việt Nam tìm kiếm công việc lương cao phù hợp với trình độ và kinh nghiệm.

Chi tiết