Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Có nên đi xuất khẩu Đài Loan hay không? Lợi thế đi Đài là gì?

Đài Loan là thị trường lao động lâu đời của Việt Nam. Mức lương của Đài Loan luôn tăng theo các năm, chi phí thấp và điều kiện đơn giản. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc có nên đi xuất khẩu Đài Loan? Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? Nếu bạn cũng có thắc mắc đó hãy tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

>>Xem ngay: Bị cận có đi xklđ đài loan được không? Đơn nào tuyển lao động bị cận?
 

Có nên đi xuất khẩu Đài Loan


Để trả lời được câu hỏi này bạn cần biết những lợi thế khi đi làm việc ở Đài Loan
 
 

Thu nhập cao


Mức lương từ ngày 1/1 /2021 của Đài Loan là 2400 đài tệ ~ 19tr500. Bạn có thể nâng cao thu nhập bằng tăng ca, làm thêm. Vì thế tổng thu nhập tại Đài Loan lên đến 30 triệu đồng. Mà lương 30 triệu đồng ở Việt Nam là con số lớn, và phải lao động ở cấp quản lý mới nhận được mức lương cao ngất ngưởng này.

Trong khi đó, lao động phổ thông ở Việt Nam chỉ nhận 4-5 triệu/ tháng. Vì thế bạn muốn tích cóp khi làm việc ở trong nước là điều không thể. Rất nhiều lao động đi làm việc ở Đài Loan đã để ra được số tiền lên đến 400 triệu đồng sau 3 năm làm việc.
 

Dễ dàng thích nghi


Đài Loan có văn hóa sống, và làm việc khá giống Việt Nam. Vì thế, khi sang đây làm việc bạn dễ dàng thích nghi được với phong cách sống ở bên Đài.
 

Chi phí sống khá thấp


Không giống như Nhật Bản, Hàn Quốc. Mức phí sống ở Đài khá thấp, đồ ăn – thức uống khá rẻ. Vì thế, khi sang Đây làm việc bạn không tốn quá nhiều chi phí. Nhờ đó bạn có thể để ra được số tiền khá lớn trước khi trở về nước.

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự mua đồ về nấu ăn, ở trọ hay ở trong KTX thay vì ở trong khách sạn.

>>Xem ngay: Xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền? Gồm các khoản nào?
 

Điều kiện đi Đài Loan khá đơn giản


Để đi Đài Loan bạn không cần phải có bằng cấp, hay kinh nghiệm chuyên môn. Điều kiện đi Đài Loan như sau: lao động tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 và không cần bằng cấp. Chỉ cần đủ chi phí, đủ độ tuổi và không mắc các bệnh truyền nhiễm là đã có thể đi làm việc ở bên Đài Loan. Trong khi đó điều kiện đi làm việc ở Nhật, hay ở Hàn khá khắt khe.

Vậy Có nên đi xuất khẩu Đài Loan? Câu trả lời là có. Vì những ưu điểm và lợi thế ở trên thì Đài Loan trở thành một trong những thị trường đáng để sống và làm việc. Để đi Đài Loan với mức phí thấp nhất hãy đến với công ty chúng tôi trong tháng 12 này. Mọi thông tin cần biết vui lòng liên hệ đến hotline của Năm Châu.
 
 
Bình luận Facebook
bình luận form