Thang Long OSC tuyển sinh du học

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

15 Điều cần biết về xuất khẩu lao động Đài Loan 2019

Hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu 15 điều cần biết về xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 để xem bạn đã nắm được những thông tin gì và còn điều gì băn khoăn nữa không

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiêu tiền?

Khi các lao động lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, công ty XKLĐ sẽ thông báo toàn bộ chi phí đi Đài Loan để người lao động quyết định có tham gia hay không.

Đài Loan tăng lương cơ bản cho người lao động từ 1/1/2019

Từ ngày 1/1/2019, đối với hợp đồng lao động ký kết mà tiền lương cơ bản của người lao động được hưởng theo tháng thì mức lương cơ bản được điều chỉnh tăng từ 22.000 Đài tệ/tháng lên 23.100 Đài tệ/tháng

Chi tiết

Tuyển 15 nam nữ xuất khẩu lao động Đài Loan tháng 10/2018

Tháng 10 Công ty Thang Long OSC về rất nhiều đơn hàng đi Đài Loan, trong đó có một số đơn đang cần gửi form gấp, tăng ca nhiều nhé các bạn

Chi tiết

Điều kiện đi giúp việc Đài Loan - xkld Đài Loan

Tôi tên là Mai, 29 tuổi, quê tại Thanh Hóa. Hiện tại tôi đang có mong muốn đi giúp việc tại Đài Loan. Công ty có thể tư vấn cho tôi về điều kiện đi giúp việc tại Đài Loan là gì không? Tôi xin cảm ơn.

Chi tiết

Cơ hội đi giúp việc Đài Loan 2018 phí chỉ 1200$

Đài Loan là một trong những thị trường hấp dẫn đối với lao động Việt Nam. Trong đó nhóm ngành giúp việc Đài Loan luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng Thăng Long năm bắt cơ hội đi giúp việc Đài Loan phí cực kỳ ưu đãi chỉ còn 1200$. Làm việc trực tiếp không qua trung gian, môi giới.

Chi tiết

Top 10 câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đài Loan

Chắc hẳn bất cứ ai có dự định đi XKLĐ Đài Loan cũng đều có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc. Bài viết dưới đây là tổng hợp 10 câu hỏi thường gặp nhất về XKLĐ Đài Loan chắc chắn sẽ hữu ích với các bạn.

Chi tiết

Tìm hiểu về công việc dệt sợi thủy tinh

Trong thời gian gần đây, ngành dệt sợi thủy tinh tại Đài Loan đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ. Sự phát triển của ngành không chỉ giúp nền kinh tế khu vực đi lên mà còn giúp rất nhiều công nhân có việc làm, trong đó có cả các công nhân Việt Nam.

Chi tiết

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay có rất nhiều bạn mong muốn làm việc tại Đài Loan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những điều kiện đi XKLĐ Đài Loan. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn cũng như nhiều bạn độc giả khác trong bài viết dưới đây.”

Chi tiết

Mức lương thực lĩnh của lao động Đài Loan

Nhìn chung, mức lương của lao động tại Đài Loan thấp hơn Nhật Bản, nhưng so với một số quốc gia khác như: Việt Nam hay các quốc gia Trung Đông thì mức lương này cũng khá hấp dẫn.

Chi tiết