Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Đài Loan đã cho phép nhập cảnh chưa?

Đài Loan đã cho phép nhập cảnh chưa? Khi nào Đài Loan cho nhập cảnh?...Tôi muốn đi xkld đài loan làm giúp việc gia đình nhưng tôi nghe một số người nói vì dịch bệnh nên chưa đi Đài Loan được, nên tôi muốn hỏi công ty xem thông tin chính xác nhất.
Hoàng Cúc - Hải Dương

Đài Loan cho nhập cảnh chưa?

Rất nhiều người đã liên hệ với Thang Long OSC thắc mắc về việc Đài Loan đã cho nhập cảnh chưa? Đài Loan mở cửa lại chưa?... Câu TRẢ LỜI là CÓ. Đài Loan đã cho phép nhập cảnh rồi các bạn nhé.

đài loan cho nhập cảnh chưa
lao động nhập cảnh đài loan

Căn cứ và chỉ thị của Bộ ngoại giao và Bộ Lao động Đài Loan, nhằm ứng phó diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, đồng thời cách ly tại nhà hoặc cách ly tập trung đối với tất cả những người nhập cảnh Đài Loan trong thời gian này.

Lao động làm giúp việc gia đình Đài Loan được phép xuất cảnh từ tháng 6, sau khi sang người lao động sẽ thực hiện cách ly 14 ngày, chi phí cách ly chủ sử dụng sẽ ứng ra chi trả trước cho người lao động, sau đó chính phủ Đài Loan trả lại cho chủ sử dụng.

Ngay trong tháng 6, Công ty Thang Long OSC đã làm thủ tục xuất cảnh thành công cho lao động đi Đài Loan. Hiện tại công ty vẫn đang làm thủ tục cho người lao động bay trong tháng 7 và tháng 8. Người lao động hoàn toàn yên tâm đăng ký đi Đài Loan trong thời gian này.

Thông báo mới nhất từ Văn Phòng Đài Bắc: " Từ ngày 29/06/2020, điều chỉnh việc xin visa của người nước ngoài vào Đài Loan, hành khách trước khi lên máy bay phải xuất trình bản xét nghiệm “ Báo cáo xét nghiệm âm tính với Covid-19”, sau khi nhập cảnh phải thực hiện cách ly 14 ngày."   xem chi tiết tại đây:  https://www.roc-taiwan.org/vn_vi/index.html


văn phòng đài bắc thông báo đài loan mở cửa trở lại

Tháng 8, công ty Thang Long OSC triển khai tuyển dụng lao động cho đơn hàng đài loan tháng 8, rất nhiều đơn hàng công xưởng tăng ca nhiều đang chờ các bạn gửi form. Đài Loan đã mở cửa trở lại do đó bạn đăng ký vào tháng 8 sẽ xuất cảnh vào tháng 9 nhé.

Thông tin được tìm kiếm nhiều nhất: khi nào đài loan cho nhập cảnh,đài loan cho nhập cảnh chưa,đài loan đã cho nhập cảnh chưa,đài loan mở cửa lại chưa, quy định nhập cảnh đài loan, nhập cảnh đài loan, đài loan mở cửa lại chưa
Bình luận Facebook
bình luận form