Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

15 Điều cần biết về xuất khẩu lao động Đài Loan 2019

Hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu 15 điều cần biết về xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 để xem bạn đã nắm được những thông tin gì và còn điều gì băn khoăn nữa không

Đi xkld Đài Loan có tốt không? Có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Đi xkld đài loan có tốt không? Đi làm việc tại Đài Loan có phải là lựa chọn đúng đắn không? Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người đang đặt câu hỏi này trong đầu.

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 có gì mới?

Năm 2018 là một năm thành công với thị trường Đài Loan. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất 2019 trước khi đăng ký tham gia.

Chi tiết

Phí đi giúp việc gia đình tại Đài Loan là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có duy nhất công ty Thang Long OSC thu phí đi giúp việc gia đình Đài Loan thấp nhất thị trường. Chi phí chỉ có 1200 USD ~ 28 triệu. Người lao động không mất học phí học tiếng

Chi tiết

Kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019

Tìm hiểu kỹ về chi phí xuất cảnh, điều kiện tham gia ứng tuyển chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan, mức lương mà mình nhận được là bao nhiêu

Chi tiết

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan hết bao nhiêu tiền?

Khi các lao động lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, công ty XKLĐ sẽ thông báo toàn bộ chi phí đi Đài Loan để người lao động quyết định có tham gia hay không.

Chi tiết

Mức lương cơ bản cho người đi XKLĐ Đài Loan

Nhìn chung, mức lương cơ bản ở Đài Loan khá cao. Trung bình mức lương cho công nhân xưởng là 22.000 Đài tệ, lương giúp việc Đài Loan là 17.000 Đài tệ (tương đương khoảng 13 triệu đồng)

Chi tiết

Hồ sơ giúp việc Đài Loan cần những giấy tờ gì

Sau khi đã tìm hiểu về điều kiện đi giúp việc tại Đài Loan thì các lao động phải chuẩn bị hồ sơ theo quy định. Vậy hồ sơ giúp việc Đài Loan cần những giấy tờ gì?

Chi tiết

Lao động bất hợp pháp (trục xuất) ở Đài Loan có đi lại được không?

Trường hợp lao động đi Đài Loan mà bỏ trốn, cư trú bất hợp pháp sẽ bị trục xuất về nước và sẽ không thể sang lại Đài Loan được nữa. Không những ở Đài Loan mà ngay cả các nước khác một khi đã bỏ trốn ra ngoài cho dù có ra đầu thú thì vẫn bị cấm nhập cảnh vào nước đó.

Chi tiết

Đài Loan tăng lương cơ bản cho người lao động từ 1/1/2019

Từ ngày 1/1/2019, Đài Loan tăng lương cơ bản cho người lao động công xưởng và hộ lý. Mức lương cơ bản được điều chỉnh tăng từ 22.000 Đài tệ/tháng lên 23.100 Đài tệ/tháng.

Chi tiết