Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Chi phí đi xklđ Đài Loan năm 2020 cao hay thấp?

Thị trường đi xkld Đài Loan ngày càng thu hút được nhiều lao động Việt Nam sang sinh sống và làm việc nhờ mức chi phí đi thấp hơn so với thị trường khác, chi phí sẽ tùy theo từng đơn hàng. Mức thu nhập ổn định không cao như ở Nhật ( khoảng từ 23-28 triệu/ tháng) và thời gian xuất cảnh cũng rất nhanh (thường là 1-3 tháng). Nhiều bạn hay thắc mắc chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ gồm những khoản gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ngay dưới đây nhé !

Chi phí đi XKLD Đài Loan bao nhiêu tiền?

Từ ngày 26/10/2009, theo công văn số 945/VPĐB-LĐ của Ban Quản lý Lao động Việt Nam tại Đài Loan, người lao động nước ngoài đến Đài Loan làm việc phải cam kết toàn bộ các khoản chi phí mà lao động nước ngoài phải chi trả tại nước xuất khẩu lao động trước khi tới Đài Loan làm việc như tiền dịch vụ cho công ty, phí làm lý lịch tư pháp, tiền dịch vụ, học phí đào tạo, vé máy bay, lệ phí visa...

Chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan năm 2020 đã giảm nhiều so với trước. Rất nhiều đơn hàng phí rẻ có mặt tại Thăng Long OSC.

chi phí đi xklđ đài loan
 

 Đi xkld nhật bản hay đài loan là sự lựa chọn của mỗi người, mỗi thị trường có ưu điểm khác nhau do đó bạn nên cân nhắc xem xét thị trường nào phù hợp với bản thân bạn nhé.

Chi phí của đơn hàng công xưởng cao hay thấp tùy thuộc vào từng công việc, khoảng 3000 - 5000 USD
Chi phí đi giúp việc gia đình đài loan có mức phí cực thấp: chỉ 29,5 triệu.
 

Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan gồm những khoản gì ?

1.    Tiền phí môi giới (nếu có)

2.    Phí dịch vụ xuất khẩu lao động

3.    Phí khám sức khỏe

4.    Phí học ngoại ngữ, bồi dưỡng kiến thức cần thiết

5.    Tiền vé máy bay

6.    Lệ phí visa

7.    Quỹ hỗ sợ việc làm ngoài nước

8.    Tiền ký quỹ đảm bảo thực hiện hợp đồng

Đối với công ty Thăng Long, chúng tôi tuyển trực tiếp - nói không với môi giới. Vậy nên người lao động muốn tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan cần phải trực tiếp liên lạc với công ty và lên thẳng công ty để tham khảo tìm hiểu nhé. Với những ai đã biết ngoại ngữ tiếng Trung, không cần phải theo học tiếng Trung nữa, vậy nên các bạn không cần phải mất phí ăn học.

Công ty chúng tôi quy định mức phí cho người lao động dựa theo từng đơn hàng. Bởi vậy nếu có quan tâm đến thị trường Đài Loan, các bạn có thể liên hệ: 0981 057 683 - 0967 620 068

Những gia đình nào cần vay vốn ngân hàng, công ty sẽ cấp bộ hồ sơ vay vốn cho người lao động mang về địa phương vay vốn đi XKLD Đài Loan.

 Nếu bạn muốn tham gia các đơn hàng Đài Loan với chi phí thấp nhất thì hãy tránh xa môi giới, trung gian giới thiệu... Bởi ch phí của bạn có thể bị đội lên cao hơn so với phí nét công ty đưa ra. Hãy lên trực tiếp công ty bằng cách liên hệ 0981 057 683 - 0967 620 068

 

 

Bình luận Facebook
bình luận form