Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Trường Đại Học, Cao Đẳng Nhật Bản

Nội dung trang danh mục.

Danh sách 200+ trường Đại Học, Cao Đẳng, Nhật Ngữ tại Nhật Bản liên kết tuyển sinh với Thăng Long Osc.

Một lợi thế khi đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản tại ThangLong OSC chính là bạn được thoải mái chọn trường học mà bạn yêu thích và phù hợp nhất với năng lực, điều kiện của bạn. Bởi ThangLong OSC là đại diện liên kết tuyển sinh của hơn 200 trường cao đẳng, đại học, Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản.

Thông tin về chương trình du học trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản

Thông tin du học Nhật Bản tại các trường Đại học, Cao đẳng ở Nhật được cập nhật rất ít, trong khi đây là chương trình tốt nhất mà mỗi bạn nên hướng đến khi quyết định đến học và lập nghiệp tại xứ sở hoa anh đào.

Danh sách các trường có khóa dự bị đại học cho DHS du học Nhật Bản

Học dự bị lên thẳng đại học là chương trình đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh trong vòng 1 năm được triển khai tại một số trường đại học tại Nhật Bản. Sau quá trình học tiếng các bạn sẽ được học lên thẳng đại học (hoặc cao đẳng, cao học tùy lựa chọn và tùy năng lực của bạn) tại chính trường đại học đó. Hình thức học dự bị đại học này chỉ áp dụng tại khoa Bekka hay còn gọi là khoa dành riêng cho lưu học sinh quốc tế.

Chi tiết

Du học Nhật Bản chớ bỏ qua các trường Nhật ngữ uy tín này!

Thang Long OSC giới thiệu top các trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt tại Nhật. Đồng thời, đây cũng là những trường đối tác uy tín của công ty liên tục tuyển sinh du học sinh Việt Nam các kỳ nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Chi tiết