Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tư vấn XKLĐ Đài Loan

Xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền? Gồm các khoản nào?

Xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền? Và được chi cho những khoản nào? Mỗi khoản phí là bao nhiêu? Tất cả đều được chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này

10 LƯU Ý khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020

Có rất nhiều công việc dành cho các bạn đi XKLD Đài Loan, bạn có thể lựa chọn công việc theo tay nghề và kinh nghiệm của mình hoặc chọn công việc phù hợp với sức của mình

Điều kiện tham gia xkld Đài Loan cho cặp vợ chồng

Khi tham gia đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng chỉ cần chăm chỉ, trung thực và nhanh nhẹn là đủ. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện nêu trên thì các cặp vợ chồng có thể tham gia bất kỳ đơn hàng nào

Chi tiết

Đi XKLĐ Đài Loan nên mang theo những món đồ gì?

Hạn mức bạn được mang đồ lên máy bay khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan chỉ tầm 30 – 40kg, do đó bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng để mang được những món đồ cần thiết

Chi tiết

Đài Loan đã cho phép nhập cảnh chưa?

Đài Loan cho phép nhập cảnh chưa? đài loan mở của lại chưa?? là những câu hỏi mà Thang Long OSC nhận được nhiều nhất trong thời gian này.

Chi tiết

Chi phí đi xklđ Đài Loan năm 2020 cao hay thấp?

Chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan năm 2020 đã giảm nhiều so với trước. Rất nhiều đơn hàng phí rẻ có mặt tại Thăng Long OSC.

Chi tiết

Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan 2020 Và Những Điều Cần Biết

Trong những năm gần đây, số lượng người đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan tăng mạnh và năm 2020 đây được dự đoán sẽ còn cao hơn khi các hợp đồng được ký kết giữa Việt Nam và Đài Loan không ngừng gia tăng.

Chi tiết

Độ tuổi và công việc đi Xuất khẩu lao động Đài Loan

Độ tuổi nào nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan? Đi Đài Loan có những công việc gì, mức lương hàng tháng bao nhiêu? Thời gian xuất cảnh bao lâu?

Chi tiết

Xkld Đài Loan đơn hàng cơ khí có nên lựa chọn ?

Với đặc tính công việc nên xkld đài loan ngành cơ khí chỉ tuyển hầu hết là nam giới và đáp ứng được các tiêu chuẩn cụ thể về tuổi từ 20 – 38 tuổi, trình độ chuyên môn từ cấp 2 trở lên.

Chi tiết

Nỗi băn khoăn của nhiều người: “đi Đài Loan vất vả không?”

Câu hỏi đi đài loan vất vả không chính là chủ đề được rất nhiều ứng viên quan tâm gần đây. Xác định đi làm việc là phải chịu vất vả và kham khổ thì mới nhận được đồng lương xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Chi tiết