Tin xuất khẩu lao động

Những “quy tắc vàng” cần nhớ để xuất khẩu lao động an toàn, hợp pháp

Di cư hợp pháp và an toàn giúp bạn cảm thấy vững tin hơn, làm việc một cách an toàn và hiệu quả hơn, tránh được sự bóc lột và lạm dụng. Để xuất khẩu lao động an toàn, bạn hãy nhớ kỹ các nguyên tắc vàng được liệt kê dưới đây:

Thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng tại ThangLong OSC

Ngày 01/09 vừa qua, đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản và một doanh nghiệp tại Nhật đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của ThangLong OSC cho đơn hàng làm mộc xây dựng.

ThangLong OSC hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ cho người tham gia XKLĐ và du học Nhật Bản.

Khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài và tư vấn du học tại công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long, người lao động và các du học sinh tương lai sẽ được hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ trong quá trình học tạo nguồn, đồng thời hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác phụ thuộc vào từng đơn hàng hoặc từng chương trình tuyển sinh du học.

Chi tiết

75 thợ xây dựng đi xuất khẩu lao động Algeria xuất cảnh thành công.

Trong 2 ngày 8/8 và 11/8 vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã hỗ trợ xuất cảnh thành công cho 75 lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria theo hợp đồng lao động nghề xây dựng được ký kết với chủ Trung Quốc liên doanh với chủ bản địa.

Chi tiết

Danh sách 46 doanh nghiệp xuất khẩu lao động bị thu hồi giấy phép

Vừa qua Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ TB &XH) đã công bố danh sách 46 dianh nghiệp xuất khẩu lao động bị thu hồi giấy phép. Đáng nói là có rất nhiều doanh nghiệp "quen mặt" và khá nổi tiếng trong thị trường cung ứng lao động cho nước ngoài tại Việt Nam.

Chi tiết

Chương trình hỗ trợ lên tới 500$ dành cho lao động và các bạn học sinh đăng ký trong tháng 10-11/2017

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các lao động đi làm việc tại nước ngoài và các bạn học sinh đăng ký đi du học, Thăng Long Osc có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ rất lớn đối với các lao động và các bạn học sinh khi đăng ký trực tiếp tại trung tâm trong tháng 10-11/2017.

Chi tiết

Gần 100 lao động thi tuyển đơn nông nghiệp ngắn hạn tại Nagano – Nhật Bản

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nghiệp đoàn tỉnh Nagano đến thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động của ThangLong OSC cho chương trình Thực tập sinh ngắn hạn tại Nhật Bản, công việc thuộc lĩnh vực nông nghiệp.

Chi tiết

Sơ tuyển hơn 100 lao động cho đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn tại Nagano - Nhật Bản

Trước ngày thi tuyển chính thức, cán bộ ThangLong OSC đã tổ chức thành công buổi sơ tuyển nhằm lọc ra những ứng viên chất lượng nhất cho đơn hàng TTS nông nghiệp ngắn hạn – một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản truyền thống được ưu tiên nhất của công ty.

Chi tiết

Thi tuyển XKLĐ Nhật Bản đơn hàng xây dựng làm tại Tokyo.

Vừa qua, giám đốc doanh nghiệp tại Tokyo và đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản đã đến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của ThangLong OSC cho đơn hàng xây dựng.

Chi tiết

Thi tuyển đơn nữ nhặt trứng gà đi XKLĐ Nhật Bản làm tại Kyoto

Vừa qua, 15 Thực tập sinh nữ của công ty ThangLong OSC đã tham gia thi tuyển đơn hàng nhặt trứng gà đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đại diện Nghiệp đoàn tại Kyoto đã về thăm và trực tiếp phỏng vấn ứng viên để lựa chọn những TTS phù hợp nhất cho đơn hàng.

Chi tiết