Tư vấn XKLD Đài Loan

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan hấp dẫn nhất 2018

Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp lại khiến không ít lao động bối rối. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung rõ nhất những yêu cầu cũng như mức lương hấp dẫn của một số ngành nghề.

Tìm hiểu về công việc dệt sợi thủy tinh

Trong thời gian gần đây, ngành dệt sợi thủy tinh tại Đài Loan đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ. Sự phát triển của ngành không chỉ giúp nền kinh tế khu vực đi lên mà còn giúp rất nhiều công nhân có việc làm, trong đó có cả các công nhân Việt Nam.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay có rất nhiều bạn mong muốn làm việc tại Đài Loan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những điều kiện đi XKLD Đài Loan. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn cũng như nhiều bạn độc giả khác trong bài viết dưới đây.”

Chi tiết

Mức lương thực lĩnh của lao động Đài Loan

Đài Loan không yêu cầu quá cao về trình độ, kinh nghiệm nên rất nhiều lao động đã lựa chọn đất nước này. Vậy mức lương thực lĩnh của lao động Đài Loan là bao nhiêu? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

Đơn hàng xuất khẩu lao động công xưởng Đài Loan

Nhìn chung, đơn hàng XKLD đi Đài Loan không có yêu cầu quá cao như các quốc gia như Nhật Bản hay Hàn Quốc. Đài Loan là quốc gia khá dễ tính nên một số lao động không đủ điều kiện đi Nhật Bản có thể lựa chọn Đài Loan là giải pháp thay thế.

Chi tiết

Những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan tuyển dụng

Lựa chọn đúng ngành nghề có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công khi xuất khẩu lao động. Mỗi người có những chuyên môn và kĩ năng riêng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích một số yêu cầu của những ngành nghề cơ bản khi XKLD đi Đài Loan.

Chi tiết

Tìm hiểu các khoản chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Đài Loan là quốc gia rất “dễ tính” đối với người lao động nước ngoài. Chi phí đi Đài Loan cũng là điều được rất nhiều ứng viên quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi phí XKLD Đài Loan.

Chi tiết

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành nào lương cao nhất

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng: “ngành nghề nào tại Đài Loan có thu nhập cao nhất?”. Để biết chính xác câu trả lời của thắc mắc này, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Chi tiết

Đài Trung, Đài Loan - Mảnh đất tiềm năng cho người lao động Việt Nam

Tại sao Đài Nam lại là mảnh đất tiềm năng cho lao động Việt Nam. Cùng tìm hiểu về mảnh đất này cũng như cơ việc làm tại Đài Nam trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết

Thuận lợi và khó khăn của thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Rất nhiều lao động đã quyết định làm việc tại đây với mong muốn tìm ra “tương lai tươi sáng” cho bản thân và gia đình. Vì sao Đài Loan được nhiều bạn trẻ lựa chọn như vậy và làm việc tại đây có những khó khăn gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết