Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 có gì mới?

Năm 2019 là một năm thành công với thị trường Đài Loan. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất 2020 trước khi đăng ký tham gia.

Phí đi giúp việc gia đình tại Đài Loan là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có duy nhất công ty Thang Long OSC thu phí đi giúp việc gia đình Đài Loan thấp nhất thị trường. Chi phí chỉ có 1200 USD ~ 28 triệu. Người lao động không mất học phí học tiếng

Kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020

Tìm hiểu kỹ về chi phí xuất cảnh, điều kiện tham gia ứng tuyển chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan, mức lương mà mình nhận được là bao nhiêu

Chi tiết

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiêu tiền?

Khi các lao động lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, công ty XKLĐ sẽ thông báo toàn bộ chi phí đi Đài Loan để người lao động quyết định có tham gia hay không.

Chi tiết

Mức lương cơ bản cho người đi XKLĐ Đài Loan

Nhìn chung, mức lương cơ bản ở Đài Loan khá cao. Trung bình mức lương cho công nhân xưởng là 22.000 Đài tệ, lương giúp việc Đài Loan là 17.000 Đài tệ (tương đương khoảng 13 triệu đồng)

Chi tiết

Hồ sơ giúp việc Đài Loan cần những giấy tờ gì ?

Sau khi đã tìm hiểu về điều kiện đi giúp việc tại Đài Loan thì các lao động phải chuẩn bị hồ sơ theo quy định. Vậy hồ sơ giúp việc Đài Loan cần những giấy tờ gì?

Chi tiết

Lao động bất hợp pháp (trục xuất) ở Đài Loan có đi lại được không?

Trường hợp lao động đi Đài Loan mà bỏ trốn, cư trú bất hợp pháp sẽ bị trục xuất về nước và sẽ không thể sang lại Đài Loan được nữa. Không những ở Đài Loan mà ngay cả các nước khác một khi đã bỏ trốn ra ngoài cho dù có ra đầu thú thì vẫn bị cấm nhập cảnh vào nước đó.

Chi tiết

Đài Loan tăng lương cơ bản cho người lao động từ 1/1/2019

Từ ngày 1/1/2019, Đài Loan tăng lương cơ bản cho người lao động công xưởng và hộ lý. Mức lương cơ bản được điều chỉnh tăng từ 22.000 Đài tệ/tháng lên 23.100 Đài tệ/tháng.

Chi tiết

Mức lương giúp việc công xưởng Đài Loan là bao nhiêu?

Giúp việc tại các công xưởng ở Đài Loan cũng là một trong những đơn hàng giúp việc được nhiều lao động quan tâm. Vậy đặc điểm công việc này ra sao và mức lương giúp việc công xưởng Đài Loan là bao nhiêu?

Chi tiết

Làm thế nào để đăng ký đi giúp việc Đài Loan

Đi làm giúp việc tại Đài Loan đang mở ra rất nhiều cơ hội gia tăng thu nhập và thay đổi cuộc sống cho người lao động. Làm thế nào để đăng ký đi giúp việc tại Đài Loan?

Chi tiết