Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Điều kiện tham gia xkld Đài Loan cho cặp vợ chồng

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến đơn hàng Đài Loan cho cặp vợ chồng, vì thông thường công việc đi xkld đều chỉ tuyển nam hoặc tuyển nữ. Đơn hàng tuyển cả nam và nữ đi cùng nhau trong một thời gian thì khá là ít. Do đó đây là vấn đề quan ngại cho rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn cùng được sang Đài Loan xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của đơn hàng Đài Loan cho cặp vợ chồng

- Ưu điểm đầu tiên đó là vợ chồng sẽ luôn được ở chung với nhau khi đi xa xứ, có được sự an tâm, an ủi lẫn nhau bớt nỗi nhớ quê nhà.
- Ưu điểm thứ hai: Sẽ có rất nhiều chi phí sinh hoạt cần phải chi tiêu, do đó khi ở cùng nhau sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
- Ưu điểm thứ ba: Theo như chúng tôi đã thống kê thì các cặp vợ chồng ở chung với nhau luôn tiết kiệm được tiền gấp 2 lần so với những người đi xuất khẩu lao động bình thường.

tuyển cặp vợ chồng đi đài loan

Điều kiện để đi XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng

Để chắc chắn mình đủ điều kiện tham gia XKLD Đài Loan dành cho cặp vợ chồng trong năm 2020, các bạn nên chú ý đến các điều kiện dưới đây:

- Ngoại hinh: Đối với đơn hàng này để đạt đủ điều kiện tham gia thì người chồng phải cao từ 1m60 trở lên và vợ cao từ 1m52 trở lên.

- Độ tuổi: Trung bình độ tuổi để đạt yêu cầu xuất khẩu lao động cho 2 vợ chồng là từ 20 – 35 tuổi. Tuy nhiên nếu đối với một số đơn hàng đặc biệt hoặc yêu cầu cao về kinh nghiệm thì độ tuổi hoàn toàn có thể mở rộng đến 37.

- Sức khỏe: Đi xuất khẩu Đài Loan điều kiện về sức khỏe hiện không quá khắt khe giống như đi Nhật Bản. Các bạn chỉ cần khỏe mạnh, không mắc các bệnh nguy hiểm đến tính mạng và mắc các bệnh truyền nhiễm,…là hoàn toàn đủ điều kiện tham gia.

- Trình độ học vấn: thường yêu cầu người lao động tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên, thâm chí một số đơn hàng cho cặp vợ chồng còn không yêu cầu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm.

- Yêu cầu: Khi tham gia đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng chỉ cần chăm chỉ, trung thực và nhanh nhẹn là đủ.
Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện nêu trên thì các cặp vợ chồng có thể tham gia bất kỳ đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng.

Mặt hạn chế của đơn hàng dành cho vợ chồng?

Tuy rằng việc lựa chọn chung 1 đơn hàng khiến cho vợ chồng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng lại mất đi quyền lựa chọn được những đơn hàng tốt.

Bởi vì đối với một đơn tuyển chọn vợ chồng thì công việc đó sẽ phải là công việc mà cả hai đều làm được. Do đó việc một trong 2 không đủ điều kiện tuyển xkld Đài Loan thì sẽ không thể đi làm việc đơn hàng đó được.

Đối với một số công việc, đơn hàng đặc thù chỉ tuyển chọn những người chưa kết hôn thì các cặp vợ chồng cũng không đủ điều kiện tham gia được.

Nói chung rất ít đơn hàng tuyển cả cặp vợ chồng do đó người lao động sẽ có ít sự lựa chọn.

đơn hàng vợ chồng đi đài loan
đơn hàng tuyển vợ chồng đi đài loan không nhiều

Giải pháp: Để có nhiều sự lựa chọn hơn, người lao động có thể đi đơn hàng khác nhau và chọn những nơi làm việc gần nhau như vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ như cùng đi làm ở khu vực Đài Bắc hoặc Đài Trung...

Một số đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng

- Đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng làm cách nhiệt
Nội dung công việc: Bọc cách nhiệt, đóng gói, mài, dán keo và hoàn thiện…
Chế độ phúc lợi, lương thưởng: Lương cơ bản khoảng tầm 23.800 Đài tệ/tháng. Tăng ca 3- 4 tiếng / ngày thường + ba tháng tăng lương hoặc thưởng một lần (tùy từng công ty sẽ có chế độ phúc lợi khác nhau)
Điều kiện tham gia: Tuổi từ 20 - 35, chiều cao 1m65 nặng 50kg trở lên đối với nam và 1m52 có cân nặng 45kg trở lên đối với nữ.

- Đơn hàng tuyển cặp vợ chồng đi Đài Loan làm cách nhiệt chế tạo máy hút mùi
Nội dung công việc: Gia công, đứng máy và kiểm tra sản phẩm
Chế độ phúc lợi, lương thưởng: Lương cơ bản tầm từ 23.800 Đài tệ/tháng. Được tăng ca từ 40-50h/tháng. Có các chế độ lương thưởng lễ, tết và lương chuyên cần
Điều kiện tham gia: Tuổi từ 20 - 32 tuổi, cao 1m65 nặng 58kg trở lên đối với lao động nam và 1m55 nặng 48kg trở lên đối với lao động nữ. Chỉ nhận lao động đi mới và không hình xăm, không hút thuốc, chăm chỉ, chịu khó làm việc.

Đơn hàng Đài Loan cho vợ chồng lương bao nhiêu?

Lương cơ bản mà người lao động khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan là 23.800 đài tệ/ 1 tháng chưa kể làm thêm. Thu nhập bình quân hàng tháng khoảng 22 - 28 triệu, do đó Đài Loan vẫn luôn là điểm đến khá hot mang lại thu nhập cao, và chi phí sinh hoạt thấp hơn đi nhật.

Một điểm cộng khi đi XKLD Đài Loan đó là các đơn hàng thường không đòi hỏi quá nhiều về kinh nghiệm hay học vấn, vì sang bên đó sẽ được đào tạo bài bản ngay từ đầu. Sau 3 năm sinh sống và làm việc tại đó có thể tiết kiệm được khoản tiền vốn để về nước. Ngoài ra,  người lao động Đài Loan có khả năng được kéo dài thời gian lưu trú sau 3 năm nếu có biểu hiện làm tốt, và được tiếp tục quay lại Đài làm việc sau này nếu bạn muốn.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi đã chia sẻ về một số đơn hàng vợ chồng đi Đài Loan năm 2020, mong thông tin bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn may mắn, thành công trên con đường mà mình đã chọn.
Bình luận Facebook
bình luận form