Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Danh sách các trường tiếng Nhật ở Tokyo

Trong quá trình chuẩn bị cho hành trình du học Nhật Bản, việc nghiên cứu điểm đến thuận lợi, phù hợp với năng lực học tập, điều kiện kinh tế, …rất được các bạn học sinh, sinh viên coi trọng. Trong đó Tokyo luôn được coi là thành phố lý tưởng nhất để học sinh, sinh viên lựa chọn khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Thủ đô hoa lệ, sầm uất và được coi là cơ quan đầu não về kinh tế - văn hóa – chính trị của đất nước mặt trời mọc luôn rất được lòng du học sinh quốc tế. Lý do không chỉ bởi sự phát triển năng động, cơ hội việc làm nhiều mà còn bởi Tokyo chính là “thủ phủ” của những trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học tốt nhất ở Nhật.

Cùng Thang Long OSC điểm danh các trường Nhật ngữ tại Tokyo để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho kỳ tuyển sinh tháng 7 nhé!
 
du học Nhật Bản tại Tokyo

Tokyo là thành phố lý tưởng để du học Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản điểm đến đầu tiên mà mọi người nghĩ đến sẽ là Tokyo. Ở quốc gia có nền kinh tế đứng thế 3 thế giới như Nhật, Tokyo chính là một trong những trung tâm kinh tế của thế giới. Thực tế ở nhiều thời điểm, thành phố này còn vượt cả thủ đô New York của Mỹ và London của Anh.

Du học Nhật Bản tại Tokyo, du học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới sẽ giúp cho bạn trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Tokyo là thành phố có rất nhiều việc làm thêm có mức thu nhập cao dành cho du học sinh Việt Nam.​ ​

Không lạ khi Tokyo luôn được coi là điểm đến du học Nhật Bản phổ biến nhất. Tại đây,cơ sở hạ tầng cực kì phát triển. Thành phố này là trung tâm giao thông với hệ thống đường sắt, tàu điện ngầm, đường biển, hàng không cực kì phát triển. Tokyo là đầu mối giao thông của cả nước, chính vì vậy khi di chuyển đến bất kỳ thành phố nào khác cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Tokyo gồm 23 quận và thành phố, quận nằm ở vùng trung tâm và thành phố nằm ở vùng ngoài. Nơi đây nổi tiếng thế giới là kinh đô ánh sáng, ẩm thực và thời trang, công nghệ…và là thiên đường du lịch được khao khát tới nhất. Khi đến Tokyo các bạn có thể tận mắt chứng kiến những cửa hiệu khổng lồ, hàng hóa tinh tế, đẹp mắt, những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp,…

Điểm thu hút nhất của Tokyo với du học sinh quốc tế chính là chất lượng giáo dục và hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng, Nhật ngữ,.. tập trung tại thành phố này. Vì là cơ quan đầu não nên Tokyo rất được chính phủ Nhật chú trọng đầu tư và giáo dục. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đến đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp cho từng trường đều rất được trau chuốt, đầu tư. Chính bởi vậy du học sinh có rất nhiều sự lựa chọn khi đi du học tại Tokyo​.

Một ưu điểm khi học tập tại thành phố này là bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống vừa hiện đại, năng động vừa thấm đẫm tinh thần truyền thống, cổ xưa của Nhật Bản. Thành phố sôi động hiện tại cũng sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội tìm việc làm thêm tại Nhật Bản và việc làm sau tốt nghiệp. Khi làm thêm tại Tokyo, tiền lương làm thêm của ban sẽ cao hơn so với các thành phố khác vì 1 giờ bạn có thể kiếm 900~ 1200 yên, nếu cố gắng 1 tháng bạn có thể được 120.000~ 150.000 yên.Không những thế, đây sẽ là nơi tiếp cận thông tin mới nhất trên toàn thế giới cho bạn.

 
Danh sách các trường Nhật ngữ tại Tokyo

Danh sách các trường Nhật ngữ tại khu vực Tokyo

 1. Học viện Nhật ngữ quốc tế Asahi
 2. Trường Nhật ngữ Anne
 3. Trường Nhật ngữ ISI
 4. Trường Nhật ngữ TOPA 21st Century
 5. Trường Nhật ngữ Akamonkai
 6. Trường Nhật ngữ Naganuma
 7. Trường Nhật ngữ Yamano
 8. Trường Nhật ngữ MCA
 9. Trường Nhật ngữ Hiroo
 10. Trường Nhật ngữ TCC
 11. Trường Nhật ngữ JCLI
 12. Học viện ngôn ngữ NewGlobal
 13. Học viện Nhật ngữ TGN
 14. Trường Nhật ngữ Yamate
 15. Trường Nhật ngữ YMCA
 16. Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo
 17. Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy
 18. Giới thiệu học viện Tokyo YIEA
 19. Học viện ngôn ngữ Samu
 20. Trường Nhật ngữ Waseda
 21. Học viện Tokyo Sanritsu
 22. Trường Nhật ngữ Kai
 23. Học viện văn hóa ngôn ngữ Nhật Bản Kudan
 24. Đôi nét về trường Nhật ngữ Midream
 25. Giới thiệu trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa
 26. Học viện giáo dục quốc tế Aoyama
 27. Trường Nhật ngữ Shurin
 28. Học viện ngôn ngữ UJS
 29. Trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo
 30. Trường ngôn ngữ Gendai
 31. Học viện giao lưu quốc tế Tokyo
 32. Trường nhật ngữ An
 33. Trường nhật ngữ Sendagaya

Danh sách các trường Nhật ngữ sẽ tiếp tục được cập nhật. Xem thêm: Top các trường Nhật ngữ tốt nhất tuyển sinh du học Nhật kỳ tháng 7

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về từng trường Nhật ngữ tại khu vực Tokyo, điều kiện tuyển sinh, các kỳ nhập học hoặc bạn muốn lựa chọn một đơn vị uy tín để đăng ký hành trình du học, đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay đến hotline 19001582, Thang Long OSC sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!
 
Bình luận Facebook
bình luận form