Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

Nên chọn đi giúp việc gia đình hay giúp việc công xưởng?

Giúp việc Đài Loan được chia làm 2 nhóm chính là giúp việc gia đình và giúp việc công xưởng. Mỗi nhóm công việc lại có những ưu điểm và đặc trưng riêng. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé

Một số điều cần lưu ý khi đi giúp việc tại Đài Loan

Một trong những điều cần lưu ý khi đi giúp việc tại Đài Loan chính là nắm vững các yêu cầu về điều kiện tham gia. Đối với đơn hàng giúp việc tại Đài Loan cũng vậy.

Những điều luật cơ bản cho giúp việc gia đình tại Đài Loan

Theo thống kê của Bộ Lao động và Thương binh xã hội thì con số xuất khẩu lao động sang làm giúp việc tại Đài Loan tăng mạnh. Hãy cùng tìm hiểu những điều luật cơ bản cho giúp việc gia đình tại Đài Loan

Chi tiết

Những quy định về ngày nghỉ cho giúp việc Đài Loan

Trong những ngày nghỉ lễ Tết tại Đài Loan người lao động cũng được nghỉ theo quy định. Vậy những quy định về ngày nghỉ cho giúp việc Đài Loan như thế nào?

Chi tiết

Giúp việc Đài Loan có phải đóng thuế thu nhập cá nhân hay không

Theo quy định của luật pháp Đài Loan thì người lao động có nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân khi thu nhập hàng tháng trong nhóm phải đóng thuế cá nhân. Vậy giúp việc Đài Loan có phải đóng thuế thu nhập hay không?

Chi tiết

Chi phí đi giúp việc Đài Loan 2019 hết bao nhiêu?

Chi phí đi giúp việc gia đình ở Đài Loan tại Thăng Long OSC luôn thấp nhất thị trường, nếu theo quy định nhà nước thu phí là 2036 USD thì Thang Long OSC chỉ thu phí 1200 USD. Đây chính là điểm khác biệt của Thăng Long OSC so với công ty khác.

Chi tiết

Tuyển 15 nam nữ xuất khẩu lao động Đài Loan tháng 3/2019

Tháng 3 Công ty Thang Long OSC về rất nhiều đơn hàng xkld Đài Loan, trong đó có một số đơn đang cần gửi form gấp, tăng ca nhiều nhé các bạn.

Chi tiết

Điều kiện đi giúp việc Đài Loan - xkld Đài Loan

Tôi tên là Mai, 29 tuổi, quê tại Thanh Hóa. Hiện tại tôi đang có mong muốn đi giúp việc tại Đài Loan. Công ty có thể tư vấn cho tôi về điều kiện đi giúp việc tại Đài Loan là gì không? Tôi xin cảm ơn.

Chi tiết

Cơ hội đi giúp việc Đài Loan 2018 phí chỉ 1200$

Đài Loan là một trong những thị trường hấp dẫn đối với lao động Việt Nam. Trong đó nhóm ngành giúp việc Đài Loan luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng Thăng Long năm bắt cơ hội đi giúp việc Đài Loan phí cực kỳ ưu đãi chỉ còn 1200$. Làm việc trực tiếp không qua trung gian, môi giới.

Chi tiết

Top 10 câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đài Loan

Chắc hẳn bất cứ ai có dự định đi XKLĐ Đài Loan cũng đều có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc. Bài viết dưới đây là tổng hợp 10 câu hỏi thường gặp nhất về XKLĐ Đài Loan chắc chắn sẽ hữu ích với các bạn.

Chi tiết