Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

Giúp việc Đài Loan có phải đóng thuế thu nhập cá nhân hay không

Theo quy định của luật pháp Đài Loan thì người lao động có nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân khi thu nhập hàng tháng trong nhóm phải đóng thuế cá nhân. Vậy giúp việc Đài Loan có phải đóng thuế thu nhập hay không?

Chi phí đi giúp việc Đài Loan 2019 hết bao nhiêu?

Chi phí đi giúp việc gia đình ở Đài Loan tại Thăng Long OSC luôn thấp nhất thị trường, nếu theo quy định nhà nước thu phí là 2036 USD thì Thang Long OSC chỉ thu phí 1200 USD. Đây chính là điểm khác biệt của Thăng Long OSC so với công ty khác.

Tuyển 15 nam nữ xuất khẩu lao động Đài Loan tháng 3/2019

Tháng 3 Công ty Thang Long OSC về rất nhiều đơn hàng xkld Đài Loan, trong đó có một số đơn đang cần gửi form gấp, tăng ca nhiều nhé các bạn.

Chi tiết

Điều kiện đi giúp việc Đài Loan - xkld Đài Loan

Tôi tên là Mai, 29 tuổi, quê tại Thanh Hóa. Hiện tại tôi đang có mong muốn đi giúp việc tại Đài Loan. Công ty có thể tư vấn cho tôi về điều kiện đi giúp việc tại Đài Loan là gì không? Tôi xin cảm ơn.

Chi tiết

Cơ hội đi giúp việc Đài Loan 2018 phí chỉ 1200$

Đài Loan là một trong những thị trường hấp dẫn đối với lao động Việt Nam. Trong đó nhóm ngành giúp việc Đài Loan luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng Thăng Long năm bắt cơ hội đi giúp việc Đài Loan phí cực kỳ ưu đãi chỉ còn 1200$. Làm việc trực tiếp không qua trung gian, môi giới.

Chi tiết

Top 10 câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đài Loan

Chắc hẳn bất cứ ai có dự định đi XKLĐ Đài Loan cũng đều có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc. Bài viết dưới đây là tổng hợp 10 câu hỏi thường gặp nhất về XKLĐ Đài Loan chắc chắn sẽ hữu ích với các bạn.

Chi tiết

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay có rất nhiều bạn mong muốn làm việc tại Đài Loan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những điều kiện đi XKLĐ Đài Loan. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn cũng như nhiều bạn độc giả khác trong bài viết dưới đây.”

Chi tiết

Mức lương thực lĩnh của lao động Đài Loan

Nhìn chung, mức lương của lao động tại Đài Loan thấp hơn Nhật Bản, nhưng so với một số quốc gia khác như: Việt Nam hay các quốc gia Trung Đông thì mức lương này cũng khá hấp dẫn.

Chi tiết

Giúp việc gia đình Đài Loan và những điều bạn nên biết

Đi xuất khẩu lao động giúp việc gia đình đài loan bạn cần phải biết cụ thể về chi phí cũng như điều kiện đi như thế nào, biết tìm công ty uy tín để đăng ký tham gia

Chi tiết

Công việc của người đi giúp việc Đài Loan như thế nào

Để giúp các lao động đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất, công ty Thăng Long OSC xin khái quát về công việc của người giúp việc Đài Loan trong bài viết dưới đây.

Chi tiết