Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

15 Điều cần biết về xuất khẩu lao động Đài Loan 2020

Hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu 15 điều cần biết về xuất khẩu lao động Đài Loan 2020 để xem bạn đã nắm được những thông tin gì và còn điều gì băn khoăn nữa không

Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2020 Và Những Điều Cần Biết

Trong những năm gần đây, số lượng người đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan tăng mạnh và năm 2020 đây được dự đoán sẽ còn cao hơn khi các hợp đồng được ký kết giữa Việt Nam và Đài Loan không ngừng gia tăng.

Độ tuổi và công việc đi Xuất khẩu lao động Đài Loan

Độ tuổi nào nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan? Đi Đài Loan có những công việc gì, mức lương hàng tháng bao nhiêu? Thời gian xuất cảnh bao lâu?

Chi tiết

Xkld Đài Loan đơn hàng cơ khí có nên lựa chọn ?

Với đặc tính công việc nên xkld đài loan ngành cơ khí chỉ tuyển hầu hết là nam giới và đáp ứng được các tiêu chuẩn cụ thể về tuổi từ 20 – 38 tuổi, trình độ chuyên môn từ cấp 2 trở lên.

Chi tiết

Đi XKLD Đài Loan có tốt không? Có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Với thị trường Đài Loan chúng tôi xin được phân tích một vài ưu nhược điểm một cách khách quan, để tất cả mọi người đang có chung thắc mắc có thể tự giải đáp được, đồng thời đưa ra quyết định đúng đắn.

Chi tiết

Nỗi băn khoăn của nhiều người: “đi Đài Loan vất vả không?”

Câu hỏi đi đài loan vất vả không chính là chủ đề được rất nhiều ứng viên quan tâm gần đây. Xác định đi làm việc là phải chịu vất vả và kham khổ thì mới nhận được đồng lương xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Chi tiết

Điều kiện và thủ tục vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan là thủ tục dành cho người lao động thiếu kinh phí đi XKLĐ và các công ty xkld sẽ cấp hồ sơ vay vốn giúp NLĐ vay tiền từ ngân hàng địa phương.

Chi tiết

Đi xkld Đài Loan có tốt không? Có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Đi xkld đài loan có tốt không? Đi làm việc tại Đài Loan có phải là lựa chọn đúng đắn không? Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người đang đặt câu hỏi này trong đầu.

Chi tiết

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 có gì mới?

Năm 2018 là một năm thành công với thị trường Đài Loan. Hãy cùng chúng tôi cập nhật thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất 2019 trước khi đăng ký tham gia.

Chi tiết

Phí đi giúp việc gia đình tại Đài Loan là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện có duy nhất công ty Thang Long OSC thu phí đi giúp việc gia đình Đài Loan thấp nhất thị trường. Chi phí chỉ có 1200 USD ~ 28 triệu. Người lao động không mất học phí học tiếng

Chi tiết