Trường Đại Học, Cao Đẳng Nhật Bản

Nội dung trang danh mục.

Danh sách 200+ trường Đại Học, Cao Đẳng, Nhật Ngữ tại Nhật Bản liên kết tuyển sinh với Thăng Long Osc.

Một lợi thế khi đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản tại ThangLong OSC chính là bạn được thoải mái chọn trường học mà bạn yêu thích và phù hợp nhất với năng lực, điều kiện của bạn. Bởi ThangLong OSC là đại diện liên kết tuyển sinh của hơn 200 trường cao đẳng, đại học, Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản.

Tư vấn du học Nhật Bản: Danh sách các trường tiếng Nhật ở Tokyo

Thủ đô hoa lệ, sầm uất và được coi là cơ quan đầu não về kinh tế - văn hóa – chính trị của đất nước mặt trời mọc luôn rất được lòng du học sinh quốc tế. Lý do không chỉ bởi sự phát triển năng động, cơ hội việc làm nhiều mà còn bởi Tokyo chính là “thủ phủ” của những trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học tốt nhất ở Nhật.

Danh sách các trường Nhật ngữ uy tín nhất tại Chiba

Nhắc đến du học Nhật Bản, thường hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến mộtTokyo hay một Osaka sầm uất, năng động. Nhưng với nhưng ai tìm hiểu sâu thông tin về du học Nhật Bản, sẽ biết được rằng ngoài 2 điểm đến trên, còn rất nhiều vùng tại Nhật lý tưởng để lựa chọn cho việc du học. Chiba chính là nơi được lòng du học sinh quốc tế như vậy. Với nền kinh tế phát triển năng động, tập trung nhiều trường Nhật ngữ, đại học chất lượng, có sự đan xen của văn hóa Nhật truyền thống và hiện đại, chi phí du học khá rẻ,… du học Nhật Bản tại Chiba là lựa chọn không tồi cho các bạn trong mùa du học năm 2018 tới đây.

Chi tiết

Thông tin về chương trình du học tại ở trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản

Nhu cầu đi du học Nhật Bản của người Việt trẻ là rất lớn. Nhưng hầu hết học sinh, sinh viên chỉ được các công ty du học Nhật tư vấn về chương trình học tại các trường Nhật ngữ. Thông tin du học Nhật Bản tại các trường Đại học, Cao đẳng ở Nhật được cập nhật rất ít, trong khi đây là chương trình tốt nhất mà mỗi bạn nên hướng đến khi quyết định đến học và lập nghiệp tại xứ sở hoa anh đào.

Chi tiết

Danh sách các trường có khóa dự bị đại học cho DHS du học Nhật Bản

Học dự bị lên thẳng đại học là chương trình đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh trong vòng 1 năm được triển khai tại một số trường đại học tại Nhật Bản. Sau quá trình học tiếng các bạn sẽ được học lên thẳng đại học (hoặc cao đẳng, cao học tùy lựa chọn và tùy năng lực của bạn) tại chính trường đại học đó. Hình thức học dự bị đại học này chỉ áp dụng tại khoa Bekka hay còn gọi là khoa dành riêng cho lưu học sinh quốc tế.

Chi tiết

Du học Nhật Bản chớ bỏ qua các trường Nhật ngữ uy tín này!

Để hỗ trợ bạn trong vấn đề lựa chọn trường khi du học Nhật Bản, ThangLong OSC sẽ giới thiệu top các trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt tại Nhật. Đồng thời, đây cũng là những trường đối tác uy tín của công ty liên tục tuyển sinh du học sinh Việt Nam các kỳ nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Chi tiết

Top các trường tiếng Nhật tốt nhất tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7

Hiện tại đang là mùa tuyển sinh du học Nhật Bản lớn nhất trong năm. Với những bạn đã lỡ hẹn với kỳ nhập học tháng 4/2018, hãy dành thời gian tìm hiểu các trường Nhật ngữ tuyển sinh kỳ tháng 7 để kịp thời thực hiện giấc mơ du học Nhật trong năm 2018 nhé!

Chi tiết