Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Tin xuất khẩu lao động mới nhất - Dolab

Trung ương Đoàn ra quân Chiến dịch tình nguyện hè 2019 - doanthanhnien.vn

Đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện mùa hè 2019 tại tỉnh Bắc Cạn Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thăng Long OSC) tổ chức Chương trình tư vấn cho thanh niên về đi lao động có thời hạn ở nước ngoài cho hơn 150 đoàn viên thanh niên tại huyện Pác Nặm

Tại sao học sinh không chọn vào đại học - dantri.com.vn

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, cả nước có hơn 886.000 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019, trong đó 279.001 thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT (chiếm khoảng 27,8%)

8 cảnh báo của bộ LĐ-TB&XH về tình trạng lừa đảo đi xklđ Nhật Bản

Trước tình trạng lừa đảo, thu tiền trái phép người lao động, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) vừa phát đi 8 cảnh báo tới người lao động.

Chi tiết

Hơn 18.300 lao động VN đi XKLĐ 2 tháng đầu năm 2019

Thống kê của Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) trong tháng 1 và 2 của năm nay, 18.377 lao động Việt Nam đã xuất cảnh đi làm việc theo hợp đồng lao động tại hơn 10 thị trường lao động khác nhau trên thế giới.

Chi tiết

Bộ LĐ-TB&XH công bố danh sách 40 quận, huyện bị “cấm” đi xklđ Hàn Quốc năm 2019

Bộ LĐ-TB&XH chính thức công bố danh sách 40 quận huyện bị cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc trong đó có các huyện trực thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Quảng Bình, Bắc Ninh ...

Chi tiết

Thiếu lao động có trình độ cao đáp ứng nông nghiệp thời kỳ 4.0 - baodansinh

Nông nghiệp chỉ chiếm 16% trong cơ cấu GDP, nhưng lao động chiếm trên 42%. Đặc biệt, người dân ở nông thôn chiếm đến 70% dân số. Cơ cấu lao động là vấn đề lớn đối với ngành nông nghiệp.

Chi tiết

Thanh Hóa: Đi xuất khẩu lao động trái phép, mất trắng 200 triệu đồng - dantri.com.vn

Thanh Hóa có 2 huyện bị cấm xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Hàn Quốc vì nhiều lao động hết hạn không về nước. Dù vậy, nhiều người lao động ở 2 huyện trên vẫn tìm cách đi "chui" sang Hàn Quốc. Việc làm thì chưa có nhưng hậu quả là mất tới hàng trăm triệu đồng.

Chi tiết

Nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác xuất khẩu lao động ở Bắc Kạn

Cục Quản lý lao động ngoài nước đã phối hợp với Sở LĐ - TBXH tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác xuất khẩu lao động ở huyện nghèo.

Chi tiết

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, xuất khẩu lao động đang là hướng đi mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, giữa vô vàn các công ty XKLĐ, người lao động không khỏi hoang mang, lo lắng. Vậy đâu là trung tâm xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội để cho các bạn chọn mặt gửi vàng.

Chi tiết

Chương trình hỗ trợ xuất khẩu lao động 2018 tại Thăng Long

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động có thể lên trung tâm đăng ký thi tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động. Trung tâm Thang Long Osc có những hỗ trợ trực tiếp cho người lao động năm 2018 đặc biệt người lao động sẽ được hỗ trợ 2.000.000 khi đăng ký đơn hàng tại trung tâm.

Chi tiết