Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Chi phí đi giúp việc Đài Loan 2019 hết bao nhiêu?

Trong những năm gần đây đi giúp việc tại Đài Loan trở nên vô cùng hót, hầu hết các lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan thì có đến ⅔ lựa chọn các đơn hàng giúp việc. Vậy chi phí đi giúp việc Đài Loan hết bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây từ Thăng Long OSC.
 

Chi phí đi giúp việc tại Đài Loan 2019 là bao nhiêu?

Sau hơn 10 năm không nhận lao động Việt Nam làm giúp việc tại Đài Loan vì nhiều lý do khác nhau, thì đến năm 2014 qua những nỗ lực đàm phán của 2 phía Việt Nam và Đài Loan thì cuối cùng thị trường Đài Loan cũng đã mở cửa lại với lao động Việt Nam ở ngành nghề này. 
 
Một trong số những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đóng cửa tiếp nhận giúp việc từ Việt Nam bên phía Đài Loan chính là số lượng lao động bỏ trốn tăng cao. Sau những nỗ lực của chính phủ thì Việt Nam đã giảm thiểu tỷ lệ lao động bỏ trốn khi đang làm việc tại Đài Loan.
 
Chi phí đi giúp việc Đài Loan 2019 là bao nhiêu?
 
Để giảm thiểu tỉ lệ lao động bỏ trốn khi đi làm giúp việc tại Đài Loan. Cục lao động ngoài Nước đã ra mức phí để đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nghề giúp việc là 2036 USD/ người. Mức phí này thấp hơn một nửa so với mức phí của những ngành nghề khác như xây dựng, cơ khí ... là 4000/USD. Tạo điều kiện thuận lợi để cho nhiều lao động nữ nghèo tại các tỉnh thành Việt Nam có thể đi làm việc tại Đài Loan.
 
Có thể nói so với các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan thì chi phí đi làm giúp việc là thấp nhất. Theo Thăng Long OSC thì chi phí làm giúp việc Đài Loan khi đăng ký tại công ty này chưa đến 30 triệu, thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị khác và thấp gần một nửa so với các đơn hàng xuất khẩu lao động thuộc các lĩnh vực cơ khí, xây dựng …
 
Chi phí đi giúp việc tại Đài Loan là bao nhiêu có ý nghĩa vô cùng to lớn, quyết định đến sự lựa chọn của rất nhiều lao động. Hầu hết những người muốn đi lao động xuất khẩu đều có hoàn cảnh khó khăn, muốn thay đổi cuộc sống. Đặc biệt, chi phí đi xuất khẩu lao động quyết định lớn tới việc họ có thể xuất cảnh được hay không. 
 
Đặc thù đơn hàng giúp việc Đài Loan là nhu cầu nhà tuyển dụng luôn đa dạng, số lượng tuyển nhiều và không quá khắt khe với lao động khi không yêu cầu trình độ, kỹ năng hay độ tuổi như các đơn hàng khác. Đây là lợi thế cho rất nhiều lao động nữ, nhất là lao động nữ tại nông thôn. Chi phí đi giúp việc tại Đài Loan thấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi để giúp họ có thể xuất cảnh một cách nhanh chóng.

Đặc biệt : Chi phí đi giúp việc gia đình ở Đài Loan tại công ty Thăng Long OSC luôn thấp nhất thị trường, nếu theo quy định nhà nước thu phí là 2036 USD thì Thang Long OSC chỉ thu phí 1200 USD. Đây chính là điểm khác biệt của Thăng Long OSC so với công ty khác. Ngoài việc thu phí đi giúp việc Đài Loan thấp nhất thị trường, công ty Thăng Long còn đào tạo tiếng miễn phí cho người đi XKLĐ Đài Loan. Chính vì vậy nên số lượng người tham gia đăng ký đi XKLĐ tại đây ngày một nhiều.
 

Mức lương giúp việc Đài Loan

Song song với quan tâm về chi phí đi giúp việc tại Đài Loan là bao nhiêu thì lương cho ngành nghề này cũng chiếm được sự chú ý hàng đầu của lao động.
 
Những công việc người lao động thực hiện trong đơn hàng giúp việc tại Đài Loan không đòi hỏi nhiều sức lao động, chủ yếu là các công việc nội trợ, dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, chăm sóc người già, trẻ em … Nhưng do nhu cầu tại Đài Loan về công việc này tăng cao cho nên lương họ trả cho giúp việc cũng hậu hĩnh. Theo những lao động ghi nhận thì một tháng các giúp việc tại Đài Loan có thu nhập từ 15 đến 17 triệu tiền Việt.
 
Chi phí xuất cảnh thấp, công việc nhẹ nhàng, không mất chi phí ăn ở, sinh hoạt do sinh sống cùng gia chủ và mức lương được đánh giá là cao, ổn định nên đi giúp việc tại Đài Loan vẫn luôn là đơn hàng hot.
 
Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí đi giúp việc tại Đài Loan. Mọi quan tâm vui lòng liên hệ Thăng Long OSC theo số điện thoại - 1900 1582!

Tham khảo một số đơn hàng:
Tuyển hộ lý viện dưỡng lão Vạn Niên Đài Loan
Tuyển 01 giúp việc Đài Loan chăm sóc người già tại Đài Bắc
Tuyển gấp 1 giúp việc gia đình làm việc tại Đài Trung
Tổng hợp đơn hànggiúp việc Đài Loan tháng 7

 


 
Bình luận Facebook
bình luận form