Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2020 Và Những Điều Cần Biết

Trong những năm gần đây, số lượng người đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan tăng mạnh và năm 2020 đây được dự đoán sẽ còn cao hơn khi các hợp đồng được ký kết giữa Việt Nam và Đài Loan không ngừng gia tăng.

Độ tuổi và công việc đi Xuất khẩu lao động Đài Loan

Độ tuổi nào nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan? Đi Đài Loan có những công việc gì, mức lương hàng tháng bao nhiêu? Thời gian xuất cảnh bao lâu?

Xkld Đài Loan đơn hàng cơ khí có nên lựa chọn ?

Với đặc tính công việc nên xkld đài loan ngành cơ khí chỉ tuyển hầu hết là nam giới và đáp ứng được các tiêu chuẩn cụ thể về tuổi từ 20 – 38 tuổi, trình độ chuyên môn từ cấp 2 trở lên.

Chi tiết

Nỗi băn khoăn của nhiều người: “đi Đài Loan vất vả không?”

Câu hỏi đi đài loan vất vả không chính là chủ đề được rất nhiều ứng viên quan tâm gần đây. Xác định đi làm việc là phải chịu vất vả và kham khổ thì mới nhận được đồng lương xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Chi tiết

Điều kiện và thủ tục vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan là thủ tục dành cho người lao động thiếu kinh phí đi XKLĐ và các công ty xkld sẽ cấp hồ sơ vay vốn giúp NLĐ vay tiền từ ngân hàng địa phương.

Chi tiết

Đi xkld Đài Loan có tốt không? Có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Đi xkld đài loan có tốt không? Đi làm việc tại Đài Loan có phải là lựa chọn đúng đắn không? Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người đang đặt câu hỏi này trong đầu.

Chi tiết

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 có gì mới?

Năm 2019 là một năm thành công với thị trường Đài Loan. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất 2020 trước khi đăng ký tham gia.

Chi tiết

Phí đi giúp việc gia đình tại Đài Loan là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có duy nhất công ty Thang Long OSC thu phí đi giúp việc gia đình Đài Loan thấp nhất thị trường. Chi phí chỉ có 1200 USD ~ 28 triệu. Người lao động không mất học phí học tiếng

Chi tiết

Kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020

Tìm hiểu kỹ về chi phí xuất cảnh, điều kiện tham gia ứng tuyển chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan, mức lương mà mình nhận được là bao nhiêu

Chi tiết

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiêu tiền?

Khi các lao động lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, công ty XKLĐ sẽ thông báo toàn bộ chi phí đi Đài Loan để người lao động quyết định có tham gia hay không.

Chi tiết