Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay có rất nhiều bạn mong muốn làm việc tại Đài Loan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những điều kiện đi XKLĐ Đài Loan. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn cũng như nhiều bạn độc giả khác trong bài viết dưới đây.”

Mức lương thực lĩnh của lao động Đài Loan

Nhìn chung, mức lương của lao động tại Đài Loan thấp hơn Nhật Bản, nhưng so với một số quốc gia khác như: Việt Nam hay các quốc gia Trung Đông thì mức lương này cũng khá hấp dẫn.

Giúp việc gia đình Đài Loan và những điều bạn nên biết

Đi xuất khẩu lao động giúp việc gia đình đài loan bạn cần phải biết cụ thể về chi phí cũng như điều kiện đi như thế nào, biết tìm công ty uy tín để đăng ký tham gia

Chi tiết

Công việc của người đi giúp việc Đài Loan như thế nào

Để giúp các lao động đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất, công ty Thăng Long OSC xin khái quát về công việc của người giúp việc Đài Loan trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

Có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan theo diện bảo lãnh được không?

Như tôi được biết, lao động làm việc tại Nhật Bản có thể bảo lãnh cho người thân sang Nhật làm việc. Công ty có thể cho tôi biết, tôi có thể bảo lãnh người thân sang Đài Loan làm việc không

Chi tiết

Kinh nghiệm phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Trước khi đi sang Đài Loan làm việc, các ứng viên sẽ phải trải qua một buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân mình trước những nhà phỏng vấn, có vai trò quyết định liệu bạn có được đi XKLD hay không

Chi tiết

Tìm hiểu về công việc dệt sợi thủy tinh

Trong thời gian gần đây, ngành dệt sợi thủy tinh tại Đài Loan đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ. Sự phát triển của ngành không chỉ giúp nền kinh tế khu vực đi lên mà còn giúp rất nhiều công nhân có việc làm, trong đó có cả các công nhân Việt Nam.

Chi tiết

Những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan tuyển dụng

Lựa chọn đúng ngành nghề có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công khi xuất khẩu lao động. Mỗi người có những chuyên môn và kĩ năng riêng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích một số yêu cầu của những ngành nghề cơ bản khi XKLĐ đi Đài Loan.

Chi tiết

Tìm hiểu các khoản chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Chi phí đi Đài Loan là điều quan trọng nhất mà người lao động quan tâm khi muốn tìm hiểu đi XKLĐ Đài Loan. Mỗi công ty có mức chi phí khác nhau, mỗi đơn hàng có mức phí xuất cảnh khác nhau do đó người lao động cần tìm hiểu kỹ trước khi đi nhé.

Chi tiết

Luật lao động Đài Loan mà người lao động nên biết

Cùng tìm hiểu về luật lao động Đài Loan trong bài viết dưới đây để đảm bảo quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mình nhé.

Chi tiết