Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

Có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan theo diện bảo lãnh được không?

Như tôi được biết, lao động làm việc tại Nhật Bản có thể bảo lãnh cho người thân sang Nhật làm việc. Công ty có thể cho tôi biết, tôi có thể bảo lãnh người thân sang Đài Loan làm việc không

Kinh nghiệm phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Trước khi đi sang Đài Loan làm việc, các ứng viên sẽ phải trải qua một buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân mình trước những nhà phỏng vấn, có vai trò quyết định liệu bạn có được đi XKLD hay không

Tìm hiểu về công việc dệt sợi thủy tinh

Trong thời gian gần đây, ngành dệt sợi thủy tinh tại Đài Loan đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ. Sự phát triển của ngành không chỉ giúp nền kinh tế khu vực đi lên mà còn giúp rất nhiều công nhân có việc làm, trong đó có cả các công nhân Việt Nam.

Chi tiết

Những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan tuyển dụng

Lựa chọn đúng ngành nghề có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công khi xuất khẩu lao động. Mỗi người có những chuyên môn và kĩ năng riêng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích một số yêu cầu của những ngành nghề cơ bản khi XKLĐ đi Đài Loan.

Chi tiết

Tìm hiểu các khoản chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Chi phí đi Đài Loan là điều quan trọng nhất mà người lao động quan tâm khi muốn tìm hiểu đi XKLĐ Đài Loan. Mỗi công ty có mức chi phí khác nhau, mỗi đơn hàng có mức phí xuất cảnh khác nhau do đó người lao động cần tìm hiểu kỹ trước khi đi nhé.

Chi tiết

Luật lao động Đài Loan mà người lao động nên biết

Cùng tìm hiểu về luật lao động Đài Loan trong bài viết dưới đây để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mình nhé.

Chi tiết

Đơn hàng chuyển chủ đài loan là gì, trường hợp nào thì người lao động được chuyển chủ

Trong một số trường hợp như: lao động không có việc làm, bị bạo hành,… lao động có thể đổi chủ mới. Những đơn hàng như vậy được gọi là đơn hàng chuyển chủ Đài Loan.

Chi tiết

Những ngày nghỉ lễ cho người lao động ở Đài Loan

Sống và làm việc tại Đài Loan nhưng các bạn đã biết hết những ngày nghỉ lễ cho lao động tại Đài Loan chưa? Hãy để Thăng Long OSC giúp đỡ các bạn liệt kê những ngày nghỉ lễ trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có cần chứng minh tài chính không?

Theo như tôi được biết, đi du học Đài Loan cần phải xác minh tài chính, vậy đi XKLD Đài Loan có cần xác minh tài chính không? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ công ty

Chi tiết

Xăm hình có đi XKLĐ Đài Loan được không?

Những lao động có hình xăm liệu có thể đi XKLĐ Đài Loan được hay không ? Có quy định nào cấm người xăm hình đi XKLĐ hay không?

Chi tiết